Cách xóa lưu mật khẩu facebook trên cốc cốc

-

Tính năng Google Smart Lock cho phép lưu lại các tài khoản, mật khẩu đã đăng nhập trên top google Chrome và ly Cốc. Fan dùng có thể sử dụng phương pháp lưu mật khẩu đăng nhập trên ...

Bạn đang xem: Cách xóa lưu mật khẩu facebook trên cốc cốc


Tính năng Google Smart Lock chất nhận được lưu lại những tài khoản, mật khẩu đã đăng nhập trên google Chrome và cốc Cốc. Bạn dùng có thể sử dụng biện pháp lưu password trên Chrome giúp thấy lại mật khẩu đăng nhập của mình. Nhưng bí quyết xem mật khẩu Facebook lưu lại trên Chrome, Coc Coc cũng giúp kẻ gian có thể lấy mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn. Bài viết sau trên đây worldlinks.edu.vn sẽ giúp bạn tiến hành xóa mật khẩu Facebook lưu lại trên Chrome, cốc Cốc. Giúp bảo mật tốt nhất có thể Facebook của fan dùng.

:

Bước 1: Trên trình săn sóc Chrome, ly cốc mà nhiều người đang sử dụng nhằm đăng nhập tài khoản Facebook, nhấp vào biểu tượng bố chấm dọc ở góc cửa số tiếp đến chọn Cài đặt.

Bước 2: Ở phần cài đặt trình chăm sóc Chrome, bạn kéo xuống sau cuối và nhấp vào Nâng cao để hiển thị thêm những cài đặt cho trình duyệt.

*

Bước 3: Tìm mang đến lựa chọn quản lý mật khẩu.

Xem thêm: The Amazing Spider Man Steam

Bước 4: trên đây các bạn sẽ thấy thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn được lưu giữ cho trang web facebook.com. Để xoá mật khẩu Facebook lưu lại trên Chrome, ly cốc bạn nhấn vào biểu tượng bố chấm dọc bên cạnh.

Bước 5: Lựa chọn Xoá để xoá mật khẩu đăng nhập Facebook sẽ lưu bên trên Chrome, ly Cốc.

Bước 6: sau khi thực hiện quá trình xoá mật khẩu đăng nhập Facebook trên trình duyệt y trong, nếu như khách hàng đăng nhập bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu thông tin tài khoản của mình.

Rất đơn giản để xóa password Facebook lưu lại trên Chrome đúng không. Cùng với trình chú tâm Cốc Cốc chúng ta cũng tiến hành xóa mật khẩu đăng nhập Facebook lưu giữ trên cốc Cốc tựa như như vậy. Nếu cần sử dụng Firefox, bạn tham khảo cách xóa mật khẩu đăng nhập Facebook trên Firefox tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-mat-khau-facebook-luu-tren-chrome-coc-coc-25018n.aspx Để bảo mật dữ liệu trên trang nhất google Chrome hơn nữa, fan dùng rất có thể thực hiện theo cách xóa dữ liệu duyệt web Google Chrome. đang rất đơn giản dễ dàng để các bạn xóa các dữ liệu đã truy cập trên Google Chrome, không cho những người khác coi được với biện pháp này. Muốn rằng phần đa hướng dẫn xóa dữ liệu duyệt web Google Chrome hoàn toàn có thể giúp người dùng sử dụng Facebook cũng như các thông tin tài khoản khác yên trọng điểm hơn. Các bạn cũng nên được sắp xếp mật khẩu lắp thêm tính, laptop để hạn chế người khác truy cập.