nếu như khách hàng cần thay đổi ngôn ngữ Facebook vì ngôn ngữ đang được hiển thị không phù hợp, nội dung bài viết này vẫn chỉ cho mình biết bí quyết làm điều đó.


Facebook cung cấp người dùng phần đông các ngôn ngữ hiện nay. Vị đó nếu bạn có ý định chuyển đổi ngôn ngữ đang thực hiện sang một ngôn từ khác thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ngôn ngữ trên facebook

Cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên thứ tính

Bước 1: Trong Facebook, click vào dấu mũi tên ở giáp góc trên bên phải screen để mở menu, click vào mục Cài đặt quyền riêng tư→ download đặt.

*

Bước 2: Bạn sẽ tiến hành chuyển đào bới trang thiết đặt của Facebook. Tại menu bên trái, click vào mục Cài để tài khoản.

*

Bước 3: trên menu mặt trái, click vào mục Ngôn ngữ và khu vực. Từ bây giờ tại phần screen bên phải, bạn cũng có thể click vào nút Chỉnh sửa để chọn lại một ngôn ngữ bất kì cơ mà mình muốn.

*

Bước 4: Click vào mũi thương hiệu để chọn 1 ngôn ngữ bất kì có trong danh sách ngôn ngữ cung cấp của Facebook. Hoàn thành nhấn Lưu núm đổi nhằm áp dụng ngôn ngữ mới vào đồ họa Facebook của bạn.

*

Cách đổi khác ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên lắp thêm tính

Hướng dẫn này áp dụng cho tất cả Facebook phiên phiên bản Android lẫn iOS.

Bước 1: Trong áp dụng Facebook, nhận vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở trên cùng mặt phải màn hình hiển thị để mở menu.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng menu và nhấn vào mục Ngôn ngữ.

Xem thêm: Làm Tình Mãnh Liệt : Khỏe Hay Bệnh? Làm Tình Mãnh Liệt

Bước 3: chọn 1 ngôn ngữ bất kì có trong danh sách và chuyển đổi của bạn sẽ ngay nhanh chóng được áp dụng vào giao diện.

*

Cách thay đổi ngôn ngữ đến Messenger trên điện thoại

Trên vật dụng tính, ngôn từ của Messenger vẫn được đồng nhất theo ngữ điệu của Facebook. Còn trên điện thoại, vì ngôn từ hiển thị của ứng dụng Messenger vẫn được đồng bộ theo ngôn ngữ hiển thị của máy nên nếu như muốn đổi ngữ điệu của Messenger về giờ Việt thì bạn sẽ cần đổi ngôn từ của điện thoại cảm ứng trước.

Bước 1: Vào ứng dụng Settings trên điện thoại, kéo xuống dưới thuộc và nhấp vào mục General management.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Language và input.

Bước 3: nhấp vào mục Language. Tại đây, chúng ta cũng có thể nhấn lựa chọn 1 ngôn ngữ tất cả sẵn hoặc nhấp vào mục Add language nhằm thêm vào trong 1 ngôn ngữ bất kì có vào danh sách hỗ trợ của smartphone (danh sách ngôn ngữ cung ứng này hoàn toàn có thể khác nhau tùy từng dòng máy).

*

Bước 4: Chọn xong, nhấn Apply. Ngay tiếp nối ngôn ngữ hiển thị sẽ tiến hành đổi trên toàn thể điện thoại của bạn, lúc này khi bạn vào Messenger vẫn thấy bối cảnh của Messenger đã được đổi quý phái tiếng Việt nhất quán với điện thoại.

*

Lưu ý

Trong ngôi trường hợp chúng ta chọn đổi ngôn ngữ chấm dứt mà bối cảnh Facebook vẫn chưa đổi sang ngôn từ mới, đây có thể là do hệ thống Facebook bị chậm update hoặc vì đường truyền mạng không đúng định. Dịp này chúng ta có thể tắt tab hoặc ứng dụng Facebook, đợi vài phút rồi vào lại Facebook và tiến hành lại vượt trình công việc cài để như phía dẫn bên trên.