Tất cả những ứng dụng như facebook, zalo, gmail, windows… đều thiết lập mặc định 1 phông chữ cố kỉnh định. Đây thường là font text chuẩn, có form size và hiển thị không bị lỗi trên số đông các đồ vật mà người tiêu dùng sử dụng. Tuy nhiên, để tạo ra sự để ý khi đăng status, bài viết sử dụng font chữ trông rất nổi bật sẽ tăng tính cửa hàng hơn. Hãy cùng thư viện thủ thuật mày mò những cách đổi font chữ facebook rất đẹp nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt font chữ facebook

Font chữ của facebook là gì?


Font chữ của Facebook là các kiểu chữ được hiển thị trên bảng tin trang cá thể của người sử dụng. Tất các các tin như status, bài xích viết, bài chia sẻ… hầu như hiển thị nhất 1 thứ hạng chữ trên thứ mà chúng ta sử dụng.

Tùy vào thiết bị, hệ quản lý điều hành mà bọn họ đang sử dụng để truy vấn facebook mà font chữ đang hiển thị không giống nhau, cụ thể là:

Trên máy tính xách tay để bàn thực hiện hệ quản lý windows, FB thực hiện font chữ Tahoma.Trên đồ vật tính, máy tính sử dụng hệ quản lý điều hành Mac OS thì facecbook áp dụng font chữ Lucida Grande.Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android thì font chữ facebook hiển thị là phông Roboto.Trên điện thoại cảm ứng IOS thì phông chữ là Helvetica.

Vì vậy, nhưng mà trên những thiết bị không giống nhau font chữ facebook vẫn hiển thị rất khác nhau, điều này do FB quy định không hẳn điện thoại của doanh nghiệp bị lỗi hiển thị phông chữ nha.

4 bí quyết đổi font text Facebook

Cách 1: thực hiện ứng dụng lingojam để tạo ra font chữ facebook đẹp

Mặc định Facebook không được cho phép người dùng biến hóa kiểu chữ, size chữ, màu sắc chữ. Hầu hết với áp dụng Lingojam, bạn có tương đối nhiều lựa chọn để chọn các kiểu font chữ cho bài xích đăng, bài status hơn, cách thực hiện gồm các bước:

Bước 1: truy cập vào website Lingojam bởi đường links sau:

https://lingojam.com/FacebookFonts

Bước 2: Nhập đoạn văn bản mà bạn muốn post lên facebook vào ô phía bên trái của ứng dụng. 

Bước 3: sau khi nhập văn phiên bản xong, kéo thanh trượt vào ô bên đề xuất của vận dụng và gạn lọc kiểu chữ mà mình thích.

*
Nhập và lựa chọn kiểu font chữ mình thích

Sau đó coppy đoạn văn bản đó cùng dán vào bài viết mà bạn muốn đăng bên trên facebook.

Đây là hiệu quả bài đăng bên trên facebook sau khi mình áp dụng font chữ mới.

*
Kết quả phông chữ bắt đầu khi đăng lên FB

Ưu điểm

Dễ dàng biến đổi font chữ cho bài bác viết, status facebook.Áp dụng bên trên facebook, năng lượng điện thoại, hệ điều hành windows cùng Mac OS.

Nhược điểm

Không thể tùy chỉnh cấu hình font chữ facebook theo ý mình, chỉ được sàng lọc font chữ mà vận dụng hỗ trợ.

Cách 2: Cách chuyển đổi font chữ trên facebook, in đậm, gạch ốp chân chữ 

Nếu người dùng muốn in đậm những chữ dòng quan trọng nội dung bài viết mới FB, gạch men chân hoặc thêm những icon khác biệt không bao gồm trên FB thì áp dụng Yaytext để giúp bạn tiến hành được những việc này.

Bước 1: truy cập vào home ứng dụng Yaytext bằng phương pháp nhấp vào liên kết sau:

https://yaytext.com/vi/

Bước 2: Nhập đoạn status hoặc văn bản mà bạn có nhu cầu đăng lên facebook trên ô “ Văn phiên bản của bạn”.

Xem thêm: Trò Chơi Stick War: Legacy, Stick War: Legacy Apk + Mod (Vô Hạn Tiền) V2021

Bước 3: Kéo thanh trượt và chọn lựa kiểu font chữ FB mình thích nhất, bao gồm hơn 50 mẫu mã chữ cùng với định dạng khác nhau được Yaytext hỗ trợ. Tất cả chữ in đậm, chữ gạch men chân, chữ kèm icon, chữ in nghiêng, font chữ facebook nghệ thuật….

*

Bước 4: sau khoản thời gian đã lựa chọn kiểu chữ, thừa nhận nút “ Sao chép” với dán vào bài xích đăng, ô comment hoặc bên trên facebook messenger. 

*
Nhiều icon độc đáo, mớ lạ và độc đáo mà facebook không hỗ trợ

Ưu điểm:

Nhiều kĩ năng giúp biến đổi font chữ, form size chữ, định hình chữ.Tự đồng chèn nhiều icon, biểu tượng độc đáo trên bài bác post, bài status FB.Kiểu chữ tiếng Việt không trở nên lỗi font.

Nhược điểm:

Không cho phép người dùng cấu hình thiết lập font chữ theo ý mình.

Cách 3: giải pháp chỉnh font chữ thư pháp – thẩm mỹ trên FB

Nếu bạn muốn bài đăng của chính bản thân mình thật ấn tượng, ham mê lượng cửa hàng cao thì nên sử dụng phông chữ thẩm mỹ và nghệ thuật hoặc thư pháp. Làm theo công việc sau nhằm đổi font chữ thẩm mỹ và nghệ thuật trên FB

Bước 1: Mở áp dụng fancyfonts bằng phương pháp nhấn con chuột vào links sau:

https://www.fancyfonts.top/facebook-fonts.html

Bước 2: Nhập đoạn văn phiên bản mà bạn có nhu cầu chuyển sang font chữ nghệ thuật.

Bước 3: Tìm với chọn nhiều loại font chữ mình vừa ý nhất, sau đó nhấn nút “ Sao chép” cùng dán vào bài viết trên fanpage, trang cá nhân FB.

*
Nhiều font text thư pháp, nghệ thuật có thể sử dụng bên trên facebook

Cách 4: đổi khác kích thước font chữ trên facebook

Nếu ai đang sử dụng trình chăm bẵm Chrome, hoàn toàn có thể tham khảo cách sau để thay đổi kích thước phông chữ hiển thị bên trên FB bằng các bước sau:

Bước 1: Mở trình để ý Chrome, sau đó xào nấu đường links sau và dán vào thanh địa chỉ cửa hàng trên Chrome.

chrome://settings/fonts

Bước 2: tiến hành các tùy chỉnh thiết lập gồm:

*

Tại mẫu cỡ chữ: kéo thanh trượt để để điều chỉnh form size chữ hiển thị trên FB phù hợp với chúng ta nhất.Tại dòng form size phông chữ buổi tối thiểu: Tương tự, kéo thanh trượt để tăng hoặc sút theo ý mình.Tại chiếc Phông chữ tiêu chuẩn: bao gồm thể biến đổi font chữ hiển thị trên Chrome khác.

Sau đó, mở áp dụng FB và kiểm tra kích cỡ font chữ vẫn được điều chỉnh theo ý bản thân chưa.