Cài ứng dụng cho iphone cũ

-

Thời điểm bây giờ bạn có 2 phương pháp để hạ phiên bạn dạng IOS ứng dụng:

Cách 1: Dùng các trang web/webapp hỗ trợ cài đặt phiên bản cũ: ftios.vn, ios.codevn.net, tweakbox.com, v.v…

Cách này đang dành cho cả máy Jailbreak và chưa Jailbreak và có những tiêu giảm như con số ứng dụng ko nhiều, cần các bạn sẽ nhập tài khoản được cũng cấp tại trang web đó, dung tích cao và kém ổn định định.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng cho iphone cũ

Cách 2: Dùng tweak tiện ích admin bên trên Cydia (tải phầm mềm phiên bạn dạng cũ đến iOS)

Yêu mong chỉ giành riêng cho máy đã jailbreak, áp dụng được với phần đông các áp dụng có trên Appstore. Phương pháp hạ phiên phiên bản IOS được xem như là tối ưu và toàn vẹn nhất.

Một điểm đặc biệt là bạn có thể hạ về hầu như phiên bản cực thấp, qua trải nghiệm thực tiễn Thành Trung mobile nhận biết các phiên bạn dạng ứng dụng cũ chạy khá tốt trên cả quả táo 11 trong khi những phiên bản này ra mắt năm 2013-2014 (thời điểm mà ngay tất cả IOS 10 vẫn chưa xuất hiện).

Chú ý để thiết lập phiên bạn dạng tương thích, các bạn hãy cài tiện ích Admin tại mối cung cấp http://test.unlimapps.com/ cùng với phiên bạn dạng mới nhất tương hợp là App Admin 1.0 r – 88.

Bạn cứ download như thông thường nhưng khi chúng ta tải về đã nhận được hình ảnh mục như bên dưới nhấn vào Drowngrade nhé.

*

Cách 3: Sử dụng Appstore++ (tải app phiên bạn dạng cũ cho iOS)

Nếu bạn không muốn App Admin thì Appstore ++ là 1 lựa chọn tuyệt vời đấy là một tweak mới được trở nên tân tiến trên ios 11 jailbreak bằng Electra có thể chấp nhận được bạn setup các phiên phiên bản ứng dụng cũ hơn của một ứng dụng đang xuất hiện trên app Store. Nó có kỹ năng hoàn toàn giống như App Admin, một tweak vẫn rất quen thuộc với người dùng từ trước mang đến nay.

Cài đặt ứng dụng Admin trường đoản cú Cydia

Bước 1: Bật Cydia, nhấn vào tab các nguồn (sources)

*

Bước 3: Nhấn qua tab search kiếm (Search). Search và cài đặt App admin từ chính nguồn các bạn vừa thêm ở cách trên.

*

Bước 4: Sau khi thiết đặt thành công bạn hãy respring (khởi đụng lại springboard), sẽ phải thực hiện thao tác làm việc trên để ứng dụng admin gồm hiệu lực.

*

Bước 5: Bật Appstore từ màn hình chính, bạn tìm ứng dụng bạn có nhu cầu cài đặt với hạ phiên bản. Để bảo vệ tính ổn định định, nếu hiện tại bạn đã cài đặt ứng dụng đó buộc phải nên gỡ bỏ trước khi triển khai việc hạ.

Xem thêm: Tìm Lại Danh Bạ Trên Iphone Bị Mất, Xóa Nhầm, Khôi Phục Danh Bạ Đ

*

Vd: Bạn tìm đến ứng dụng Facebook.

Bước 6: Bạn nhận (hoặc dìm giữ) vào hình tượng tải về, lựa chọn “Downgrade”

*

Bước 7: Danh sách những phiên bản của áp dụng sẽ hiện ra, các bạn hãy tùy lựa chọn 1 phiên bạn dạng bất kì.

Một số gợi ý cho mình cho vấn đề tùy lựa chọn phiên bản:

Facebook phiên phiên bản 80, 82.Messenger phiên phiên bản 65, 90.Zalo phiên bạn dạng 5.23 trở lên.

*

Danh sách những phiên bản cũ của vận dụng sẽ hiển thị bao gồm các phiên bản, bạn muốn tải phiên bạn dạng nào chỉ bài toán nhấp vào và Appstore sẽ tự động tải phiên bản đó về sản phẩm và download đặt.

Máy sẽ tiến hành tải về và setup như thông thường, bạn có thể vào setup – thiết đặt chung – cai quản lí dung lượng – tìm đến ứng dụng đã mua để coi phiên bạn dạng thực tế đã được cài thành công hay chưa.

*

Những ứng dụng, trò chơi khác chúng ta thực hiên tương tự. Bạn để ý khi phầm mềm admin đã vận động tốt thì không nên update App admin lên phiên bạn dạng mới hơn, có thể dẫn mang đến không thực hiện được nữa vì đơn giản những phiên bản mới nhất của app admin hay không được bổ sung tính năng mới.

Cách tải phầm mềm phiên bạn dạng cũ mang lại iOS bởi Appstore ++

Bước 1: Để sử dụng đầu tiên bạn hãy thêm vào repo https://cokepokes.github.io/.

*

Bước 2: tiếp đến qua tab tìm kiếm tìm tweak có tên AppStore++ tải vào thiết bị.

*

Bước 3: các bạn cũng vào Appstore, lựa chọn 1 ứng dụng, tiếp đến nhấn và giữ nút thiết lập về để hiển thị một thực đơn phụ như hình ảnh dưới

*

Qua nội dung bài viết trên Thành Trung mobile đã chia sẻ với chúng ta cách tải app phiên bản cũ cho IOS bằng ứng dụng Admin