Cách vào mạng tivi sony

-

Với những dòng tivi thông minh như smart tivi hay internet tivi khi kết nối mạng chúng ta có thể trải nghiệm được rất nhiều những tiện ích, ứng dụng giải trí với kho ứng dụng đa dạng, phong phú,… Sau đây Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn các bạn cách để kết nối mạng áp dụng cho các dòng tivi sony thông minh 2019.

Bạn đang xem: Cách vào mạng tivi sony

*


Lý do cần kết nối mạng cho internet tivi sony?

Dòng Internet tivi sony để có thể khai thác và trải nghiệm được tất cả những tiện ích, ứng dụng trong kho giải trí trực tuyến thì bạn cần kết nối mạng cho tivi:

Lướt web tìm kiếm thông tin, tin tức, đọc báo.Nghe nhạc, xem clip thông qua các app như Youtube, Nhaccuatoi, MP3.Sử dụng những ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Skype,Facebook…Chơi game ngay trên tivi thì phải kết nối được mạng.

7 bước để kết nối mạng dành cho tivi sony thông minh 2019

Bước 1: Trên điều khiển bấm nút HOME chọn mục Cài đặt >> Cài đặt hệ thống.

*

*

Bước 2: Tiếp theo đó bấm nút Thiết lập >> Chọn mạng >> Thiết lập mạng >> Thiết lập kết nối mạng >> Bấm chọn Đồng ý.

*

*

*

*

*

Bước 3: Bấm chọn “cách thiết lập mạng” >> Chọn dễ >> Quét >> Rồi chờ tivi hoàn thành quá trình dò tìm mạng.

Xem thêm: Phim Anh Chỉ Có Mình Em Full Hd, Phim Anh Chỉ Có Mình Em

*

*

*

Bước 4: Khi hoàn thành quá trình quét mạng sẽ hiện ra danh sách các mạng mà tivi tìm kiếm được, bạn kiểm tra để chọn tên đùng mạng wifi mà bạn muốn sử dụng, sau đó nhập mật khẩu (nếu tivi yêu cầu, còn phụ thuộc vào wifi đó có đặt mật khẩu hay không)

*

*

Bước 5: Sau khi nhập mật khẩu (pass) xong bấm Hoàn thành >> Ở trên điều khiển bấm nút có hình mũi tên bên phải để thực hiện quá trình truy cập mạng.

*

*

*

Bước 6: Khi nhận được thông báo hoàn thành việc kết nối mạng >> Bấm chấp nhận >> Đồng ý các chính sách về quyền riêng tư của người sử dụng.

*

*

Bước 7: Để kiểm tivi đã vào mạng được chưa bạn bấm nút HOME trên điều khiển >> Tất cả ứng dụng >> Chọn thử một ứng dụng bất kì.

*

*

*

Chú ý:

Quá trình trải nghiệm tốc độ mạng lag, giật hay nhanh phụ thuộc vào tín hiệu đường truyền của nhà bạn.Quá trình nhập mật khẩu có yêu cầu hay không phụ thuộc vào wifi nhà bạn có đặt mật khẩu hay không. Nếu không cài đặt mật khẩu wifi thì bỏ qua bước nhập pass.Bài này hướng dẫn kết nối mạng không dây qua wifi, tivi còn một cách kết nối mạng qua dây nữa.Nếu gặp trường hợp báo lỗi kết nối (không truy cập mạng được) khi đã nhận được thông báo kết nối thành công bạn nên kiểm tra kĩ mạng wifi nhà bạn có gặp vấn đề gì không ( Bạn nên dùng điện thoại để kết nối thử xem mạng có đang hoạt động hay không)

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tivi sony được quan tâm nhiều nhất hiện nay như: KDL-48W650D, 49X9000F, 40W650D, ...

Hiện tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn cũng có bán rất nhiều dòng tivi thông minh chất lượng, giá cả ưu đãi, cam kết rẻ nhất Miền Bắc, hậu mãi chu đáo: