Cách trang điểm cho học sinh cấp 3

Cách trang điểm cho học sinh cấp 2 khá đơn giản. Với các em gái độ tuổi học cấp 2 không cần trang điểm quá đậm cũng đã xinh lắm rồi nha. Để Beauties Vietnam hướng dẫn các em tip trang điểm nhanh trong 3 phút để xinh tươi khi đến trường nhé!

Các em học sinh cấp 2 cần phải nhớ cách trang điểm cho học sinh cấp 2 sẽ khác nhiều so với các chị gái lớn hơn. Nếu không muốn gặp phải những vấn đề rắc rối từ thầy cô và bạn bè thì các em cần tuân thủ một số nguyên tắc trang điểm như sau nhé!

Không trang điểm đậm

Môi trường học đường không cho phép các cô giáo và học sinh nữ trang điểm quá đậm khi đến trường học. Vậy nên, các em cần biết khôn khéo để lựa chọn cách trang điểm đi học không bị phát hiện.

Bạn đang xem: Cách trang điểm cho học sinh cấp 3

Không sử dụng mỹ phẩm cho người lớn

Mỗi độ tuổi khác nhau thì có những loại mỹ phẩm sử dụng khác nhau. Vậy nên, cô gái cần biết lựa chọn sơ sơ các loại mỹ phẩm căn bản phù hợp với làn da để tránh những tổn hại cho là da còn non nớt của mình nhé!

Chú trọng cả skincare nữa

Các cô gái ở độ tuổi này gặp nhiều vấn đề về da như mụn. Vậy nên không chỉ biết cách trang điểm, các em cần biết cả cách chăm sóc da cơ bản nữa nhé!

Rửa mặt thường xuyên bằng sữa rửa mặt chuyên dụng Dầu tẩy trang chuyên dụng Kem chống nắng chuyên dụng

Các em gái cấp 2 chỉ cần biết skincare như vậy thôi là đã có được một làn da xinh lắm rồi nha. Khi có được một làn da xinh rồi thì cách trang đơn giản cho học sinh cấp 2 sẽ càng tối giản hơn nữa.

Đồ dùng trang điểm cho học sinh cấp 2 cần có gì?

Chắc chắn muốn trang điểm được thì cần phải có đồ trang điểm phải không nào. Bộ make up cho học sinh cấp 2 bao gồm:

Kem chống nắng Kem dưỡng da Kem che khuyếtđiểm Bút kẻ mắt Bút kẻ chân mày Son Má hồng

Đây là 7 dụng cụ để cô gái có được một gương mặt xinh xắn khi đi học mỗi ngày. Đồ trang điểm cho học sinh còn có thể tối giản hơn nữa khi chỉ cần: kẻ lông mày và son. Đây là hai trong số dụng cụ mỹ phẩm thần kỳ hô biến gương mặt cô gái xinh đẹp ngay lập tức đó. Nếu các em chưa có điều kiện để mua nhiều đồ dùng trang điểm thì chỉ cần đầu tư vào chỉ kẻ mày và son là đã ok lắm rồi nha!

Nào giờ thì chúng ta bắt đầu make up để có gương mặt thật xinh xắn và tự nhiên đến trường nhé! Bước 1: Thoa kem dưỡng ẩm Đây có thể nói là bước dưỡng da căn bản mà các cô gái cần phải có để bảo vệ cho làn da của mình. Đặc biệt, các em học sinh cấp 2 có làn da nhạy cảm nên lựa chọn những loại kem dưỡng ẩm được làm từ thành phần tự nhiên nhé!

source: https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/6801/168034/cach-boi-kem-duong-da-chuan-khong-can-chinh-cho-la-4.jpg

Bước 2: Thoa kem chống nắng Để cho kem dưỡng ẩm khô một lát khoảng 2 phút thì em có thể thoa kem chống nắng được rồi nhé! Kem chống nắng sẽ giúp làn da luôn tươi tắn.

Bước 3: Dùng kem che khuyết điểm Cô gái nên lựa chọn những em kem khuyết điểm cho học sinh có thành phần dưỡng ẩm luôn. Bởi trong độ tuổi này, làn da của các em cần cấp ẩm nhiều. Nếu thiếu nước, da sẽ sạm, dễ bị nám.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Địa Chỉ Ip Máy Tính Và Smartphone, Cách Đổi Địa Chỉ Ip Cho Điện Thoại

source: http://mobifone.vteen.com.vn/upload/image/dep/bao-yen/Thang-11/11/boi-kem-duong-am-dung-cach/2.jpg

Bước 4: Kẻ mắt Đây là kỹ thuật đòi hỏi các em luyện tập đều đặn. Nếu hôm nay chưa kẻ đẹp, bị lem ra ngoài thì cũng chẳng sao nhé! Dần dần các em sẽ kẻ đẹp lên thôi. Kẻ mắt sẽ giúp đôi mắt được to hơn và sắc nét hơn.

source: http://phunxamdep.vn/wp-content/uploads/2016/02/cach-ke-mi-mat-bang-but-nuoc-sieu-don-gian-2.jpg

Bước 5: Kẻ lông mày Các cô gái hãy kẻ lông mày tự nhiên nhất có thể. Không cần tạo khuôn rõ nét như các chị hay các mẹ đâu. Kẻ như vậy dễ bị phát hiện lắm.

Bước 6: Đánh má hồng Dặm phấn má hồng một chút xíu và đánh nhẹ nhàng lên trên da là có ngay má xinh đi học rồi.