Cách xoay video 90 độ

-
Biên tập VideoThêm hình ảnh vào VideoThêm m Thanh vào VideoBộ thanh lọc VideoXóa m Thanh khỏi VideoHiệu Ứng Video
Phụ đề với Phiên âmThêm Phụ đề vào đoạn phim Chuyển m Thanh Thành Văn BảnPhụ Đề từ bỏ ĐộngPhiên MãDịch Video
*

*

*

*

Thay đổi vị trí hướng của video

Nếu nhiều người đang tìm tìm một khí cụ nhanh chóng, dễ dãi và miễn chi phí để sửa vị trí hướng của video, hãy thử worldlinks.edu.vn. worldlinks.edu.vn là phần mềm biên tập video có thể chấp nhận được bạn lật đoạn phim trực tuyến. Chỉ cần tải đoạn phim của bạn lên, nhấp vào hình hình ảnh của video và kéo nhằm xoay.Trình chỉnh sửa video miễn phí có thể chấp nhận được bạn xoay, đảo ngược và thay đổi video ngang thành dọc với ngược lại, chỉ với một vài cú nhấp chuột. Công cụ đổi khác này chuyển động với nhiều định dạng tệp khác nhau bao gồm gif, mov với avi và rất có thể giữ nguyên tỷ lệ khung người của video. Sau đó, bạn có thể lưu các tệp phương tiện đi lại đã xoay của chính bản thân mình và bảo đảm an toàn rằng các đoạn video của chúng ta đăng bên trên YouTube, Facebook cùng Instagram hệt như bạn muốn.


Chọn video

Bạn tất cả thể lựa chọn 1 tệp để cài lên từ máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại của bản thân hoặc dán URL của video bạn muốn quay. Chờ video tải lên (có thể mất một phút, tùy trực thuộc vào kích cỡ tệp)


Xoay video

Khi đoạn phim tải lên xong, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình hình ảnh và một nút chuyển phiên sẽ mở ra ở trên. áp dụng nút này để kéo đoạn clip của bạn theo hướng mong muốn. Hoặc chúng ta cũng có thể chuyển mang đến tab 'Điều chỉnh' nơi bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt hoặc chỉ định góc quay bao gồm xác.

Bạn đang xem: Cách xoay video 90 độ


Lưu đoạn phim đã xoay

Khi bạn ưa thích với những thay đổi, hãy nhấp vào 'Xuất' với nó đã lưu video được quay new vào máy tính hoặc điện thoại cảm ứng của bạn


Lật từ cơ chế dọc sang cơ chế ngang hoặc Chỉnh góc video

Bạn rất có thể lật ngược video clip lên bằng cách xoay các góc 90, -90 hoặc 180 độ. Chúng ta cũng có thể sử dụng dụng cụ trực đường của công ty chúng tôi để dựng trực tiếp một clip quay tại một góc khác lạ — hoặc ngược lại, làm cho một video phẳng phiu có vẻ như đã có được quay ở 1 góc. Tạo nên hiệu ứng hình ảnh và cảnh xoay hành động bằng phương pháp xoay nó một vài độ!


Lật ngược đoạn phim (Lật 180 độ), Dọc thanh lịch ngang, đoạn phim khóa lý thuyết và hơn nữa

Nếu các bạn quay clip với hướng bị khóa trên quả táo hoặc Android, hãy lật clip bằng worldlinks.edu.vn. IPhone chuyển phiên được triển khai dễ dàng. Cần video clip dọc? Xoay video của các bạn từ ngang sang trọng dọc cho đoạn clip IGTV. Quy trình này rất tiện lợi và trực quan. Không buộc phải kinh nghiệm biên tập video trước!


Thực hiện chỉnh sửa video trọn vẹn trực tuyến

Không đề xuất tải xuống và setup phần mềm biên tập đa phương tiện đi lại trên laptop của bạn; chúng ta cũng có thể nâng cấp những dự án đoạn clip của mình trọn vẹn trực tuyến. Cùng với worldlinks.edu.vn, chúng ta có một bộ công cụ biên tập video đầy đủ có sẵn trực tuyến. Điều này cũng đều có nghĩa là chúng ta cũng có thể thực hiện chỉnh sửa cho cùng một dự án công trình phim từ nhiều thiết bị. Sử dụng máy vi tính (windows hoặc mac) và smartphone (iphone, android, v.v.) của người sử dụng để thao tác làm việc trên các dự án giống như nhau.


Tải tệp của người tiêu dùng lên trình chỉnh sửa video miễn phí tổn worldlinks.edu.vn. Nhấp vào 'Điều chỉnh'. Vào phần 'Xoay', nhập 90 để xoay 90 độ theo hướng kim đồng hồ thời trang hoặc -90 nhằm xoay trái chiều kim đồng hồ. Kế tiếp nhấp vào 'Xuất' nhằm lưu đoạn clip của bạn.

Xem thêm: Cài Rom Tiếng Việt Mi 8 Se, Cài Rom Tiếng Việt Cho Xiaomi Mi 8 Se


Sử dụng hiện tượng trực con đường của worldlinks.edu.vn nhằm xoay đoạn clip của chúng ta và xuất bên dưới dạng MP4. Điều này bảo đảm an toàn khả năng tương xứng với toàn bộ các trình phân phát đa phương tiện đi lại và là định dạng tệp rất tốt cho YouTube, Facebook và các nền tảng chủ yếu khác
Cảm biến tốc độ tích hòa hợp trên điện thoại thông minh thường có thể phát hiện tại hướng của điện thoại thông minh và biết bao giờ video được quay ở chế độ dọc hoặc ngang. Mặc dù nhiên, rất có thể đôi khi điện thoại cảm ứng không kiểm soát và điều chỉnh hướng vào mức bạn bước đầu quay phim. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ kết thúc cùng với một video bị lệch qua một bên. Như ý thay, điều đó rất dễ dàng sửa bởi công cố gắng xoay video của worldlinks.edu.vn.
Quyết định hướng đoạn phim của bạn dựa trên những gì nhiều người đang quay và nền tảng bạn vẫn tải video clip lên. Tính hướng ngang, được hotline là chế độ ngang, nếu clip đang phạt trên YouTube hoặc một bài bác đăng bên trên Facebook. Duy trì nó ở cơ chế dọc hoặc dọc, nếu đoạn phim dành mang đến Instagram Stories hoặc Facebook Live.
Vâng! Khi áp dụng worldlinks.edu.vn nhằm xoay video, bạn cũng có thể thấy những thanh màu black ở các bên sau thời điểm xoay. Chúng ta có thể kéo dài đoạn clip đã quay bằng cách kéo các góc hoặc cạnh của hình ảnh video. Hoặc tiếp cận 'Chuyển đổi' vào tab 'Cài đặt'. Câu hỏi chọn form size canvas phù hợp và tùy chọn 'Làm đầy canvas' đang sử dụng không gian có sẵn, sa thải các thanh màu sắc đen.