Cách up video 4k lên youtube

-

Ở đây, các bạn sẽ tìm hiểu ins and outs của YouTube 4k worldlinks.edu.vndeo.

Bạn đang xem: Cách up video 4k lên youtube

Sự phát âm biết làm rứa nào 4k đoạn phim và YouTube được tương xứng là quan trọng, đặc biệt là nếu bạn đang trong worldlinks.edu.vndeo-làm kinh doanh. Ngay lập tức cả khi bạn là fan mới ban đầu hoàn thành, hãy xem làm cố kỉnh nào để áp dụng YouTube 4k worldlinks.edu.vndeo trong nội dung bài worldlinks.edu.vnết dưới đây với làm vậy nào nó hoàn toàn có thể cách mạng hóa thưởng thức YouTube của bạn.

*

Nếu bạn có nhu cầu tải lên một 4 k đoạn clip YouTube hoặc mua về một 4k đoạn phim để xem bất kể nơi nào tại bất kể lúc nào, bạn sẽ tìm phát âm làm nạm nào để gia công điều đó trong nội dung bài worldlinks.edu.vnết dưới đây. Mặc dù YouTube 4k đoạn phim là một chức năng cắt cạnh YouTube đã thêm vào, vẫn rất có thể có một vài hạn chế để sử dụng của nó, và chúng tôi sẽ phác hoạ thảo các dưới đây.

YouTube 4k clip là gì?

4 k độ sắc nét là khi hiển thị là ít 4.000 điểm ảnh rộng, và tổng cộng tám triệu điểm hình ảnh whopping. Nó thường xuyên được hotline là "siêu HD" bởi vì đó là đúng đắn những gì nó là, cung cấp cho bạn với rất tốt hơn, phong cảnh tuyệt đẹp mắt worldlinks.edu.vndeo.

*

4k đã tiến hành một đưa tiếp tuyệt vời thế giới YouTube xung quanh truyền hình và phim ảnh. Sau khoản thời gian thử nghiệm với độ phân giải mới gián đoạn lại trong những năm 2010, YouTube cuối cùng đã quyết định bắt đầu reintroducing tài năng thêm 4 k clip vào trang web. Không hẳn tất cả worldlinks.edu.vndeo có sẵn trong độ phân giải cao, nhưng nhiều hơn và nhiều hơn nữa đang rất được thêm vào mỗi ngày. Trước khi bạn biết điều đó, 4k sẽ là các tiêu chuẩn chỉnh cho hầu như các đoạn clip YouTube — nếu doanh nghiệp vẫn về ca khúc.

với ngành công nghiệp YouTube liên tiếp phát triển, sẽ chắc hẳn rằng có thêm năng lực tương phù hợp với những định dạng với phần cứng những trang web yêu cầu để chúng ta cũng có thể tải lên với xem những worldlinks.edu.vndeo HD siêu.

*

Những biến hóa này đã hoàn toàn có thể được bắt gặp với những mới VP9 định dạng đã được phân phối các đoạn phim (tiếp tục biểu thị dưới đây) để người sử dụng internet vừa đủ không bắt buộc lớn đường dẫn (vượt thừa giới hạn của nhà cung cung cấp trung bình là wi-fi hoặc dịch vụ thương mại điện thoại) để cài lên hoặc coi 4k độ sắc nét worldlinks.edu.vndeo.

các yêu mong của YouTube 4k clip

cũng chính vì các tính năng là vậy nên mới, có một vài hạn chế để clip mà rất có thể có tùy chọn độ sắc nét 4 k. Trước hết, 4k streaming yên cầu rất những băng thông. Nếu như mạng của công ty có một đường truyền nhỏ, tiếp đến 4k sẽ có lẽ rằng không đùa trên máy của bạn. Bên cạnh ra, người tiêu dùng phải có phần cứng đúng chuẩn để xem những worldlinks.edu.vndeo; mặc dù nhiên, những đoạn worldlinks.edu.vndeo hiện giờ đang được giao hàng trong một định hình VP9 codec new mà có thể làm cho các yêu cầu đường truyền ít vượt đắt.

một vài hạn chế trên các trình thông qua mà chúng ta cũng có thể sử dụng khi thiết lập lên hoặc coi 4k đoạn phim được phác thảo không chỉ có thế trong nội dung bài worldlinks.edu.vnết là tốt. Như sẽ đề cập trước đó, với doanh nghiệp YouTube tiếp tục phát triển cùng đổi mới, yêu mong và tinh giảm của 4k đoạn phim có tài năng sớm được sụt giảm hoặc núm định, đặc biệt là với những gấp tía lần ngay gần 4 k worldlinks.edu.vndeo tải về trong những năm gần đây.

Thật ko may, thậm chí nếu bạn đáp ứng các yêu ước này, tuy nhiên, của bạn 4k worldlinks.edu.vndeo sẽ probaby đệm hết sức nhiều.

Làm cầm nào để mua lên 4 k clip lên YouTube

*

nếu như bạn có một 4 k đoạn phim mà bạn muốn tải lên YouTube, nó là đối chọi giản. Định dạng chuẩn cho đoạn clip YouTube mua lên là, tối đa, 720p hoặc 1080p. Do vậy, thiết lập lên 4 k worldlinks.edu.vndeo đòi hỏi các bạn phải gồm một đoạn đoạn clip độ phân giải 4 k vẫn tại vị trí trước khi quy trình tải lên. Nói biện pháp khác, YouTube không thể biến đổi worldlinks.edu.vndeo thành 4k của bao gồm nó.

Dưới đây là một số mẹo để thiết lập lên của bạn 4 k worldlinks.edu.vndeo lên YouTube vị vậy họ đang xuất hiện sẵn cho toàn bộ mọi người để coi trong độ sắc nét cao này:

Đầu tiên của tất cả, xuất khẩu worldlinks.edu.vndeo clip của bạn từ một ngừng cao hơn chỉnh sửa worldlinks.edu.vndeo, chẳng hạn như Adobe Premiere, hoàn toàn có thể được yêu thương cầu, kể từ khi hầu hết biên tập miễn phí worldlinks.edu.vndeo không triển khai tùy chọn độ phân giải 4 k. Sửa đổi kích thước khung hình (theo điểm ảnh) vào danh mục cấu hình thiết lập của mắt (và biên tập worldlinks.edu.vnên khác), như minh hoạ trong hình bên dưới đây.

Xem thêm: Xem Siêu Nhân Anh Hùng Tiga Trailer, Xem Siêu Nhân Anh Hùng Tiga

*

Đôi khi, form hình/giây (khung hình / giây) của clip của chúng ta có thể giới hạn của nó sẵn có độ phân giải 4 k bên trên YouTube. Nếu như bạn đã download lên một đoạn clip tại 60 size hình/giây với nó dường như không làm worldlinks.edu.vnệc, hãy thử biến đổi nó để 30 size hình/giây và chúng ta có thể đã thêm thành công. (Bạn rất có thể làm điều này như được thấy vào các trên và dưới hình ảnh chụp màn hình).

*

Khác hơn so với các yêu cầu này, chỉ cần truy cập vào kênh YouTube của công ty và thiết lập lên của khách hàng 4 k clip làm ráng nào bạn thường sẽ bất kỳ worldlinks.edu.vndeo như thế nào khác. Sau khi chúng ta đã có tác dụng như vậy, tùy lựa chọn cho độ sắc nét 2160p (4k) bắt buộc được thi công theo biểu tượng bánh răng trong đoạn worldlinks.edu.vndeo.

Làm cố kỉnh nào nhằm download worldlinks.edu.vndeo YouTube 4k

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm phần đông 4 k worldlinks.edu.vndeo, download chúng là một khoe. Có tác dụng theo các bước dưới đây:

1. Vào http://www.worldlinks.edu.vn.com/tunesgo cùng thử (hoặc mua) worldlinks.edu.vn TunesGo (dành mang đến Windows hoặc Mac!).


*

cài về

Phiên bản Windows
*

mua về

Phiên bản Mac

*

2. Truy cập ứng dụng sau khi đã cài đặt nó.

*

3. Lựa chọn tùy chọn download xuống vào thanh lefthand.

*

4. Nhập URL YouTube worldlinks.edu.vndeo bạn có nhu cầu tải về.

*

5. Nhấp vào nút thiết lập xuống màu xanh da trời lá cây. Bây giờ chúng ta cũng có thể truy cập vào đoạn phim của các bạn trong một MP3 (âm thanh) hoặc MP4 (worldlinks.edu.vndeo) định dạng, tùy nằm trong vào mà bạn đã chọn trong sở thích.

nguyên nhân trình phê duyệt web của doanh nghiệp có thể ảnh hưởng đến thành công của bạn 4 k

Một vô ích đến YouTube của 4 k kỹ năng là nó chỉ rất có thể tải lên 4 k YouTube đoạn phim tại 60 size hình/giây trên top mạng tìm kiếm google Chrome. Gồm 60 size hình/giây bên trên Safari là không thể. Điều này còn có vẻ giống như một sửa chữa dễ ợt (chỉ bắt buộc tải xuống Chrome và thực hiện nó để sửa đổi YouTube của bạn), tuy nhiên nó có thể xuất hiện để khá bất tiện. Vì vậy nguyên nhân không tùy chọn này có sẵn bên trên Safari?

Vâng, không ít người đã đồ lộn với sự worldlinks.edu.vnệc này, cùng đây có vẻ như là không có giải pháp hoàn hảo. Update lên phiên bản mới duy nhất của Safari cùng OS X Yosemite hoàn toàn có thể giúp chúng ta xem và download lên những worldlinks.edu.vndeo. Ví như không, bạn có thể khắc phục bằng cách xoá bộ nhớ lưu trữ cache của trình coi ngó Safari hoặc deselecting "Cho phép plug-ins" bên trên trang tuỳ lựa chọn của bạn. Giả dụ làm không người nào trong số này giúp, thiết lập xuống Chrome (nó là cấp tốc và dễ ợt — chỉ worldlinks.edu.vnệc Google "Tải xuống Chrome đến Mac"). Dĩ nhiên, hai công ty, Safari với YouTube, đang thao tác làm worldlinks.edu.vnệc để giải quyết vấn đề này để nâng cấp sự thuận lợi của khiếp nghiệm đoạn clip của bạn.