Cài lại win 10 không mất bản quyền

-

Trong nội dung bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách nâng cấp Windows 7, 8, với 8.1 bạn dạng quyền lên Windows 10 một cách khá chi tiết rồi.

Bạn đang xem: Cài lại win 10 không mất bản quyền

Nhưng có vẻ như như đa số chúng ta vẫn chưa làm được thì phải, mấy bây giờ mình gồm nhận được không ít email hỏi về cách upgrade lên Windows 10. Đại loại như “Sao em làm như a trả lời mà không được?, a ơi em làm cho đến đoạn này bị lỗi, a ơi em làm cho đến bước kia thì nó bắt điền key….” khôn cùng nhiều thắc mắc dạng như vậy.

Xem thêm: Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ 2015 Có Hình, Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất (2710 Câu)


Thực sự cơ mà nói thì mình cũng chỉ cài Windows 10 được 1,2 lần yêu cầu không thể nhớ chính xác từng cách để giải đáp cho các bạn được.

Chính chính vì thế mà trong bài viết ngày hôm nay, worldlinks.edu.vn sẽ viết một bài hướng dẫn thật cụ thể để các chúng ta có thể cài mới Windows 10 mà lại vẫn giữ lại được bản quyền. Mình mong muốn sau khi hiểu xong bài viết này, các chúng ta có thể thực hiện tại được một biện pháp dễ dàng hơn.


MỚI CẬP NHẬT: hiện nay tại bạn đã sở hữu thể liên kết bạn dạng quyền số với tài khoản Micosoft nhằm bảo vệ bản quyền một cách an ninh rồi. Chi tiết bạn xem tại bài viết này nhé.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xong! Giờ bạn hãy Reset lại máy tính để nhận lại bạn dạng quyền nhé, rất đơn giản dễ dàng đúng không