Cách viết chữ trên mũi tên trong word 2007

-
Máy vi tính+Linh kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+
*
Multi-hub
Trong Words, khi trình diễn một đoạn văn bản cần sơ đồ, hình khối tất cả lẽ hình tượng mũi tên đang được người tiêu dùng sử dụng các nhất. Đặc biệt viết chú giải lên mũi tên vẫn làm tạo thêm tính trực quan của biểu thứ mà chúng ta cần diễn tả trên Word. Vậy bạn đã biết phương pháp viết chú giải mũi thương hiệu trong Word chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

Ở nội dung bài viết trước, worldlinks.edu.vn đã giới thiệu với chúng ta cách viết chú thích mũi tên trong Excel, trong bài viết này chúng ta lại thuộc tìm hiểu phương pháp này khi thực hiện với Word. Mời chúng ta cùng theo dõi các bước hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Trước tiên bọn họ sẽ thực hiện việc vẽ mũi tên trong Word, bằng cách bạn vào Insert -gt; Shapes và lựa chọn kiểu vẽ mũi thương hiệu trong Word mà bạn phải chèn.

Bạn đang xem: Cách viết chữ trên mũi tên trong word 2007

*

Bước 2: Tiếp theo bạn thực hiện việc chế tạo ghi chú bằng cách vào tab Format cùng nhấn chọn mục Text box (hoặc bạn có thể click đúp vào hình mũi tên).

*

Bước 3: Click vào vị trí buộc phải chèn ghi chú sau đó tiến hành nhập nội dung cho đoạn chú thích của mình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thi Lái Xe B2, C, Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2

*

Bước 4: Nhấn vào Text box và xoay làm sao cho cùng hướng với chiều mũi tên, đồng thời di chuyển đến gần vị trí mũi thương hiệu của bạn.

*

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-ghi-chu-mui-ten-trong-word-23152n.aspx Như vậy bạn đã thực hiện xong xuôi thao tác viết ghi chú trong Word, chúng ta cũng có thể nhận thấy giải pháp làm tựa như như cách viết ghi chú mũi tên trong Excel. Ko kể ra, khi áp dụng Word để soạn thảo, bọn họ có khôn cùng nhiều cách để trình bày văn bản Word sao cho tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng Word để soạn thảo văn bạn dạng thì nội dung bài viết hướng dẫn cách trình diễn văn bạn dạng Word đẹp chắc chắn là sẽ là tài liệu tìm hiểu thêm hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công.