Cách up video 4k lên youtube

-

Ở đây, bạn sẽ tìm hiểu ins and outs của YouTube 4k worldlinks.edu.vndeo.

Bạn đang xem: Cách up video 4k lên youtube

Sự hiểu biết làm thế nào 4k worldlinks.edu.vndeo và YouTube được tương thích là quan trọng, đặc biệt là nếu bạn đang trong worldlinks.edu.vndeo-làm kinh doanh. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hoàn thành, hãy xem làm thế nào để sử dụng YouTube 4k worldlinks.edu.vndeo trong bài worldlinks.edu.vnết dưới đây và làm thế nào nó có thể cách mạng hóa trải nghiệm YouTube của bạn.

*

Nếu bạn muốn tải lên một 4 k worldlinks.edu.vndeo YouTube hoặc tải về một 4k worldlinks.edu.vndeo để xem bất cứ nơi nào tại bất cứ lúc nào, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó trong bài worldlinks.edu.vnết dưới đây. Mặc dù YouTube 4k worldlinks.edu.vndeo là một tính năng cắt cạnh YouTube đã thêm vào, vẫn có thể có một số hạn chế để sử dụng của nó, và chúng tôi sẽ phác thảo những dưới đây.

YouTube 4k worldlinks.edu.vndeo là gì?

4 k độ phân giải là khi hiển thị là ít 4.000 điểm ảnh rộng, và tổng cộng tám triệu điểm ảnh whopping. Nó thường được gọi là "siêu HD" bởi vì đó là chính xác những gì nó là, cung cấp cho bạn với chất lượng cao hơn, cảnh quan tuyệt đẹp worldlinks.edu.vndeo.

*

4k đã thực hiện một chuyển tiếp tuyệt vời thế giới YouTube ngoài truyền hình và phim ảnh. Sau khi thử nghiệm với độ phân giải mới cách trở lại trong năm 2010, YouTube cuối cùng đã quyết định bắt đầu reintroducing khả năng thêm 4 k worldlinks.edu.vndeo vào trang web. Không phải tất cả worldlinks.edu.vndeo có sẵn trong độ phân giải cao, nhưng nhiều hơn và nhiều hơn nữa đang được thêm vào mỗi ngày. Trước khi bạn biết điều đó, 4k sẽ là các tiêu chuẩn cho hầu hết các worldlinks.edu.vndeo YouTube — nếu công ty vẫn về ca khúc.

Với ngành công nghiệp YouTube tiếp tục phát triển, sẽ chắc chắn có thêm khả năng tương thích với các định dạng và phần cứng các trang web yêu cầu để bạn có thể tải lên và xem những đoạn phim HD siêu.

*

Những thay đổi này đã có thể được nhìn thấy với các mới VP9 định dạng đã được thêm vào các worldlinks.edu.vndeo (tiếp tục mô tả dưới đây) để người sử dụng internet trung bình không cần lớn băng thông (vượt quá giới hạn của nhà cung cấp trung bình là wi-fi hoặc dịch vụ điện thoại) để tải lên hoặc xem 4k độ phân giải worldlinks.edu.vndeo.

Các yêu cầu của YouTube 4k worldlinks.edu.vndeo

Bởi vì các tính năng là như vậy mới, có một số hạn chế để worldlinks.edu.vndeo mà có thể có tùy chọn độ phân giải 4 k. Trước hết, 4k streaming đòi hỏi rất nhiều băng thông. Nếu mạng của bạn có một băng thông nhỏ, sau đó 4k sẽ có lẽ không chơi trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, người dùng phải có phần cứng chính xác để xem các worldlinks.edu.vndeo; Tuy nhiên, các đoạn worldlinks.edu.vndeo bây giờ đang được phục vụ trong một định dạng VP9 codec mới mà có thể làm cho các yêu cầu băng thông ít quá đắt.

Một số hạn chế trên các trình duyệt mà bạn có thể sử dụng khi tải lên hoặc xem 4k worldlinks.edu.vndeo được phác thảo hơn nữa trong bài worldlinks.edu.vnết là tốt. Như đã đề cập trước đó, với công ty YouTube tiếp tục phát triển và đổi mới, yêu cầu và hạn chế của 4k worldlinks.edu.vndeo có khả năng sớm được giảm đi hoặc cố định, đặc biệt là với các gấp ba lần gần 4 k worldlinks.edu.vndeo tải về trong năm gần đây.

Thật không may, thậm chí nếu bạn đáp ứng các yêu cầu này, Tuy nhiên, của bạn 4k worldlinks.edu.vndeo sẽ probaby đệm rất nhiều.

Làm thế nào để tải lên 4 k worldlinks.edu.vndeo lên YouTube

*

Nếu bạn có một 4 k worldlinks.edu.vndeo mà bạn muốn tải lên YouTube, nó là đơn giản. Định dạng chuẩn cho worldlinks.edu.vndeo YouTube tải lên là, tối đa, 720p hoặc 1080p. Vì vậy, tải lên 4 k worldlinks.edu.vndeo đòi hỏi bạn phải có một đoạn worldlinks.edu.vndeo độ phân giải 4 k đã tại chỗ trước khi quá trình tải lên. Nói cách khác, YouTube không thể chuyển đổi worldlinks.edu.vndeo thành 4k của chính nó.

Dưới đây là một số mẹo để tải lên của bạn 4 k worldlinks.edu.vndeo lên YouTube vì vậy họ đang có sẵn cho tất cả mọi người để xem trong độ phân giải cao này:

Đầu tiên của tất cả, xuất khẩu worldlinks.edu.vndeo của bạn từ một kết thúc cao hơn biên tập worldlinks.edu.vndeo, chẳng hạn như Adobe Premiere, có thể được yêu cầu, kể từ khi hầu hết biên tập miễn phí worldlinks.edu.vndeo không thực hiện tùy chọn độ phân giải 4 k. Chỉnh sửa kích thước khung hình (theo điểm ảnh) trong danh mục thiết lập của mắt (và biên tập worldlinks.edu.vnên khác), như minh hoạ trong hình dưới đây.

Xem thêm: Xem Siêu Nhân Anh Hùng Tiga Trailer, Xem Siêu Nhân Anh Hùng Tiga

*

Đôi khi, khung hình/giây (khung hình / giây) của worldlinks.edu.vndeo của bạn có thể giới hạn của nó sẵn có độ phân giải 4 k trên YouTube. Nếu bạn đã tải lên một đoạn worldlinks.edu.vndeo tại 60 khung hình/giây và nó đã không làm worldlinks.edu.vnệc, hãy thử chuyển đổi nó để 30 khung hình/giây và bạn có thể đã thêm thành công. (Bạn có thể làm điều này như được thấy trong các bên trên và dưới ảnh chụp màn hình).

*

Khác hơn so với những yêu cầu này, chỉ cần truy cập vào kênh YouTube của bạn và tải lên của bạn 4 k worldlinks.edu.vndeo làm thế nào bạn thường sẽ bất kỳ worldlinks.edu.vndeo nào khác. Sau khi bạn đã làm như vậy, tùy chọn cho độ phân giải 2160p (4k) nên được phát hành theo biểu tượng bánh răng trong đoạn worldlinks.edu.vndeo.

Làm thế nào để download worldlinks.edu.vndeo YouTube 4k

Nếu bạn muốn trải nghiệm những 4 k worldlinks.edu.vndeo, tải chúng là một khoe. Làm theo các bước dưới đây:

1. vào http://www.worldlinks.edu.vn.com/tunesgo và thử (hoặc mua) worldlinks.edu.vn TunesGo (dành cho Windows hoặc Mac!).


*

Tải về

Phiên bản Windows
*

Tải về

Phiên bản Mac

*

2. truy cập ứng dụng sau khi đã cài đặt nó.

*

3. chọn tùy chọn tải xuống trong thanh lefthand.

*

4. nhập URL YouTube worldlinks.edu.vndeo bạn muốn tải về.

*

5. nhấp vào nút tải xuống màu xanh lá cây. Bây giờ bạn có thể truy cập vào worldlinks.edu.vndeo của bạn trong một MP3 (âm thanh) hoặc MP4 (worldlinks.edu.vndeo) định dạng, tùy thuộc vào mà bạn đã chọn trong sở thích.

Tại sao trình duyệt web của bạn có thể ảnh hưởng đến thành công của bạn 4 k

Một bất lợi đến YouTube của 4 k khả năng là nó chỉ có thể tải lên 4 k YouTube worldlinks.edu.vndeo tại 60 khung hình/giây trên Google Chrome. Có 60 khung hình/giây trên Safari là không thể. Điều này có vẻ giống như một sửa chữa dễ dàng (chỉ cần tải xuống Chrome và sử dụng nó để chỉnh sửa YouTube của bạn), nhưng nó có thể xuất hiện để khá bất tiện. Vì vậy tại sao không tùy chọn này có sẵn trên Safari?

Vâng, nhiều người đã vật lộn với vấn đề này, và đây có vẻ là không có giải pháp hoàn hảo. Cập nhật lên phiên bản mới nhất của Safari và OS X Yosemite có thể giúp bạn xem và tải lên các worldlinks.edu.vndeo. Nếu không, bạn có thể khắc phục bằng cách xoá bộ nhớ cache của trình duyệt Safari hoặc deselecting "Cho phép plug-ins" trên trang tuỳ chọn của bạn. Nếu làm không ai trong số này giúp, tải xuống Chrome (nó là nhanh và dễ dàng — chỉ cần Google "Tải xuống Chrome cho Mac"). Dĩ nhiên, hai công ty, Safari và YouTube, đang làm worldlinks.edu.vnệc để giải quyết vấn đề này để cải thiện sự tiện lợi của kinh nghiệm worldlinks.edu.vndeo của bạn.