Cài đặt hiển thị phần trăm pin

-

Hiển thị tỷ lệ pin iPhone hay android là điều trước tiên mà bạn phải làm trước tiên khi cài máy cùng dưới đó là cách thực hiện.


Bật hiển thị xác suất pin trên điện thoại iphone và Android để gia công gì?

Trong quy trình sử dụng điện thoại, người dùng chạm chán khó khăn vào việc kiểm soát dung lượng sạc pin đang còn lại trên thiết bị nhằm mục tiêu quản lý, chuẩn bị nguồn điện nạp kịp thời. Né tình trạng smartphone bị tắt nguồn bất ngờ đột ngột do hết pin, việc này vừa làm cấp tốc hỏng sạc vừa làm tác động đến các bước cũng như học hành khi sử dụng điện thoại.

Bạn đang xem: Cài đặt hiển thị phần trăm pin

Để xung khắc phục tình trạng này, nhà trở nên tân tiến hệ điều hành quản lý đã cung cấp người dùng bật hiển thị phần trăm pin trên điện thoại cảm ứng thông minh Android giúp kiểm soát điều hành thời lượng pin giỏi hơn. Vậy năng lượng điện thoại của chúng ta đã kích hoạt hào kiệt này chưa? Mời theo dõi và quan sát phần gợi ý cách nhảy hiển thị xác suất pin trên iphone và android ngay sau đây nhé.

*

Hình ảnh minh họa một thiết bị đã được nhảy hiển thị tỷ lệ pin

Cách bật hiển thị phần trăm pin trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: truy cập ứng dụng cài để trên điện thoại vẫn sử dụng

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng cách nhảy hiển thị phần trăm pin trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 2: tìm đến menu Battery và truy vấn vào menu này

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn người dùng cách nhảy hiển thị tỷ lệ pin trên điện thoại thông minh Android

Bước 3: Vuốt xuống phía dưới và tìm đến tùy lựa chọn Percentage on status bar (hiển thị xác suất pin trên thanh status bar) với vuốt sang phải kê kích hoạt như hình phía dẫn bên dưới.

*

Hình hình ảnh minh họa hướng dẫn người dùng cách nhảy hiển thị phần trăm pin trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Lưu ý: so với một số điện thoại cảm ứng của những hãng không giống nhau hoặc những phiên phiên bản hệ quản lý khác, bạn dùng rất có thể thấy giao diện truy vấn và thiết đặt bật hiển thị xác suất pin trên điện thoại Android khác song chút. Tuy nhiên, bạn dùng hoàn toàn có thể tham khảo các bước chính trong phần chỉ dẫn này từ đó vận dụng và triển khai theo cho điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay bảng đang thực hiện nhé. Chúc bạn thành công. Trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào vui lòng bình luận phía cuối bài xích để FPT shop hỗ trợ cho chính mình nhé.

Cách nhảy hiển thị tỷ lệ pin iPhone

Bước 1: Đi tới thiết lập đặt.

Xem thêm: Mẹo Xử Lý Lỗi Điện Thoại Oppo Sạc Không Vào Pin, Oppo F5 / F7 / F9 Sạc Không Vào Pin, Sạc Chậm

*
*

Bước 2: Kéo xuống và nhấn chọn vào Pin.

*

Bước 3: Gạt sang buộc phải ở dòng Phần trăm pin nhằm hiển thị xác suất pin.

*

Bước 4: thưởng thức thành quả.

*

Trên đó là hướng dẫn phương pháp hiển thị tỷ lệ pin trên iPhone và điện thoại Android. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho anh em và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công.