Cách xóa lịch sử mua hàng trên ch play

-

Tại sao chúng ta cần phải tìm hiểu về cách xóa lịch sử tìm kiếm trên ch play? Ch play là một trong những cửa hàng ứng dụng lớn nhất dành cho điện thoại android.Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử mua hàng trên ch play

Nó gồm nhiều tính năng và đa dạng chủ đề: game, ứng dụng, phim và sách. Hàng ngày chúng ta có thể tìm kiếm rất nhiều trên ứng dụng ch play này, khiến cho bộ nhớ lịch sử ngày càng tăng. Đồng nghĩa với nó là bộ nhớ trống bị thu hẹp dần, dẫn tới tốc độ điện thoại cũng giảm dần.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử mua hàng trên ch play

Bằng việc xóa lịch sử tìm kiếm trên ch play sẽ góp phần giải tỏa bộ nhớ điện thoại. Để bạn có thể làm nhiều thứ có ích hơn với những dữ liệu MB trống đó.

Vậy có những cách xóa lịch sử tìm kiếm trên ch play hiệu quả nào? Hãy cùng kéo xuống và đọc ngay trong bài viết nằm trong chuyên mục thủ thuật điện thoại này nhé!

– Cách tải ch play về điện thoại

– Hướng dẫn khắc phục ch play bị lỗi

– Cách tạo tài khoản CH Play

– Cách tải ứng dụng từ CH Play vào thẻ nhớ

– Hướng dẫn xóa tài khoản CH Play

– Cách xóa phương thức thanh toán trên CH Play

Xóa lịch sử tìm kiếm trên ch play ngay trên ứng dụng


*

*

*

*

*

Khi chúng ta cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào thì cũng đều sinh ra các file nhất định. Ví dụ như: file lưu trữ, thông tin đăng nhập, hình ảnh,…Chính vì vậy, chúng ta mới cần tới đọc bài hướng dẫn xóa dữ liệu ứng dụng trên android này. Để nhằm giảm tải bộ nhớ cho điện thoại, giúp nó hoạt động tốt hơn và mượt hơn.

Không lòng vòng nữa, dưới đây là các bước chi tiết và video hướng dẫn.

Bước 3: Tìm tên và nhấp vào ứng dụng cần xóa dữ liệu

Bước 4: Chọn xóa dữ liệu, không phải là xóa cache nhé mọi người.

Xem thêm: 6 Phim Có Nhiều Cảnh Hôn Nhất: Bom "Xịt" Ngôn Tình Có 50 Cảnh Hôn Nhưng Chưa Là Gì So Với Tác Phẩm Này!

Tiện thể giải thích với mọi người về xóa dữ liệu và xóa cache nhé.

Xóa cache: Mọi người chơi game thì thấy lần đầu đăng nhập game luôn sẽ phải chờ đợi lâu hơn mà những lần sau thì cực nhanh. Đó chính là công dụng của cache, giúp lưu trữ một số dữ liệu như thông tin đăng nhập. Chính vì vậy những lần sau nhanh hơn, cũng như lướt web cũng thế. Lần đầu vào website sẽ chậm hơn lần 2, 3, 4 và n lần sau.Xóa dữ liệu: Bao gồm cả cache bên trong đó. Xóa dữ liệu sẽ giúp bạn reset lại toàn bộ thông tin, dữ liệu game, ứng dụng. Nhưng không hề làm mất tài khoản, mọi người chỉ cần đăng nhập lại và chơi thôi. Xóa dữ liệu giống như bạn cài mới lại ứng dụng hoặc game đó vậy. Và tất nhiên sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Tóm lại,

Đối với những ai chưa thành thục việc sử dụng điện thoại thì nên sử dụng cách thứ 1. Nhanh gọn và đơn giản hơn cách thứ 2 nhiều. Về sự hiệu quả là 2 cách tương tự nhau về xóa lịch sử tìm kiếm trên ch play. Ưu điểm cách 2 là có thể xóa cả dữ liệu ch play nữa. Nếu mọi người còn muốn tìm hiểu thêm các thủ thật sử dụng ch play thì hãy liên hệ ngay tới fanpage để đặt câu hỏi và được giải đáp trong thời gian nhanh nhất nhé.