Cách up file ghi âm lên facebook

-
Thay vì cần tốn thời gian nhập và gõ nhằm gửi những đoạn văn bản dài, vì sao bạn không thử phương pháp up file ghi âm lên Facebook? giải pháp làm này vừa nhanh gọn, vừa đơn giản dễ dàng đồng thời vẫn truyền tải được vừa đủ nội dung tới bạn cần nhận.
giải đáp gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook share file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn cách xuất tệp tin ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính Cách up hình ảnh lên Facebook bằng iPhone

Bên cạnh các phương pháp ghi âm thú vui khi sử dụng điện thoại thông minh như thu thanh cuộc gọi trên điện thoại, ghi âm bài xích hát, thì người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng đăng tải, up tệp tin ghi âm lên Facebook từ đồ vật Android, iPhone của mình để chia sẻ chúng tới chúng ta bè, người thân của mình.

Bạn đang xem: Cách up file ghi âm lên facebook

Tác dụng của up tệp tin ghi âm lên Facebook


+ tiết kiệm ngân sách thời gian
+ giảm sút các thao tác làm việc nhập, gõ văn phiên bản mà vẫn truyền mua được không hề thiếu nội dung đến bạn cần phân tách sẻ. 

*

 

Hướng dẫn up file ghi âm lên Facebook trên điện thoại cảm ứng

Vì những gửi file, up file ghi âm lên Facebook từ điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone khá như thể nhau. Nên trong bài viết này, worldlinks.edu.vn sẽ áp dụng thiết bị iPhone nhằm cùng các bạn thực hiện thủ thuật này.

Bước 1 : chúng ta tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Google Drive mang đến Android, iPhone tại phía trên để hoàn toàn có thể up tệp tin ghi âm lên Facebook.

=> liên kết tải Google Drive cho Android

*

=> link tải Google Drive mang lại iOS

*

Bước 2 : Sau đó, họ sẽ thực hiện truy cập vào ứng dụng thu thanh từ screen chính điện thoại, trên đây họ sẽ kiếm tìm kiếm, ấn chọn vào bản Ghi âm mà bạn muốn chia sẻ?

*

Bước 3 : dịp này, chúng ta sẽ gạn lọc biểu tượng share và sàng lọc biểu tượng Google Drive mà bọn họ vừa cài để thực hiện up file ghi âm lên Facebook.

Bước 4 : ngay trong khi này, ứng dụng Google Drive vẫn yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google để chúng ta sử dụng. Các các bạn sẽ ấn chọn tiếp tục để triển khai đăng nhập tài khoản Gmail.

- cơ hội này, các các bạn sẽ cần yêu cầu đăng nhập Google mà bạn sẽ sử dụng. Khi vẫn đăng nhập thành công họ sẽ xác dấn Lưu để tiếp tục.

Bước 5 : khối hệ thống Google Drive đã ngay lập tức tiến hành việc đăng thiết lập file ghi âm lên hệ thống lưu trữ đám mây. Cùng khi quy trình này kết thúc, bọn họ sẽ thấy file ghi âm này xuất hiện thêm danh sách các dữ liệu đã có được lưu như hình dưới.

Ấn chọn vào hình tượng 3 dấu chấm làm việc phía cuối file ghi âm này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Lại Bài Đăng Trên Facebook : 13 Bước (Kèm Ảnh)

Bước 6 : cùng để up file ghi âm lên Facebook, các các bạn sẽ lần lượt kích hoạt tính năng chia sẻ liên kết Sao chép liên kết file ghi âm này.

Lúc sao đó, bọn họ sẽ dấn được thông tin đã sao chép file link vào khay bộ nhớ lưu trữ tạm.

Bước 7 : Cuối cùng chúng ta sẽ truy vấn vào ứng dụng Facebook , tại đây bọn họ sẽ lần lượng truy cập vào mục Đăng bài viết , sau đó ấn giữ vào screen và lựa chọn Dán liên kết liên kết mà bọn họ đã coppy trước đó.

ấn chọn Đăng tải để ngừng up tệp tin ghi âm lên Facebook.

- Ngay nhanh chóng trên Newfeed Facebook sẽ mở ra thông tin bài viết up tệp tin ghi âm lên Facebook mà bọn họ đã đăng tải, các bạn sẽ ấn lựa chọn vào links để chúng ta cũng có thể nghe lại tệp tin ghi âm đã share này.

Như vậy, bọn họ đã vừa thuộc nhau đi tìm hiểu về việc up tệp tin ghi âm lên Facebook trên smartphone Android, iPhone đã có tương đối nhiều người thắc mắc, hi vọng với nội dung bài viết này chúng ta đã biết cách làm sao để chia sẻ các tệp tin ghi âm lên trang social Facebook cũng tương tự các chương trình áp dụng nhắn tin khác.

https://worldlinks.edu.vn/cach-up-file-ghi-am-len-facebook-23389n.aspx ở bên cạnh đó, worldlinks.edu.vn có muốn giới thiệu với chúng ta về giải pháp ghi âm bên trên iPhone và nhiều thiết bị khác giúp chúng ta ghi lại đầy đủ cuộc trò chuyện của bản thân với những người bạn hoặc bắt buộc ghi âm giọng nói của một ai đó.


gởi file giới hạn max trên Android, iP, Winphone và laptop Cách hạn chế và khắc phục iPhone không up được ảnh lên Facebook biện pháp copy tệp tin ghi âm tự iPhone sang máy vi tính File ghi âm iPhone giữ ở đâu? Twitter bắt đầu tung ra các tweet âm thanh cho tất cả những người dùng ios