Cài bluetooth cho pc win 7

-

Bạn có thể ghép toàn bộ các một số loại thiết bị công nghệ bluetooth không dây với PC—bao bao gồm bàn phím, chuột, năng lượng điện thoại, loa và nhiều thiết bị khác. Để thực hiện việc này, PC của bạn cần có Bluetooth. Một vài PC, ví dụ điển hình như máy tính xách tay và máy tính xách tay bảng, tất cả Bluetooth tích thích hợp sẵn. Nếu PC của bạn không bao gồm Bluetooth, bạn cũng có thể cắm bộ điều vừa lòng USB bluetooth không dây vào cổng tiếp nối usb trên PC để áp dụng Bluetooth.

Bạn đang xem: Cài bluetooth cho pc win 7


Bật Bluetooth

Sau khi kiểm tra pc Windows 11 hỗ trợ Bluetooth, bạn sẽ cần bật bluetooth. Cách thực hiện như sau:

Trong tải đặt: Chọn Bắt > Đặt > Bluetooth và bị , sau đó nhảy Bluetooth .

Để ghép nối thiết bị Bluetooth

Bật sản phẩm công nghệ Bluetooth của chúng ta và để thiết bị ở chính sách có thể vạc hiện. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện đồ vật tùy trực thuộc vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Trên PC, lựa chọn biểu tượng Mạng, Âm thanh hoặc pin () ở kề bên ngày với giờ nghỉ ngơi bên nên thanh tác vụ.

Chọn Quản lý sản phẩm công nghệ bluetooth không dây trên thiết lập đặt nhanh bluetooth không dây , kế tiếp chọn thiết bị của bạn trong Chưa ghép nối.

*

Làm theo phía dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, sau đó chọn Xong.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của người tiêu dùng sẽ tự động hóa kết nối bất cứ khi nào bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi che sóng của nhau.

Để ghép thiết bị in hoặc đồ vật quét Bluetooth

Bật vật dụng in hoặc trang bị quét công nghệ bluetooth và đặt thiết bị ở cơ chế có thể phân phát hiện. Cách cài đặt để PC có thể phát hiện đồ vật tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị Bluetooth & thiết > thiết bị & quét > Thêm thiết bị. Đợi thứ tìm sản phẩm in lấn cận, chọn máy in bạn có nhu cầu sử dụng, tiếp nối chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp gỡ sự vắt khi cài đặt máy in hoặc sản phẩm công nghệ quét, hãy xem hạn chế và khắc phục sự nạm máy in hoặc thiết đặt và sử dụng máy quét trong Windows.

Cách ghép đồ vật Bluetooth bằng cách sử dụng bản lĩnh Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 11 được cho phép bạn nhanh lẹ ghép nối thiết bị bluetooth được cung ứng với PC. Nếu thứ Bluetooth cung ứng tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông tin khi đồ vật ở gần. Bạn hãy chuyển đồ vật sang chính sách ghép nối để PC hoàn toàn có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth không dây có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và thiết lập thiết bị nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC rất có thể phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong nhà sản xuất để khám phá thêm.

Nếu đó là lần đầu tiên bạn sử dụng tài năng Ghép nối Swift, nên chọn lựa khi được đặt câu hỏi bạn cũng muốn nhận thông báo và sử dụng tính năng Ghép nối Swift xuất xắc không.

Khi một thông báo xuất hiện cho biết thêm đã tìm thấy thiết bị bluetooth mới, hãy chọn Kết nối.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 10 của công ty hỗ trợ Bluetooth. Để hiểu thêm thông tin về kiểu cách kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự cụ với bluetooth không dây trong Windows 10. Nếu như khách hàng cần trợ giúp khi thêm thiết bị mà lại không có tác dụng Bluetooth, hãy xem mục Thêm máy vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta đã bình chọn PC chạy Windows 10 của chính bản thân mình hỗ trợ Bluetooth, bạn sẽ cần bật kỹ năng này. Cách thực hiện như sau:

Trong download đặt: Chọn Bắt đầu > Đặt > bị > Bluetooth & bị khác và bật Bluetooth.

nhảy Bluetooth trong setup

Trong trung tâm hành động: Bạn rất có thể tìm thấy Trung tâm hành động kế bên thời hạn và ngày trong thanh tác vụ. Trên thanh tác vụ, chọn trung vai trung phong hành động ( hoặc ), sau đó chọn bluetooth để bật. Nếu bluetooth không dây đã tắt, Bluetooth hoàn toàn có thể xuất hiện dưới dạng Chưa kết nối

Nếu chúng ta không thấy công nghệ bluetooth không dây trong trung vai trung phong hành động, bạn có thể thay đổi bằng cách sau:

Mở rộng hành động nhanh. Bên trên thanh tác vụ, lựa chọn trung tâm hành động ( hoặc) để > Rộng. Bluetooth sẽ mở ra ở đây. Bản lĩnh sẽ mở ra là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm bluetooth không dây vào trung trọng điểm hành động. Lựa chọn Bắt đầu mua > đặt > hệ thống > thông báo & hành động >Hành động nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và nhảy Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm tin tức về cách thay đổi các áp dụng và thiết đặt xuất hiện tại trong trung trọng điểm hành động, hãy xem thay đổi cài đặt thông tin và hành động trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị music Bluetooth khác

Bật thiết bị âm nhạc Bluetooth cùng đặt thiết bị ở chế độ có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện thứ tùy ở trong vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện. 

Trên PC, chọn bước đầu Cài đặt> thiết > thiết > Bluetooth & lắp thêm khác > Bluetooth hoặc sản phẩm công nghệ khác > Bluetooth. Lựa chọn thiết bị và làm theo hướng dẫn khác nếu bọn chúng xuất hiện, rồi chọn Xong

Thông thường, thiết bị bluetooth và PC của công ty sẽ tự động hóa kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi bao phủ sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn không thấy thiết bị âm thanh Bluetooth của mình? tò mò cách sửa lỗi liên kết với thiết bị music Bluetooth và màn hình hiển thị không dây.


Để ghép bàn phím, chuột công nghệ bluetooth hoặc vật dụng khác

Bật bàn phím, loài chuột hoặc thiết bị công nghệ bluetooth khác với đặt sản phẩm ở chính sách có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện đồ vật tùy thuộc vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy cập vào trang web của phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Trên PC, chọn bước đầu Cài đặt > thiết > thiết bị > Bluetooth & sản phẩm khác > Thêm Bluetooth hoặc trang bị khác > Bluetooth. Lựa chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn khác nếu chúng xuất hiện, rồi chọn Xong.

Xem thêm: Cách Đổi Giao Diện Điện Thoại

Để ghép thiết bị in hoặc trang bị quét Bluetooth

Bật lắp thêm in hoặc đồ vật quét bluetooth không dây và đặt thiết bị ở chính sách có thể phạt hiện. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện đồ vật tùy ở trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị > thiết bị & quét > Thêm máy in hoặc thứ quét. Đợi vật dụng tìm đồ vật in lân cận, tiếp nối chọn vật dụng in mà bạn có nhu cầu sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp mặt sự cố thiết đặt máy in hoặc máy quét, hãy xem Khắc phục sự thay máy in hoặc Cài đặt và thực hiện máy quét vào Windows 10.

Cách ghép thứ Bluetooth bằng cách sử dụng khả năng Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 10 được cho phép bạn nhanh chóng ghép nối thiết bị bluetooth không dây được hỗ trợ với PC. Nếu sản phẩm công nghệ Bluetooth cung cấp tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông báo khi lắp thêm ở gần. Các bạn hãy chuyển sản phẩm sang chính sách ghép nối nhằm PC rất có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và setup thiết bị để PC rất có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện thiết bị tùy nằm trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để tò mò thêm.

Nếu đó là lần trước tiên bạn sử dụng kỹ năng Ghép nối Swift, nên chọn lựa khi được đặt câu hỏi bạn cũng muốn nhận thông tin và sử dụng nhân kiệt Ghép nối Swift giỏi không.

Khi một thông tin xuất hiện cho biết đã tìm kiếm thấy thiết bị bluetooth mới, nên lựa chọn Kết nối.

Sau khi đã kết nối thiết bị đó, nên lựa chọn Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 8 của khách hàng hỗ trợ Bluetooth.

Bật vật dụng Bluetooth của bạn và để thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện.Cách đặt thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện nay tùy trực thuộc vào thiết bị. Soát sổ thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn bắt đầu > Nhập Bluetooth > lựa chọn Cài để Bluetooth tự danh sách.

Bật cài đặt bluetooth không dây > chọn thiết bị với > ghép nối.

Làm theo số đông hướng dẫn khác trường hợp có. Nếu không thấy chỉ dẫn nào khác thì tức là bạn đang hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của bạn sẽ tự động hóa kết nối bất cứ khi nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi đậy sóng của nhau.


Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng PC chạy Windows 7 của doanh nghiệp hỗ trợ Bluetooth.

Bật đồ vật Bluetooth của người tiêu dùng và đặt thiết bị ở chế độ có thể phát hiện.Cách để thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện nay tùy nằm trong vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy cập trang web trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện. Nhảy thiết bị bluetooth và để thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC có thể phát hiện thiết bị tùy nằm trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn bước đầu

*
> bị với Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo gần như hướng dẫn khác có thể xuất hiện. Nếu như không thấy lí giải nào khác thì có nghĩa là bạn đã hoàn tất với đã kết nối.

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của bạn sẽ tự động hóa kết nối bất cứ lúc nào bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi bao phủ sóng của nhau.