Nếu bạn không thích người khác biết được các trang web chúng ta đã tìm kiếm kiếm và truy cập thì xóa lịch sử hào hùng tìm tìm trên Google iPhone là cách hữu hiệu nhất. Trường hợp bạn chưa biết cách làm việc như cố kỉnh nào thì thuộc worldlinks.edu.vn khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên iphone

Tại sao cần triển khai Cách Xóa lịch sử vẻ vang Tìm tìm Trên Google iPhone

Google sẽ sử dụng lịch sử hào hùng tìm kiếm của bạn để tò mò về sở trường riêng tứ của bạn, vì chưng vậy việc xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm trên Google sẽ có tác dụng cho kết quả tìm kiếm của khách hàng ít được cá thể hóa hơn mặt khác sự riêng tư của bạn cũng được bảo mật giỏi hơn. Hơn nữa, list những showroom web các bạn đã tầm nã cập cũng trở thành được Google lưu giữ trữ, vấn đề đó làm cho bộ nhớ tăng thêm.

Khi bạn tìm kiếm nhiều lần, Google sẽ bắt đầu nghi ngờ chúng ta là một người tiêu dùng không giỏi và sẽ giảm bớt hiển thị tác dụng trong các lần kiếm tìm kiếm sau của bạn. Nếu bạn thực hiện xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm Google đã xem các bạn là một người dùng mới và kết quả tìm tìm từ khóa của các bạn sẽ hiển thị chuẩn xác 100%.

3 bí quyết xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Google iPhone

Cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm trên Google iPhone cũng vô cùng đơn giản, sau đây worldlinks.edu.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 3 phương pháp thực hiện, hãy liên tục theo dõi bài viết nhé.

Cách xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm Google trên iPhone

Bước 1: bạn dùng ngẫu nhiên trình duyệt nào để truy cập địa chỉ google.com sau dó đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: dấn vào thiết đặt (biểu tượng răng cưa ở góc trái màn hình) nhằm mở giao diện thiết đặt Google, kế tiếp bấm chọn lịch sử hào hùng (History).

*

Bước 3: bấm vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang góc trái màn hình chọn Xóa hoạt động theo, sống đây chúng ta cũng có thể chọn xóa kiếm tìm kiếm tiếng vừa qua, hoặc ngày cách đây không lâu nhất hoặc xóa từ bỏ trước đến nay.

Bước 4: Nếu bạn muốn xóa từng mục search kiếm, bạn trở về giao diện hoạt động của tôi, ý muốn xóa mục nào bạn chỉ cần bấm vào dấu X ngay ở bên cạnh là được.

Cách Xóa lịch sử hào hùng Tìm tìm Trên Google iPhone qua Google Chrome

Bước 1: Mở vận dụng duyệt web Google Chrome trên iPhone hoặc iPad.

Bước 2: nhấp vào dấu tía chấm làm việc menu phía dưới.

Bước 3: sau đó bạn ấn chọn Lịch sử.

Bước 4: Để xóa toàn cục lịch sử search kiếm, chúng ta nhấn Xóa dữ liệu duyệt web.

Xem thêm: Lý Liên Kiệt Hay Nhất - Top 10 Phim Hay Nhất Của Lý Liên Kiệt

*

Bước 5: Trong cửa sổ tiếp theo, hãy khám nghiệm xem lịch sử dân tộc duyệt web đã được ghi lại chưa. Nếu như chưa, hãy nhấn vào nó, kế bên ra chúng ta có thể tắt ghi lại ở các mục khác.

Bước 6: nhấn vào nút Xóa dữ liệu.

Bước 7: nếu như muốn xóa từng lịch sử tìm kiếm, hãy quay trở lại Lịch sử kế tiếp nhấn Edit.

Bước 8: Đánh vệt vào những trang web mà bạn muốn xóa.

Bước 9: thừa nhận Xóa ở góc cạnh dưới bên trái.

Cách xóa hết lịch sử dân tộc tìm kiếm trình chăm sóc Safari

Bước 1: bạn mở trình chu đáo Safari trên máy, ngơi nghỉ giao diện chính bạn click chuột biểu tượng quyển sách đã mở ngay dưới màn hình.

Bước 2: bấm chuột biểu tượng đồng hồ để mở hình ảnh Lịch sử.

Bước 3: tại đây bạn sẽ thấy danh sách các trang web các bạn đã tầm nã cập, các bạn ấn nút Xóa góc nên màn hình.

Bước 4: tại đây có 4 chọn lựa cho bạn: giờ đồng hồ vừa qua, hôm nay, bây giờ và hôm qua, tất cả thời gian. Bạn chỉ việc vào một trong số lựa lựa chọn trên theo ý của bản thân là xong.

Trên đó là 3 biện pháp xóa lịch sử tìm tìm trên Google iPhone dễ dàng mà chúng ta có thể áp dụng dễ dàng dàng. Mong muốn những tin tức có trong bài viết sẽ hữu dụng cho bạn. worldlinks.edu.vn còn cực kỳ nhiều nội dung bài viết hấp dẫn khác, đừng bỏ lỡ nhé.