6 cách ứng tiền vinaphone từ 10k, 20k đến 50k mới nhất 2022

Để hỗ trợ người dùng điện thoại tốt hơn trong các trường hợp cần sử dụng dịch vụ nhưng không có đủ tiền trong tài khoản, VinaPhone có hỗ trợ dịch vụ ứng tiền trước dành cho các thuê bao đủ điều kiện. Vậy điều kiện ứng tiền VinaPhone là gì và cách thức đăng ký như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất cùng một vài cách ứng tiền VinaPhone đơn giản.

Bạn đang xem: 6 cách ứng tiền vinaphone từ 10k, 20k đến 50k mới nhất 2022

Nội dung bài viết1. Sim Vina ứng tiền thế nào? 6 Cách ứng tiền VinaPhone 20221.1. Nguyên nhân ứng tiền Vina không thành công

1. Sim Vina ứng tiền thế nào? 6 Cách ứng tiền VinaPhone 2022

Không phải người dùng sim Vina nào cũng biết cách đăng ký ứng tiền trong những tình huống cấp bách cần sử dụng dịch vụ. Thực tế, việc ứng tiền mang đến rất nhiều lợi ích và có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề. Hãy cùng tìm hiểu những cách ứng tiền Vina vào tài khoản chính ngay sau đây.

1.1. Nguyên nhân ứng tiền Vina không thành công

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng không thể ứng tiền VinaPhone hoặc ứng tiền không thành công. Một số nguyên nhân phổ biến có thể kể đến như:

1.1.1 Thuê bao không hoạt động hai chiều

Điều kiện đầu tiên để thuê bao có thể ứng tiền của VinaPhone đó là thuê bao của bạn phải hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc. Trong trường hợp thuê bao bị khóa một chiều (có thể là chiều đến hoặc chiều đi) thì bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của VinaPhone.

Xem thêm: Unikey Không Hiện Trên Thanh Taskbar, Sửa Lỗi Unikey Không Hiện Biểu Tượng Trên Taskbar

Đăng kí 3G, 4G một cách đơn giản với các gói cước đa dạng

Cách đăng ký 3G Vinaphone rất đơn giản, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn DKV gửi 1543

Tên gói cước bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

Mã góiGiá cướcLượng DataThời hạn dùngLưu ý
D210.000đ2GB24 giờHết lưu lượng dừng truy cập Internet
D77.000đ1.2GB24 GiờChỉ áp dụng cho thuê bao đủ điều kiệnHết lưu lượng dừng truy cập Internet
Bảng giá và thông tin gói cước 3G của VinaPhone

Ngoài ra, cách đăng ký 4G cũng rất đơn giản:

Soạn DKV gửi 1543

Tên gói cước bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

Mã góiGiá cướcLượng DataThời hạn dùngLưu ý
D210.000đ2GB24 giờHết lưu lượng dừng truy cập Internet
D77.000đ1.2GB24 giờChỉ áp dụng cho thuê bao đủ điều kiệnHết lưu lượng dừng truy cập Internet
D55.000đ1GB24 giờHết lưu lượng truy cập tính theo gói Data đang dùngNếu không có phát sinh thêm 75đ/50kb
D1515.000đ5GB24 giờHết lưu lượng truy cập tính theo gói Data đang dùngNếu không có phát sinh thêm 75đ/50kb
Bảng giá và thông tin gói cước 4G của VinaPhone

2. Tổng kết

Với những cách ứng tiền VinaPhone đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện trên đây, hi vọng bạn đã có thể thực hiện việc ứng tiền trong những tình huống khẩn cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất, đừng quên địa chỉ quen thuộc là hệ thống Di Động Việt – Nơi bạn có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.