Cài chrome os song song với windows

Danh mục menu... Trang chủ Giới thiệu -- Thông tin chung -- Khách hàng -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu kỹ thuật Dùng thử Đăng nhập Liên hệ

Theo thông tin mới nhất thì hiện nay chúng ta đã có thể biến chiếc laptop chạy windows cũ kỹ của mình thành Chormebook hoạt động mạnh mẽ và cực kỳ mượt mà mà từ lâu chúng ta hằng mong đợi

Giới thiệu về Chromebook

Nếu như bạn là một trong những thành viên của công động yêu công nghệ, bạn thường xuyên quan tâm đến các lĩnh vực về máy tính, thuê server, máy chủ thì thông tin này là những thông tin mà bạn không thể nào bỏ qua được.Bạn đang xem: Cài chrome os song song với windows

Hệ điều hành Chromebook

Từ lâu Chromebook luôn được dân công nghệ yêu thích và đánh giá cao nhờ sự đơn giản và hoạt động cực tốt với các máy tính, laptop có cấu hình hạn chế và những ưu điểm trên đã biến hệ điều hành của Google này dần dần đi sâu vào thị trường máy tính cho trường học hay máy tính làm việc cho công ty.

Bạn đang xem: Cài chrome os song song với windows

CloudReady cho phép chúng ta thiết lập hai hệ điều hành này chạy song song với nhau mà không gặp bất cứ hạn chế nào về việc xung đột, bao gồm hỗ trợ hệ điều hành windows 7, 8 10 và chỉ cần một yêu cầu duy nhất là BIOS của bạn có thể hỗ trợ cho chế độ UEFI cùng với bộ cài đặt là bạn đã có thể sở hữu cùng lúc 2 hệ điều hành trên 1 máy tính và biến chiếc máy cũ của mình thành một máy chạy CB mượt mà và tiện dụng.

Xem thêm: Cách Nạp Fc Trong Fo3M, Fifa Online 4 Việt Nam, Nạp Thẻ Fo3M

Máy tính chrome của google

Hướng dẫn cài đặt

Những bước hướng dẫn chung mà chúng ta được nhóm lập trình viên chia sẻ để tạo ra một USB cài đạt bao gồm những bước như sau:

Tìm chạy ứng dụng ChromeBook Recovery Unility và chọn vào biểu tượng cài đặt được đặt ở vị trí học bên phải của chiếc màn hình máy tính sao đó chọn vào phần Use Local Image để chọn file Cloudready.bin mà bạn đã tải về để chuẩn bị trước đó và tiếp theo, công việc cuối cùng của bạn là cắm chiếc USB cài đặt vào máy tính boot nó lên rồi chọn continue và create now là máy sẽ tự động bắt đầu thực hiện các công việc mình cần làm.

Bên trên là những thông tin mà chúng tôi cung cấp để giúp các bạn có thể có những trải nhiệm tuyệt vời cho mình khi sử dụng hệ điều hành Chromebook của mình trên chính chiếc máy tính windows mà không cần mua một chiếc máy tính khác hy vọng các bạn có thể thành công và chia sẻ bài viết này cho nhiều người bạn của bạn để chúng ta cùng nhau trải nghiệm sự thú vị này nhé.