Cài instagram cho máy tính

-
Trang ChủToggle Child Menu

Current Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu

Instagram for PC – Ứng dụng share hình hình ảnh và đoạn clip trên thứ tính cá thể hot nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cài instagram cho máy tính

*

Instagram đang là một trong những mạng xã hội share hình hình ảnh và clip rất hot bây chừ với rộng 700 triệu người tiêu dùng tính đến thời điểm cuối tháng 4 năm 2018. Ngày cơ mà Instagram dự vào câu lạc bộ 1 tỷ bạn dùng không còn xa khi cơ mà vào thời điểm cuối năm 2017, Instagram ghi dìm 600 triệu người dùng. Điều đó đồng nghĩa ứng dụng này tăng 100 triệu con người dùng gần đầy 5 tháng. Nói cách khác đây là kế hoạch khôn ngoan của Facebook khi mua lại Instagram.

Ứng dụng này đang khôn cùng hot trên những thiết bị di động cầm tay hiện nay. Mặc dù nếu bạn không có đủ điều kiện để thiết lập một chiếc điện thoại thì các phương pháp sau đây sẽ giúp bạn thực hiện Instagram tức thì trên cái PC của mình. Các bạn chỉ hoàn toàn có thể Xem, yêu thích và bình luận bài đăng.

Sử dụng phầm mềm Web for Instagram PC bên trên trình duyệt.Sử dụng Website thừa nhận của Instagram.Cài đặt ứng dụng Instagrille.

Ngoài ra chúng ta có thể cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks và phần mềm InstaPic so với Windows 8,8.1,10.

Sử dụng tiện ích Web for Instagram PC bên trên trình săn sóc Chrome

*

Tại shop Chrome trực tuyến, gõ website for Instagram PC và bấm vào biểu tượng 

*
. Sau kia bạn nhấp vào Thêm luôn thể ích ở bảng chọn.

*

Sau đó bạn cũng có thể đăng nhập thông tin tài khoản hiện có hoặc đăng ký tài khoản mới

thực hiện website thừa nhận của Instagram.

Ngoài sử dụng cách trên, bạn có thể truy cập vào social này bằng website do chính Instagram phân phát triển, bạn truy cập vào: http://instagram.com/ và nhấn vào Login nhằm đăng nhập.

Xem thêm: Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng ) Thuyết Minh Tiếng Việt, Bảy Viên Ngọc Rồng Kai (Phần 1)

*

Tuy là trang do chính instagram phân phát hành, nhưng chúng ta cũng bắt buộc đăng kí một thông tin tài khoản mới thông qua trang website này. Các bạn buộc phải bao gồm sẵn một thông tin tài khoản đã đăng kí trước trên những thiết bị di động.

Trên trang web này cũng không có thể chấp nhận được bạn tải ảnh lên, mà chúng ta chỉ rất có thể like, comment hay share ảnh của các bạn bè. Mong muốn trong thời hạn tới, hãng sản xuất sẽ bổ sung các công dụng này trong số lần update tiếp theo.

thiết lập phần mềm Instagrille

Để thiết đặt Instagrille, nó đang yêu ước bạn setup Pokki. Sau thời điểm hoàn thành, ứng dụng sẽ hiển thị sinh hoạt thanh task bar.

Sau khi click chuột vào Instagrille, bảng hiển thị yêu cầu các bạn đăng nhập. Nhấn vào Login with Instagram for PC. Và đăng nhập vào tài khoản Instagram.

*

setup phần mềm giả lập BlueStacks.

Bạn download và thiết lập Bluestacks tại đây: Download Bluestacks.

Sau khi mua đặt, chúng ta tải file .apk của instagram tại đây.

Nhấp đúp loài chuột vào đó, nó đã được tự động cài để vào Bluestacks.

Hướng dẫn cách sử dụng BlueStacks tại đây.

Lưu ý với biện pháp sử dụng phần mềm giả lập kha khá rắc rối, chúng ta có thể sử dụng InstaPic đối với Window 8 trở lên. Link tải về chính thức tại đây