kết nối HDMI cung cấp cả mặt đường tiếng và đường hình trên và một cáp kết nối. Mang định, khi cắm cáp HDMI để xuất hình ảnh ra screen thì đường tiếng được tự động hóa chọn là xuất ra theo con đường HDMI (xem hình minh họa - trang bị được lựa chọn để xuất tín hiệu âm thanh có vòng tròn xanh với dấu tích trắng phía bên trong vòng tròn)

Khi kết nối tín hiệu qua cổng HDMI (Cáp HDMI) thì hình hình ảnh và âm nhạc cùng đưa đến đầu cuối.Bạn đã xem: giải pháp xuất âm nhạc ra amply khi kết nối hdmi từ máy tính sang tv

lấy ví dụ 1: Khi liên kết tín hiệu từ máy vi tính đến thứ chiếu thì âm thanh và hình ảnh xuất qua luôn máy chiếu.

Bạn đang xem: Cách xuất âm thanh từ máy tính ra loa tv

ví dụ như 2: lúc kết nối máy tính với vô tuyến qua HDMI thì tiếng cùng hình xuất luôn qua Tivi.

tuy nhiên với 2 ví dụ như trên thì âm thanh nhỏ không đáp ứng được nhu cầu.Muốn xuất hình hình ảnh qua máy chiếu hoặc truyền ảnh còn âm thanh ra amply theo cổng cung ứng jack 3.5 thì âm thanh vẫn đi ra đường máy chiếu xuất xắc tivi chứ không sao hiệu chỉnh ra amply được. Bởi vì dòng máy chiếu - vô tuyến này chỉ cung cấp ngõ ra music optical bắt buộc không thể suất âm thanh ra amly thường được mà lại chỉ cung cấp amply có cung cấp input optical nhưng giá thành rất cao.

Xuất âm nhạc ra Cáp HDMI

Cách 1:


*

Cách bóc âm thanh khi liên kết HDMI

cách 2: Khi bối cảnh Sounds chỉ ra ---> chọn vào Playback.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Ký 1986 - Phim Tây Du Ký 1986 Tập 15 Full


*

Chọn cổng âm nhạc khi liên kết HDMI

cách 3: dịp này, các bạn sẽ thấy con đường xuất âm thanh hiện tại là máy chiếu hoặc truyền họa ---> lựa chọn vào biểu tượng phát âm là là máy tính xách tay (laptop)thì có thể phát được âm thanh. Ở đây chúng ta có thể chọn xuất music nào theo nhu cầu của mình ---> tiếp nối lick buộc phải chuột và lựa chọn vào set Default ---> chọn tiếp OK.

lưu giữ ý: trường hợp chúng ta không thấy hình tượng của vật dụng chiếu tốt TIVI - chúng ta hãy nhấn vào vào không gian ---> chọn Show disable devices ---> nó sẽ hiện lên thiết bị có kết nối.

Cách 2:

bước 1: lựa chọn vào biểu tượng loa / lick buộc phải chuột ---> chọn tiếp vào OpenSound settings.


*

Tách music từ thứ tính khi dùng kết nối HDMI

cách 2: Khi hình ảnh Sounds hiển thị ---> lựa chọn vàoSpeakers / Headphones (Realtek High Definition Audio). Như hình