Cách theo dõi zalo của chồng

Hướng dẫn cách theo dõi zalo 2022, đọc trộm tin nhắn zalo của người khác bằng điện thoại mà không bị phát hiện. Đều dùng được cho cả điện thoại iphone và android. Đừng bỏ qua 5 phút để đọc qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách theo dõi zalo của chồng

Lưu ý mục đích của bài viết : chỉ giúp mọi người quản lý con cái. Phòng tránh trường hợp các em vào các trang web xấu. Cũng như trong việc đùa giỡn, hay trêu ghẹo bạn bè. Hơn nữa là theo dõi tin nhắn zalo chồng/vợ (người yêu, bồ nhí) để biết được họ có ngoại tình không? Hay giấu diếm một mối quan hệ ngoài luồng khác. Tuy nhiên, khi bạn biết được thông tin tin nhắn trên zalo của người khác. Không được lạm dụng cho các mục đích xấu.

Như mọi người đã biết zalo là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến. Phát triển mạnh mẽ từ nắm 2012 cho đến nay. Đặc biệt hơn nữa nó là do một công ty phần mềm của Việt Nam phát triển. Zalo dần trở nên quen thuộc với người dùng trong những năm trở lại đây. Tiện ích trong công việc hàng ngày, vui chơi giải trí,…Với những tính năng chính không khác gì facebook. Như nhắn tin cũng giống như facebook, gọi điện, đăng status…Hiện tại cho đến ngày nay zalo đã đạt hơn 100 triệu người sử dụng. Một con số quá khủng cho một mạng xã hội nhỏ, và hơn thế nữa lại là của người Việt. Chính thức đánh bại các ông lớn khác tại thị trường Việt Nam.

1 Cách theo dõi zalo người khác

Cách theo dõi zalo người khác

Theo dịch vụ thám tử bình dương X, việc hack zalo, hay hack facebook là điều rất khó. Do tính bảo mật cực cao của các dịch vụ này, đặc biệt là zalo. Và hầu hết các dịch vụ trên rao trên mạng xã hội đều là lừa đảo. Lợi dụng lòng tin cũng như thiếu hiểu biết của người dùng để thu tiền một cách trái pháp luật.

Và sẵn tiện mình cũng nó luôn đến dịch vụ sim ghéptheo dõi điện thoại của người khác. Ai chưa đọc thì xin mới qua link dưới đây.

Bán sim ghép theo dõi điện thoại của người khác. Lừa đảo tinh vi?

Không hack được thì làm sao có thể biết được nội dungtin nhắn zalo của người khác?. Rất đơn giản chỉ cần một mẹo nhỏ sau đây thôi.Là ta có thể dễ dàng theo dõi zalo.

Trước hết chúng ta cần hiểu rằng 1 tài khoản zalo, bạncó thể đăng nhập trên nhiều thiệt bị khác nhau. Bao gồm điện thoại, laptop, máytỉnh bảng hay máy tính để bàn khác đều được. Đây cũng là một tiện ích rất tuyệtvời giúp zalo tiện dụng hơn trong quản lý công việc. Tuy nhiên, đó cũng chínhlà lỗ hổng để những người “gà mờ” cũng có thể khai thác dễ dàng.

Đó chính là => xem đọc trộm tin nhắn zalo bằng mã vạch

Điều kiện:

Mượn được điện thoại của đối tượng theo dõi tầm 1-2 phútĐiện thoại của đối tượng phải đăng nhập sẵn zalo rồi

Sau khi đủ 2 điều kiện trên. Ta tiến hành “hack” như sau: Mở điện thoại của mình lên, vào trình duyệt Chrome hay Coccoc đều được. Bạn đăng nhập theo link sau: https://id.zalo.me/. Tiếp đó sẽ có hai chức năng để đăng nhập, 1 là đăng nhập = số điện thoại + pass. Cái này thì chắc chắn là không được, vì mình không biết pass của họ. Ta chọn cách đăng nhập bằng mã vạch QR Code.

Đồng thời lúc này, ta lấy điện thoại của đối tượng cần theo dõi đã đăng nhập sẵn zalo, mở phần quét mã vạch ra.

Khi đó bên điện thoại của mình sẽ đăng nhập thành công tài khoản zalo của đối tượng. Lúc này thì bạn đã có thông tin, và tha hồ vọc vạch nhé. Toàn bộ thao tác chỉ khoảng 1-2 phút thôi nhé, rất đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy Ảo Trên Win 10 Qua Vài Thao Tác Đơn Giản

Một điểm chú ý là, khi đăng nhập thành công, thì tuyệt đối không được xóa lịch sử trình duyệt. Nếu không bạn sẽ phải làm lại từ đầu đó.

Cách đọc trộm tin nhắn zalo mà không bị phát hiện

À nếu bạn nào có cần kiểm tra người yêu, thì cố gắngkhéo miệng. Nhờ anh/cô ấy cho mượn nhờ vào zalo 1-2 phút. Sau đó, tiến hành làmy như trên nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn cách theo dõi zalo , xem đọc trộm tin nhắn zalo của người khác. Không bị phát hiện vừa gây bất ngờ và nhằm mục đích giải trí cho bạn bè, người thân.

Ngoài ra muốn theo dõi zalo thì bạn có thể cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại các phần mềm này đều có nguồn gốc từ nước ngoài. Và chủ yếu là chỉ cài được trên điện thoại chạy hệ điều hành Adroid. Đối với hệ điều hành IOS, Iphone thì hầu như đều…bó tay.

Các bạn có thể tham khảo giá phần mềm theo dõi điện thoại tại đây. ứng dụng quản lý điện thoại từ xa rất hữu ích.