Cách up file ghi âm lên facebook

-
Thay vì phải tốn thời gian nhập và gõ để gửi những đoạn văn bản dài, tại sao bạn không thử cách up file ghi âm lên Facebook? Cách làm này vừa nhanh gọn, vừa đơn giản đồng thời vẫn truyền tải được đầy đủ nội dung tới người cần nhận.
Hướng dẫn gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook Chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác Cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính Cách up ảnh lên Facebook bằng iPhone

Bên cạnh những cách ghi âm thú vị khi sử dụng Smartphone như ghi âm cuộc gọi trên điện thoại, ghi âm bài hát, thì người dùng cũng có thể dễ dàng đăng tải, up file ghi âm lên Facebook từ thiết bị Android, iPhone của mình để chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình.

Bạn đang xem: Cách up file ghi âm lên facebook

Tác dụng của up file ghi âm lên Facebook


+ Tiết kiệm thời gian
+ Giảm bớt các thao tác nhập, gõ văn bản mà vẫn truyền tải được đầy đủ nội dung đến người cần chia sẻ. 

*

 

Hướng dẫn up file ghi âm lên Facebook trên điện thoại

Vì các gửi file, up file ghi âm lên Facebook từ điện thoại Android, iPhone khá giống nhau. Nên trong bài viết này, worldlinks.edu.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn thực hiện thủ thuật này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Google Drive cho Android, iPhone tại đây để có thể up file ghi âm lên Facebook.

=> Link tải Google Drive cho Android

*

=> Link tải Google Drive cho iOS

*

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng Ghi âm từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm, ấn chọn vào bản Ghi âm mà bạn muốn chia sẻ?

*

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Chia sẻ và lựa chọn biểu tượng Google Drive mà chúng ta vừa tải để thực hiện up file ghi âm lên Facebook.

Bước 4 : Ngay lúc này, ứng dụng Google Drive sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google để bạn sử dụng. Các bạn sẽ ấn chọn Tiếp tục để tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail.

- Lúc này, các bạn sẽ cần phải đăng nhập Google mà bạn sẽ sử dụng. Khi đã đăng nhập thành công chúng ta sẽ xác nhận Lưu để tiếp tục.

Bước 5 : Hệ thống Google Drive sẽ ngay lập tức tiến hành việc đăng tải file ghi âm lên hệ thống lưu trữ đám mây. Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ thấy file ghi âm này xuất hiện danh sách các dữ liệu đã được lưu như hình dưới.

Ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở phía cuối file ghi âm này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Lại Bài Đăng Trên Facebook : 13 Bước (Kèm Ảnh)

Bước 6 : Và để up file ghi âm lên Facebook, các bạn sẽ lần lượt kích hoạt tính năng Chia sẻ liên kết Sao chép liên kết file ghi âm này.

Lúc sao đó, chúng ta sẽ nhận được thông báo đã sao chép file liên kết vào khay bộ nhớ tạm.

Bước 7 : Cuối cùng chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook , tại đây chúng ta sẽ lần lượt truy cập vào mục Đăng bài viết , sau đó ấn giữ vào màn hình và lựa chọn Dán link liên kết mà chúng ta đã sao chép trước đó.

ấn chọn Đăng tải để hoàn thành up file ghi âm lên Facebook.

- Ngay lập tức trên Newfeed Facebook sẽ xuất hiện thông tin bài viết up file ghi âm lên Facebook mà chúng ta đã đăng tải, các bạn sẽ ấn chọn vào liên kết để bạn có thể nghe lại file ghi âm đã chia sẻ này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc up file ghi âm lên Facebook trên điện thoại Android, iPhone đã có nhiều người thắc mắc, hy vọng với bài viết này các bạn đã biết cách làm sao để chia sẻ các file ghi âm lên trang mạng xã hội Facebook cũng như các chương trình ứng dụng nhắn tin khác.

https://worldlinks.edu.vn/cach-up-file-ghi-am-len-facebook-23389n.aspx Bên cạnh đó, worldlinks.edu.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn về cách ghi âm trên iPhone và nhiều thiết bị khác giúp các bạn ghi lại những cuộc trò chuyện của mình với những người bạn hoặc cần ghi âm giọng nói của một ai đó.


Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính Cách khắc phục iPhone không up được ảnh lên Facebook Cách copy file ghi âm từ iPhone sang máy tính File ghi âm iPhone lưu ở đâu? Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho người dùng iOS