Cài win giá rẻ tphcm

Nội dung chính

Dịch vụ cài Win tại nhà ở Hải Nam như thế nào?Quy trình cài Win tại nhà của Laptop Hải Nam

Hải Nam cung cấp dịch vụ cài Win tại nhà trải khắp TPHCM với mức giá cài win tại nhà giá rẻ cạnh tranh.Bạn đang cần cài lại Windows cho máy tính, laptop nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hay gặp những trục trặc khi đang cài Win? Đừng lo lắng mà hãy GỌI NGAY 1900 6364 39 – Hải Nam sẽ có mặt trong vòng 30 Phút để cài Win tại nhà cũng như khắc phục sự cố cài đặt windows tại nhà giúp bạn.

Bạn đang xem: Cài win giá rẻ tphcm

Tại sao cần cài đặt Windows tại nhà

Đối với những máy tính sử dụng lâu ngày xảy ra các tình trạng máy chậm, bị lỗi phần mềm hay không truy cập được các phần mềm việc đầu tiên nên làm là cài win máy tính tại nhà. Các trường hợp như laptop, máy tính mới mua cũng cần dịch vụ cài Win để sử dụng máy. Hải Nam cũng nhận cài Win tại nhà TPHCM cho Macbook để giúp bạn tối ưu việc sử dụng máy Mac.

Khi nào nên cài lại Win cho máy tính?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần dịch vụ cài Win tại nhà như:

Laptop mới mua cần cài Win 10 tại nhà.Máy tính không vào được Windows.Máy tính xuất hiện nhiều chương trình thừa lỗi.Máy tính tự khởi động lại khi vừa vào màn hình Windows.Máy tính xuất hiện yêu cầu update và không tắt được máyMáy tính bị nhiễm vi-rút hoặc mã độc làm hỏng các fileMáy tính bị tràn ổ đĩa dẫn đến máy chậm, đơ máyKhông gỡ cài đặt được các phần mềm không cần sử dụng

Cách Cài Win Tại Nhà bằng USB

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc USB đã được boot và có dung lượng lớn hơn dung lượng Win bạn sẽ cài đặt. Tiếp đến, thực hiện các bước sau:

Cắm USB vào máy, bấm nhanh 1 trong các phím DEL, F8, F10 để máy tính truy cập vào BIOS.Lựa chọn ngôn ngữ và thời gian trên của sổ Windows sau đó chọn NEXT -> INSTALL NOW.Chọn SKIP để bỏ qua nếu bạn không có Key bản quyềnĐồng ý với điều khoản của Microsoft, sau đó chọn NEXT để đồng ý.Chọn bản quyèn hoặc tuỳ chỉnh phiên bản Windows.Tiến hành các bước tiếp theo theo các hiển thị trên máy tính.

Lưu ý: Hải Nam không khuyến khích bạn tự cài đặt Win tại nhà bởi nhiều lý do có thể dẫn đến nhiều phiền toái khác hoặc nặng hơn hư hại cho phần mềm máy tính. Bạn nên liên hệ dịch vụ cài Win tại nhà, sẽ có kỹ thuật viên sửa laptop chuyên nghiệp đến tận nơi giúp bạn cài win mà không tốn nhiều chi phí.

Dịch vụ cài Win tại nhà ở Hải Nam như thế nào?

Tại Hải Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ cài win tận nơi HCM và nhận cài win:

Cài Windows XP taị nhà.Cài Windows 7 tận nơi.

Xem thêm: Phim Thi Công Kỳ Án 1997 - Thi Công Kỳ Án 1997 (Phần 3)

Cài Windows 8 tại nhà.Cài Windows 8.1 tại nhà.Cài Windows 10 (Win 10) tại nhà.Cài Windows Server tại nhà.

Cài Win tại nhà TPHCM giá bao nhiêu?

Cài Windows cho máy tính, laptop tại nhà giá chỉ từ 100.000đ180.000đ tại TP. Hồ Chí Minh (tuỳ vào khoảng cách xa gần). Cùng tham khảo bảng giá cài win tại nhà TPHCM ngay nhé!

Dịch vụ cài win tại nhà TPHCMGiá dịch vụ
Cài Win XP tại nhà100.000đ
Cài Windows 7 tại nhà150.000đ
Cài đặt Win 8 tại nhà150.000đ
Cài đặt Windows 8.1 tại nhà150.000đ
Cài Win 10 tại nhà180.000đ
Cài đặt Win Server tại nhà180.000đ

Ngoài ra, Hải Nam còn nhận cài đặt phần mềm máy tính theo yêu cầu với giá chỉ từ 20.000đ tại cửa hàng. Nếu bạn đang cần tư vấn và báo giá chi tiết, xin vui lòng GỌI NGAY: 1900.6364.39 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Quy trình cài Win tại nhà của Laptop Hải Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận và tư vấn đến khách hàng về dịch vụ cài Win. Ghi nhận thông tin khách hàng, điều phối kỹ thuật viên đến địa chỉ cần cài win tại nhà mà khách đặt.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá cài Win tận nơi hcm

Kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra tình trạng máy và báo giá cài win máy tính tại nhà theo bảng giá của công ty. Nếu trường hợp đặc biệt, Hải Nam sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 3: Tiến hành cài Win tại nhà

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên tiến hành thực hiện cài Win 10 tại nhà hoăc cái phiên bản Win mà khách lựa chọn trước đó.

Bước 4: Bàn giao và thu phí cài Win tận nhà

Sau khi thực hiện cài Win tận nhà TPHCM và kiểm tra kĩ càng tình trạng của máy, kỹ thuật viên bàn giao máy tính cho khách và thu phí theo giá đã báo trước đó. Cam Kết Không Thu Thêm Phí

Địa chỉ cài Win tại nhà giá rẻ HCM

Laptop Hải Nam là địa chỉ cung cấp Dịch vụ cài Win tại nhà UY TÍN GIÁ RẺ trong nhiều năm qua. Khi sử dụng dịch vụ cài win tận nơi của Hải Nam, quý khách còn được nhận nhiều quyền lợi như:

Cài đặt miễn phí phần mềm gõ tiếng Việt.Miễn phí các phần mềm làm việc văn phòng.Cài đặt các trình duyệt web như Cốc CốC, Google Chrome.

Dịch vụ cài Win tận nhà của Hải Nam sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bày bảo, có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.