Cách xem nhật ký zalo trên pc

-

Hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký kết Zalo trên máy vi tính bằng phần mềm giả lập apk để các chúng ta cũng có thể thực hiện mặt khác các công dụng nhắn tin với xem nhật ký (dòng thời gian) của đồng đội không rất cần phải dùng mang đến điện thoại, bên cạnh đó cũng hướng dẫn các bạn cách xem nhật cam kết Zalo trên máy vi tính không buộc phải giả lập một cách đơn giản và dễ dàng và chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký zalo trên pc


1. Giải pháp xem nhật cam kết Zalo trên máy vi tính bằng ứng dụng giả lập

Để xem nhật ký Zalo trên máy vi tính thì các bạn tải phần mềm giả lập android về máy tính và thiết lập –> sau đó truy cập vào CH Google Play trên ứng dụng giả lập –> Tải áp dụng Zalo trả lập về và thiết đặt –> Đăng nhập vào Zalo trả lập –> nhấn vào biểu tượng chiếc đồng hồ đeo tay để coi nhật ký kết (dòng thời gian)

Phần mềm mang lập android cho máy tính xách tay là gì? Đây là một phần mềm giúp cho khối hệ thống trên trang bị tính vận động giống như trên trang bị di động, tuy vậy các hiện tượng và phần cứng rất khác với điện thoại thông minh nhưng nó vẫn giả lập tương đương với điện thoại, từ kia các bạn cũng có thể trãi nghiệm rất nhiều trò chơi, áp dụng trên máy tính xách tay với giao diện y hệt như trên điện thoại thông minh di động. Dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem dòng thời gian trên Zalo bằng laptop chi tiết.

Bước 1: download và setup phần mềm mang lập app android cho máy tính

Đầu tiên, chúng ta hãy tải vận dụng giả lập android về đồ vật tính cá nhân của mình, các bạn cũng có thể tải các ứng dụng giả lập app android cho máy tính xách tay phổ biến đổi như Bluestacks, Nox app Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer, hoặc các phần mềm giả lập app android cho máy vi tính khác.

Sau lúc tải dứt phần mèm đưa lâp android cho máy tính thì các bạn mở file lên, thiết đặt và cấu hình thiết lập phần mềm để nó chạy trên máy tính xách tay của bạn, kế tiếp chờ cho tới khi hoàn tất.

Bước 2: truy vấn CH Google Play –> Tải ứng dụng Zalo mang lập

Tiếp theo, chúng ta tìm đến vận dụng CH Google Play trên ứng dụng giả lập, ứng dụng này nó tương tự như như CH Play trên điện thoại Android vậy,

*

(Mở ứng dụng giả lập game android lên, bấm vào 

Tiếp theo, chúng ta gõ từ từ khóa “Zalo” để tìm và tải ứng dụng về laptop của bạn, coi hình mặt dưới.

*

(Các bạn tải về, sau đó tùy chỉnh cấu hình các sở hữu đặt)

Bước 3: Đăng nhập Zalo giả lập bằng thông tin tài khoản của bạn

Các các bạn mở vận dụng Zalo đưa lập lên, đăng nhập vào bởi chính tài khoản của bạn, coi hình mặt dưới.

Xem thêm: Lương Bảo Hiểm Thất Nghiệp ? Cách Tính Trợ Cấp Thất Nghiệp

*

(Chọn vào đăng nhập, sau đó nhập số điện thoại cảm ứng và mật khẩu đăng nhập tài khoản của chúng ta vào để tiếp tục)

Bước 4: bấm vào biểu tượng chiếc đồng hồ đeo tay để xem nhật ký kết Zalo trên lắp thêm tính

Sau khi singin vào tài khoản Zalo giả lập, các bạn sẽ trông nó hơi giống như so với vận dụng trên năng lượng điện thoại, từ bây giờ các bạn click chuột biểu tượng chiếc đồng hồ thời trang ở dưới thuộc là có thể xem được nhật ký trên máy vi tính một cách bình thường, xem hình mặt dưới.

*

Trên đấy là hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo trên máy vi tính với ứng dụng giả lập Android, các bạn hãy tải ứng dụng giả lập về thứ tính, sau đó setup và làm theo các thao tác như hướng dẫn ở trên đang được, chúc chúng ta thành công!

2. Phương pháp xem nhật ký Zalo trên máy vi tính không phải giả lập Android

Để xem nhật cam kết Zalo của một người nào đó trên máy vi tính mà không phải giả lập apk thì chúng ta vào mục nhắn tin với những người đó –> Bấm vào ảnh đại diện của họ –> Ở dưới cùng hiển thị Album của tín đồ đó –> những bạn bấm vào thư mục hình ảnh đó nhằm xem tất cả những bức ảnh trên nhật ký, dòng thời hạn của họ.

Khác với mạng xã hội Facebook, các bạn cũng có thể xem nhật ký, dòng thời gian của bản thân mình và bằng hữu trên máy tính xách tay một cách dễ dàng, trái lại thì Zalo PC chưa xuất hiện tính năng coi dòng thời gian trên vật dụng tính, mà lại chỉ hoàn toàn có thể xem nhật cam kết trên smartphone di động.

Zalo là 1 trong ứng dụng nhắn tin phục vụ tốt nhất cho các bước và học tập, nó nghiêng theo nhắn tin với tính riêng bốn hơn là giải trí, do vậy mà hiện tại Zalo PC chưa có tính năng xem nhật cam kết Zalo trên máy vi tính không phải giả lập Android.

Hiện tại Zalo PC chưa xuất hiện chức năng coi nhật cam kết và dòng thời gian của rất nhiều người, vì vậy nếu các bạn có nhu cầu xem nhật ký kết (dòng thời gian) trên máy tính xách tay thì chúng ta phải sử dụng phần mềm giả lập apk thì mới rất có thể xem được nhật ký của khách hàng bè, nếu không tồn tại phần mềm giả lập thì cần yếu xem được dòng thời gian trên thiết bị tính.

Trên đó là thông tin về phong thái xem nhật ký kết Zalo trên máy tính xách tay không buộc phải giả lập, các bạn có nhu cầu xem ảnh trên dòng thời gian của ai thì nên bấm vào hình ảnh đại diện của fan đó, tiếp nối bấm vào album hình ảnh của họ giúp xem tất cả hình ảnh trên chiếc thời gian, nhật ký của họ một cách đầy đủ, chúc chúng ta thành công!