Cafe sân thượng tân bình

-

Contents

Quán cà phê View Tầng Thượng sinh sống Quận 1Quán cà phê View Tầng Thượng sinh hoạt Quận 3Quán cà phê View Tầng Thượng sinh hoạt Quận 7Quán cà phê View Tầng Thượng ngơi nghỉ Quận Phú NhuậnQuán cafe View Tầng Thượng làm việc Quận Phú Tân Bình

Quán cafe View Tầng Thượng ở Quận 1

Mary Jane’s The Bar

Địa chỉ: 85 Nguyễn Hữu ước , Phường Tân Định, quận 1 , TP. HCM

Giá : 30k ~ 200 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 8:00 – 22:30

Điều đặc biệt thích sống quán đó là không gian đặc biệt quan trọng trang trí dễ dàng nhưng không đối chọi điệu. Mặc dù là bar nhưng phong cách pha trộn như hình trạng acoustic cần quán là một trong trong những vị trí quán nằm trên sân thượng rất được rất nhiều người ưa thích.

Bạn đang xem: Cafe sân thượng tân bình


*

Quán bên trong cao ốc của HD ngân hàng nên hơi khó tìm một xíu. Vào gởi xe, các bạn đi trực tiếp thang sản phẩm công nghệ lên tầng 10 rồi quốc bộ lên tầng 11. Không khí quán lãng mạn, dịu nhàng cân xứng cho các thanh niên mê thích sống ảo, vẫn buồn.

Nhưng nếu bằng hữu đông đông, tụ hợp cũng ok luôn. Tuy nhiên deep nhất sẽ cân xứng với những cặp đôi. Nước tại đây uống hơi ổn, chi phí hợp lý. Nhiều nhiều loại giá nhưng mà tầm 30k để chiêm ngưỡng cảnh vật Sài Gòn từ trên cao thì hoàn hảo nhất rồi!

The Plant Coffee

Địa chỉ: 128A Nguyễn Cư Trinh , Phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 , TP. HCM

Giá : 20k ~40 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 7:00 – 23:00

Quán coffe mở 24h, không khí tầng trên thật bất ngờ, lặng tĩnh.Ở dưới tất cả một góc ngồi rất đẹp nhưng mà mình thấy hơi nóng, lên lầu mát hơn, không rộng lắm nhưng lại decor xinh và nóng áp, các cây xanh dễ chịu.

*

*

trên lầu bao gồm hai không gian 1 thiết bị lạnh 1 quanh đó trời nha, mình thấy bên ngoài đẹp cùng lãng mạn hơn, phù hợp hẹn hò. Giá chỉ từ 35 ngàn thôi!

Quán coffe View Tầng Thượng sinh hoạt Quận 3

OZ Coffee House

Địa chỉ: 30 Huỳnh Tịnh Của , Phường 8, q.3 , TP. HCM

Giá : 30k ~80 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 8:00 – 22:00

Quán nằm ngay ngã ba, con đường vào quán nhỏ, còn nếu như không nhìn kĩ rất có thể đi ngang qua mà không biết. Không gian quá dễ thương, vượt đẹp. Phương pháp trang trí, cách sắp xếp bàn ghế, từng khu hầu hết trang trí mẫu mã riêng, nhìn lạ mắt.

*

cùng nơi đây cũng là nơi nhiều người hay chọn để tổ chức triển khai sinh nhật, cầu hôn,… sẽ có được người trang trí cho bạn, set up hết. Tiệm như một khu vườn bé dại trên cao, không khí hơi thon vì sắp xếp khá nhiều bàn ghế, vừa có ngoài trời vừa bao gồm trong phòng riêng nhưng lại bù lại vô cùng xanh theo như đúng nghĩa đen.

Xem thêm:

*

Phong bí quyết trang trí rất hiện đại, siêu thích cách chúng ta dùng hoa tươi để trang trí bên trên bàn mang đến khách, xinh với dễ thương. Chi tiêu khá phù hợp lý.

Xôm Café

Địa chỉ: 103 Cao chiến thắng , Phường 3, q.3 , TP. HCM

Giá : 20k ~50 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 7:30 – 22:30


Ngay góc Cao chiến thắng với Điện Biên Phủ. Gửi xe trước tiệm miễn phí, chú bảo vệ dễ thương. Không gian quán cũng dễ chịu và thoải mái nữa. Bên trong quán rộng rãi, tất cả 2 tầng, tầng một là máy giá tầng 2 là sảnh thượng.

Quán cafe View Tầng Thượng ngơi nghỉ Quận 7

Nắng Rooftop Coffee

Địa chỉ: 326 Lê Văn Lương , Phường Tân Hưng, quận 7 , TP. HCM

Giá : 40k ~100 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 9:00 – 22:00

Quán bao gồm không gian phía bên ngoài và bên trong. Chúng ta có thể ra ko kể ngồi và ngắm nhìn quận 7 từ bên trên cao nè. Đặc biệt sống đây còn tồn tại Acoustic Night tối thứ 5 hàng tuần nhé

Quán cà phê View Tầng Thượng sống Quận Phú Nhuận

Place in Saigon coffe

Địa chỉ: 644 ngôi trường Sa, Phường 17, Quận Phú Nhuận , TP. HCM

Giá : 40k ~60 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 7:00 – 23:00


Bạn tìm kiếm kiếm một vị trí yên tĩnh kị xa xô bồ của sài gòn thì nơi đây là một nơi lý tưởng cho bạn đấy!

Quán cà phê View Tầng Thượng ngơi nghỉ Quận Phú Tân Bình

Love Rosie Rooftop cà phê & Cinema

Địa chỉ: Lầu 7, Số 7 cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình , TP. HCM

Giá : 40k ~60 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 7:00 – 23:00

“Love Rosie” là 1 trong những khoảng trời bé dại xinh trên sảnh thượng Lầu 7 cao cao, nơi ấy ship hàng những ngọt ngào, dịu nhẹ, những nụ cười giản đối kháng và những thú vui ấm áp.

“Love Rosie” là những người trẻ mộng mơ, khờ dại với dùng Gòn nhanh chóng dưới kia, vậy thì một tối nào đó bọn chúng mình lại lên phía trên với nhau, chả đề xuất ồn ã, chỉ ăn bánh uống trà, thi phảng phất xem một bộ phim hay rồi đem nụ cười bình dị ấy cất vào giấc ngủ đêm. 17h hằng ngày đều “lên đèn” đợi các bạn!