Cách xem la bàn trên điện thoại samsung

-

Trong bài viết dưới đây, worldlinks.edu.vn sẽ phân tách sẻ các bạn cách áp dụng la bàn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.


Ngày nay, một chiếc điện thoại thông minh có thể tích vừa lòng loạt đa công dụng thay thế hầu hết vật dụng, nhưng mà trước đây họ từng có lỉnh kỉnh bên mình, chẳng hạn như máy ảnh, đồng hồ thời trang báo thức, đèn pin, lắp thêm ghi âm… vào đó, tính năng xác định phương hướng bởi la bàn, là một phần mềm vô cùng hữu ích trên chiếc smartphone của bạn.

Bạn đang xem: Cách xem la bàn trên điện thoại samsung

Giải ngố kĩ năng la bàn bên trên smartphone

*

Chúng ta đều hiểu được la bàn kim truyền thống vận động nhờ một phái mạnh châm nhỏ để khẳng định đúnghướng đối với cực nam bắc của trái đất bằng cách sử dụng từ bỏ tính.

Vậy la bàn trên smartphone vận động như cố nào? thú vị thay, phiên bản thân những chiếc smartphone đều được nhà phân phối trang bị bộ cảm ứng từ kế đến phép đưa thông tin về độ nghiêng và thông tin từ ngôi trường của Trái đất, dựa vào kết phù hợp với một bộ gia tốc bên phía trong điện thoại.

Tất nhiên, la bàn kỹ thuật số trên điện thoại cảm ứng chưa thể hỗ trợ dữ liệu đúng đắn như la bàn truyền thống, mặc dù vậy nhờ sự luôn thể dụng, nhỏ tuổi gọn với sẵn có, gắng nên phần mềm la bàn trên điện thoại cảm ứng trở thành công xuất sắc cụ ‘chữa cháy’ tốt vời.

Cách sử dụng ứng dụng la bàn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

1. Dùng anh tài la bàn gồm sẵn Samsung nhờ luật pháp Edge Panel

Hầu hết, các mẫu Samsung cao cấp và đời bắt đầu được trang bị khả năng Edge Panel, hay nói một cách khác màn hình cạnh để cho phép truy cập cấp tốc vào danh bạ hay liên hệ, những ứng dụng hay truy cập, lịch, đèn pin, la bàn và các tính năng thuận lợi khác. Để nhảy la bàn trên điện thoại cảm ứng Samsung, chúng ta làm như sau:

Bước 1: chọn Cài đặt =>Chọn Hiển thị => ChọnMàn hình cạnh=> lựa chọn Bảng cạnh.

Xem thêm:

*

Bước 2: lựa chọn Công nuốm nhanh => lựa chọn La bàn.

*

2. Dùng thử phần mềm la bàn bên thứ bố trên năng lượng điện thoại

Trong ngôi trường hợp máy Samsung của người tiêu dùng không bao gồm sẵn khí cụ Edge Panel hoặc các thiết bị game android khác không trang bị phần mềm la bàn, các chúng ta cũng có thể dùng thử áp dụng “La bàn phiên bản đồ đúng mực - La bàn phong thủy".

Nói sơ về La bàn phong thủy, đây là ứng dụng bởi một nhà cải tiến và phát triển người nước ta phát triển, bao gồm giao diện thân thiện và một số trong những tính năng gần gụi như xem la bàn phong thủy, hướng nhà, đáp ứng nhu cầu nhu ước rất thực tế của tín đồ Việt.

Bước 1: các bạn truy cập chợ ứng dụng Play Store, tìm ứng dụng La bàn tử vi hoặc truy cập tại đây, để thiết lập về và download đặt.

Bước 2: Mở vận dụng lên, ứng dụng sẽ gợi nhắc những nút bấm cơ bản và lưu ý người dùng đề nghị hiệu chỉnh la bàn để hoàn toàn có thể đo hướng đúng đắn nhất.

*

Ngoài ra, các chúng ta có thể khám phá thêm những nhân kiệt thú vị khác như la bàn phong thủy, la bàn bản đồ, xem hướng dẫn… một trong những tính năng sẽ yêu cầu liên kết 3G/4G/Wi-Fi với hiển thị quảng bá trong ứng dụng, tuy nhiên các tác dụng này đều trọn vẹn miễn phí. Các bạn vẫn gồm ủng hộ công ty sản xuất bằng phương pháp mua ứng dụng nhé!

Trên đấy là các cách thực hiện la bàn trên điện thoại Samsung rất là đơn giản và bổ ích mà chúng ta nên biết. Nếu có vướng mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để worldlinks.edu.vn cung cấp bạn nhé!