Cài messenger cho ios 7

-

Messenger Lite đãkhông còn quá không quen với người dùng Android, tuy nhiên từ thời gian trước Facebook vẫn pháthành áp dụng này cho hệ điều hành iOS. Bài viết này đang hướng dẫn biện pháp tảiMessenger Lite cho iOS.

Bạn đang xem: Cài messenger cho ios 7

Cách sở hữu MessengerLite mang đến iOS

Đây là ứng dụng Messenger rút gọn dành riêng cho các thiết bị thông số kỹ thuật thấp. Apk thì đã không thật xa kỳ lạ với áp dụng này nên bài viết chỉ hướng dẫn cách tải Messenger Lite miễn tầm giá cho iOS. Thời hạn đầu thì Messenger Lite chỉ xuất hiện thêm trên phầm mềm Store Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng bắt đầu từ bây giờ, Facebook đã được cho phép tải sinh sống cả việt nam hoặc ngẫu nhiên quốc gia nào.

Xem thêm: Các Bảng Đấu Euro 2020 Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Chung Kết Euro 2020 Mới Nhất


*
Cách tải Messenger Lite cho iOS

Cũng giống như Facebook Lite, Messenger Lite đến iOS cũng tất cả dung lượng nhỏ hơn, chỉ khoảng hơn 17 MB so với số lượng 248 MB vĩ đại của Messenger truyền thống. Nó sẽ lược quăng quật đi một vài tính năng như Ngày của mình (đăng story), đùa game, đổi màu tin nhắn,… Để hoàn toàn có thể tải Messenger Lite, thiết bị của khách hàng cần chạy quả táo 9 trở lên, tức là từ iPhone 4S.


*
Giao diện Messenger Lite trên quả táo

Truy cập vào App Store, tìm với tải Messenger Lite. Messenger Lite bên trên iOS nhìn xin xắn hơn hẳn phiên phiên bản trên Android, được thiết kế theo ngôn từ mới của Facebook với iOS 11 cần rất tương phù hợp với hệ điều hành. Mong rằng với cách cài Messenger Lite mang đến iOS, bạn đã hiểu biết thêm một ứng dụng gọn nhẹ mang đến thiết bị của mình, sự chọn lọc lý tưởng cho các thiết bị iOS có "tuổi" như iPhone 5 tuyệt iPhone 5S.

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM:


*

*


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "huong-dan-cach-tai-messenger-lite-cho-ios" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "19013", Title: "Hướng dẫn bí quyết tải Messenger Lite đến iOS", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);