Cài đặt zoom cho máy tính

4 Tháng Chín, 20213 Tháng Tám, 2022Admin-worldlinks.edu.vn339708 Viewscài đặt zoom, cài đặt zoom trên máy tính, tải zoom, tải zoom máy tính, tải zoom pc, tải zoom trên máy tính, zôm, zoom, zoom call, zoom máy tính

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn về cách đăng ký tài khoản Zoom Cloud meeting. Trong bài viết này worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách cải phần mềm Zoom cloud meeting cho máy tính.

Bạn đang xem: Cài đặt zoom cho máy tính

1. Tải phần mềm Zoom Cloud Meeting về máy tính mới nhất

1.1 Hướng dẫn cách tải và cài đặt cho máy tính Windows

Phiên bản này dùng để cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows

Tải Phần Mềm Zoom Client cho windows

anchor text" data-class="aligncenter" data-height="74" data-title="Tải Zoom Về Máy Tính" data-width="211" class="ewww_webp">anchor text" width="211" height="74">Nhấn để tải về

Thiết bị hỗ trợ họp trực tuyến

1.2. Hướng dẫn cách tải và cài đặt Phần mềm Zoom Cloud Meeting cho máy tính Mac OS

Nhấn đề tải phần mềm Zoom Meeting cho hệ điều hành Mac OS

Version 4.6.4 (17409.0120)

Sau khi download file về tiến hành cài đặt như ứng dụng trên hệ điều hành Mac OS bình thường.

Dưới đây chúng tôi có giới thiệu thêm các plugin để hỗ trợ trên outlook, chrome, firefox khách hàng có thể tham khảo thêm

Zoom Plugin for Microsoft Outlook : Plugin hỗ trợ trên outlook của Zoom giúp việc tạo phòng họp, nhắc lịch họp dễ dàng hơn với ứng dụng outlool

Version 5.5.2

worldlinks.edu.vn phân phối chính thức Zoom cloud meeting ở Việt Nam

worldlinks.edu.vn là đại lý phân phối zoom meeting ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi có làm hợp đồng, xuất hóa đơn tài chính VAT đầy đủ cho doanh nghiệp, trường học có nhu cầu.

Xem thêm: Bán Căn Hộ River Panorama (07/2022), Mua Bán Căn Hộ Chung Cư River Panorama Quận 7

2. Tải Zoom Extension for Browsers Chrome

Plugin hỗ trợ Zoom trên trình duyệt Chrome, firefox giúp thông báo, tạo lịch họp từ trình duyệt dễ dàng thao tác

Zoom Extension for Chrome

Zoom Extension for Firefox.

3. Hướng dẫn cách tải phần mềm Plugin Zoom Cloud Meeting cho Outlook

4. Tải Plugin Zoom cho phiên bản Skype for Business

Khi cài thêm Plugin này cho phép liên kết giữa Zoom và Skype for Business (link từ google driver)

Version 5.2.44882.0827

5. Tải Zoom Room cho máy tính windows

Zoom-room là ứng dụng cho phép điều khiển phòng họp một cách đơn giản, chuyên nghiệp với nhiều tính năng mở rộng.

Version 5.5.0 (2400.0131)

Để thực hiện cuộc họp trên Zoom được suôn sẻ và đảm bảo hiệu quả, các bạn nên chuẩn bị thêm những chuyên dụng. Hãy xác định nhu cầu và lựa chọn thiết bị họp cho doanh nghiệp hoặc thiết bị dạy học trực tuyến có chất lượng tốt nhé. Đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với worldlinks.edu.vn – Đại lý phân phối chính hãng của Zoom Us tại Việt Nam.