Cách xóa 1 trang đã tạo trên facebook

-

Trang fanpage facebook Facebook là kênh để các cá nhân hay doanh nghiệp có thể quảng bá yêu mến hiệu, sản phẩm, marketing online xuất xắc chỉ đơn giản là ham mê lượng truy cập, cùng đàm đạo và cập nhật thêm các thông tin. Mặc dù nhiên, sẽ có được lúc bạn muốn xóa đều trang Fanpage đang tạo bởi một số vì sao khác nhau. Vậy nhằm xóa trang fanpage trên Facebook thì làm nạm nào? nội dung bài viết dưới phía trên hướng dẫn biện pháp xóa trang fanpage facebook trên Facebook tức thì lập tức, khiến cho bạn giải đáp thắc mắc trên, đừng bỏ qua nhé!

1. Biện pháp xóa trang fanpage facebook Facebook trên sản phẩm công nghệ tính#

Việc xóa trang fanpage Facebook trên máy tính xách tay rất đối kháng giản, bạn chỉ việc thực hiện nay theo công việc hướng dẫn sau đây là rất có thể xóa được ngay chớp nhoáng trang fanpage mà bạn có nhu cầu xoá.

Bạn đang xem: Cách xóa 1 trang đã tạo trên facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể chứa fanpage facebook mà bạn có nhu cầu xoá.

*

Bước 2: tại giao diện home của Facebook cá nhân sau khi bạn đăng nhập, bạn click chuột vào mục Trang sinh hoạt menu phía tay trái.

*

Bước 3: cơ hội này, xuất hiện tổng thể danh sách trang Facebook bạn đang quản lý, bạn bấm vào vào Fanpage bạn muốn xoá. Để xoá được trang fanpage facebook Facebook, yêu cầu bạn phải là admin của fanpage facebook đó thì mới có thể được quyền xóa Fanpage.

*

Bước 4: khi đã lựa chọn được Fanpage mà bạn muốn xoá, tại giao diện trang chủ của fanpage đó, các bạn chọn mục Cài đặt trang ở góc cạnh cuối bên trái màn hình.

*

Bước 5: đồ họa Cài đặt Trang xuất hiện, các bạn nhìn vào phía bên phải, kéo xuống dưới tìm tới mục Gỡ trang, bạn bấm vào vào nút Chỉnh sửa.

*

Bước 6: Sau khi chúng ta ấn vào Chỉnh sửa, tiếp theo đó các bạn ấn vào Xóa vĩnh viễn

*

Bước 7: dịp này, xuất hiện thêm thông báo tự Facebook hỏi bạn vẫn muốn Xóa trang vĩnh viễn hay không? nếu như bạn vẫn muốn liên tục xoá, các bạn ấn vào Xóa.

Xem thêm: Giải Bài 1, 2, 3 Trang 74 Sgk Toán Lớp 5 Trang 74 Môn Toán 5: Tỉ Số Phần Trăm

*

Bước 8: Kết quả, trang Fanpage bạn muốn xoá đã làm được xóa vĩnh viễn, bạn bấm chuột Ok.

*

Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể xóa trang fanpage facebook Facebook trên máy tính thành công rồi nhé.

2. Biện pháp xóa trang fanpage Facebook trên điện thoại#

Để xoá được trang fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, trước hết bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể tại vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Với yêu cầu thông tin tài khoản Facebook cá nhân đó là quản ngại trị viên của fanpage facebook Facebook mà bạn có nhu cầu xoá. Kế tiếp bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại bối cảnh trang chủ sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân chứa trang Facebook bạn muốn đổi tên, bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh phải phía dưới màn hình và lựa chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 2: Sau khi bấm chuột mục Trang của bạn, tại trên đây sẽ mở ra giao diện toàn bộ các trang facebook hiện nhiều người đang quản lý, các bạn bấm lựa chọn vào trang Facebook mà bạn muốn xoá.

Bước 3: tại giao diện home của fanpage facebook Facebook mà bạn muốn xoá, nhấp chuột hình bánh răng cưa ở góc trái screen điện thoại, kế tiếp bạn lựa chọn mục Cài để chung ở đồ họa Cài đặt.

*

Bước 4: trên giao diện setup chung, bạn kéo xuống dưới tìm mục Gỡ trang và nhấn vào dòng Xóa vĩnh viễn

*

Bước 5: hôm nay giao diện mục Gỡ trang xuất hiện, tại bước này nếu như bạn đổi ý không muốn xóa trang Fanpage của bạn nữa thì nhấp chuột nút Huỷ, còn chúng ta vẫn muốn xóa trang Fanpage, bạn click chuột nút Xóa trang.

*

Bước 6: Sau khi bạn ấn vào nút Xóa trang, Facebook đang gửi đến bạn thông báo Trang của người tiêu dùng đã bị xóa vĩnh viễn, chúng ta ấn vào Ok. Vậy nên là việc xóa trang fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thành công rồi nhé.

*

Bài viết bên trên đây đang hướng dẫn các bạn cách xóa trang fanpage Facebook ngay lập tức trên cả giao diện điện thoại cảm ứng và thứ tính. Hi vọng với hầu hết thông tin share trên hữu ích so với bạn. Nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi gì nhớ rằng để lại comment ngay tiếp sau đây để chúng tôi giải đáp cho chính mình nhé. Chúc bạn tiến hành thành công!