Cách nâng cấp win 7 lên win 10 đơn giản, dễ dàng và miễn phí

-

Windows 10 là sự kế thừa và trở nên tân tiến của Windows 7 cùng 8 cùng với những nhân tài khá thú vị, cùng Điện vật dụng XANH khám phá ngay cách cập nhật từ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 lên Windows 10 trên sản phẩm công nghệ tính của bạn nhé!

Mời bạn tham khảo những phần mềm bán chạy nhất tại Điện máy XANH:
*

*

*

*

*

Xem ngay những sản phẩm phần mềm đang ưu đãi giảm giá SỐC

1 phần nhiều lí vị nên upgrade lên win 10

Trong khi đó, Microsoft đã chấp thuận phát hành Windows 10 trên 190 quốc gia không giống nhau trên toàn cầu và gồm hơn 800 triệu thiết bị thực hiện Windows 10 với những anh tài mới, cơ bản như: 

Bảo mật tích vừa lòng sẵn mà ko mất thêm túi tiền và an ninh tuyệt đối.Windows 10 với giao diện bắt đầu mẻ, dễ áp dụng và hoàn toàn có thể điều chỉnh theo yêu ước của người dùng.Thêm tác dụng mới giành riêng cho bạn, kèm theo đó thì hiệu suất hoạt động vui chơi của máy cũng được nâng cao đáng chú ý nếu so với các phiên bạn dạng cũ trước đây.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win 7 lên win 10 đơn giản, dễ dàng và miễn phí

Cortana - trợ lí ảo - được tích hợp sâu với Office 365 buộc phải nó sẽ giúp đỡ bạn dữ thế chủ động hơn trong việc sẵn sàng thông tin, văn bạn dạng cho cuộc họp.Trình duyệt Microsoft Edge giúp coi sóc web nhanh hơn và phù hợp với cả thao tác cảm ứng trên máy vi tính bảng lẫn với con chuột trên laptop để bàn.Hỗ trợ streaming game trường đoản cú Xbox One sang PC, tablet.

2 khuyên bảo nâng cấp

Kiểm tra phiên bản quyền và phiên bạn dạng Windows

Bước 1: tại My Computer hoặc This PC, bạn nhấp chuột đề xuất và chọn Properties.

Bước 2: mở ra cửa sổ System.

Tại đây sẽ sở hữu được những thông tin đặc biệt gồm phiên bản Windows 7 Professional 32 vẫn dùng, hệ quản lý điều hành System type: 32-bit Operation System, Windows is activated đang kích hoạt bạn dạng quyền mang đến máy tính.

Cập nhật lên Windows 10 từ bỏ Windows 7, 8 bằng MediaCreationTool

Bước 1: cài file MediaCreationTool (tại đây), nhấp lưu ban vào đó nhằm chạy.

Bước 2: bạn chọn “Upgrade this PC now”, rồi thừa nhận “Next” để tiếp tục.

Bước 3: dấn Accept để chấp nhận với quy định của Microsoft.

Bước 4: dấn Next để tiếp tục hoặc Change what lớn keep để biến đổi cài đặt.

Nếu chọn Change what to lớn keep thì screen tiếp theo như sau:

Keep personal files and apps: lưu lại cả tệp tin và vận dụng bạn đã cài.Keep personal files only: Chỉ lưu lại file.Nothing: Xóa hết, không giữ lại lại cái gì, cả mua đặt.

Xem thêm: Trung Quốc - Việt Nam Lên Tiếng Về Tình Hình Đài Loan ()

Bước 5: các bạn click để cài đặt chế độ lưu trữ của máy. Khi nhận Next sẽ xoay lại screen bên trên, nhận Install để bước đầu cài đặt.

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại vài ba lần khi trình thiết đặt hoạt cồn và khi trả thành, bạn sẽ được trả lại màn hình singin Windows.

Cập nhật lên Windows 10 từ Windows 8.1

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows Key + X hoặc bấm vào phải vào nút Start và chọn Control Panel để sử dụng phiên phiên bản Windows Update giành riêng cho máy tính nhằm bàn.

Bước 2: trong bảng lựa chọn Control Panel cùng chọn Windows Update.

Bước 3: bạn sẽ thấy bạn dạng nâng cung cấp Windows 10 vẫn sẵn sàng. Chỉ cần nhấp vào Get Started.

Bước 4: các bạn sẽ cần phải chấp nhận với các lao lý bằng cách nhấp vào Accept.

Bước 5: Sau đó, các bạn có tùy chọn để bước đầu nâng cung cấp ngay bây giờ hoặc lên lịch cho lần sau. Khi nâng cấp, máy vi tính của các bạn sẽ khởi động lại một vài lần. 

Khi nâng cấp, đồ vật tính của doanh nghiệp sẽ khởi cồn lại một vài ba lần. 

Bước 6: sau thời điểm hoàn thành, bạn sẽ nhận được screen Chào mừng trở lại và bạn bước đầu nhấp qua những hướng dẫn thiết lập trên màn hình.

Nếu bạn có nhu cầu cài để riêng cho Windows của mình, chỉ cần đi tới Use Express Settings.

Nhớ những chú ý trước, trong và sau upgrade lên Windows 10

Sao lưu các tập tin quan tiền trọng: Backup những dữ liệu đặc biệt trong trang bị là việc đầu tiên bạn bắt buộc làm trước những lần nâng cấp bạn dạng cập nhật lớn tránh sự cố bị mất dữ liệu sau khoản thời gian nâng cấp.Giải phóng bộ nhớ: trong vô số nhiều trường hợp, quá trình khởi tạo Windows Update rất có thể sẽ gặp gỡ thất bại bởi không đủ bộ nhớ trống cần thiết cho quy trình tải về hoặc quy trình cài đặt. Bởi vậy hãy đảm bảo có ít nhất 50GB còn trống cho quá trình cập nhật.Cập nhật/tắt các tiện ích bảo vệ: Đôi khi, những phần mềm/tiện ích đảm bảo an toàn máy tính hoàn toàn có thể làm gián đoạn đến vượt trình tăng cấp hệ điều hành. Bởi vì đó, trừ Windows Defender ra thì bạn nên update chúng lên phiên bạn dạng mới tuyệt nhất hoặc tắt vận dụng này.Thiết lập cơ bản: Sau khi cập nhật Windows 10, hãy tạo ra một thông tin tài khoản Microsoft, thiết lập mã pin sạc và cấu hình thiết lập các thiết đặt cơ phiên bản như: thông báo, bảo mật, áp dụng mặc định,...Mời bạn tham khảo một số trong những mẫu máy vi tính đang giảm giá SỐC trên Điện lắp thêm XANH: