Cài zalo cho blackberry z10

-
Zalo cho Blackberry là phiên bản dành riêng cho các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành BlackBerry OS như: Passport, q10, q20, z10, z30, 9900...tải Zalo cho Blackberry miễn phí để chat và gọi video với bạn bè và người thân.

Bạn đang xem: Cài zalo cho blackberry z10


Zalo là ứng dụng được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay tại Việt Nam bởi tiện ích cũng như miễn phí. Tải Zalo cho Blackberry miễn phí để cùng kết nối với mọi người dùng Zalo trên các điện thoại khác dễ dàng.


*
Icon Zalo trên Blackberry

Zalo cho Blackberry là gì?

Zalo cho Blackberry là phiên bản Zalo dành riêng cho các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành BlackBerry OS do RIM phát triển. Với mỗi phiên bản hệ điều hành BlackBerry OS khác nhau sẽ có phiên bản Zalo riêng.

Các dòng máy BlackBerry 8000, 9000 sử dụng OS 4.5, 4.6, 5.0, 6.0, 7.0, 7.1 như: 8100, 8800, BlackBerry Curve 8300/8310/8320, BlackBerry Pearl Flip, BlackBerry Curve 8330/8350i/8520/8530/8900 các bạn tải Zalo Java để cài đặt nhé.

Với các dòng máy đời cao hơn sử dụng hệ điều hành Android như BlackBerry KEYone, KEY2, BlackBerry PRIV, BlackBerryMotion hay những máy đời cao sử dụng BB OS như Passport bạn có thể tải Zalo apk để cài đặt.

Những tính năng của Zalo Blackberry

Ứng dụng Zalo cho Blackberry cũng có các tính năng quan trọng như phiên bản Zalo trên các dòng máy khác như: Zalo cho iPhone, Zalo cho máy tính. Tuy nhiên do đặc thù của hệ điều hành và thiết bị một số tính năng như gọi video, truyền file sẽ không có trên các máy Blackberry đời cũ.

Chat miễn phí

Đây là tính năng cơ bản có thể Chat Zalo trên các máy Blackberry đời cũ hay smartphone đều được. Chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể chat với mọi người, giao diện chat cũng sẽ khác nhau trên các dòng máy nhưng về cơ bản vẫn có chức năng như nhau.

Gọi video bằng Zalo

Gọi video là chức năng đáng giá nhất nhưng chỉ dành cho các máy đời cao mà thôi, các máy Blackberry đời cũ do đặc thù về cấu hình không thể sử dụng được chức năng này. Đây là là một điều khá đáng tiếc nhưng thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc điện thoại Blackberry đời cao để cài Zalo cũng khá là dễ dàng.

Xem thêm: Làm Sao Để Thay Đổi Tư Duy Của Một Con Người, Cách Để Thay Đổi Tư Duy Của Một Con Người

Gửi ảnh, tin nhắn thoại

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua tin nhắn, gửi hình ảnh lưu trong máy hoặc dùng camera trong ứng dụng để chụp và gửi trực tiếp luôn. File ảnh gửi qua Zalo được giữ nguyên chất lượng nên gửi ảnh qua Zalo trên Blackberry cũng là một cách chia sẻ file tốt nhất với bạn bè.

Kết nối mọi người dễ dàng

Tải Zalo cho Blackberry bạn có thể dễ dàng kết bạn với bạn bè và người thân thông qua tìm kiếm số điện thoại, gợi ý kết bạn hay tìm quanh đây để kết bạn với những người xung quanh. Gửi hình ảnh, chat, gửi voice, chơi game cùng nhau là những tính năng tuyệt vời của Zalo cho Blackberry.

Chia sẻ nhật ký

Nhật ký trên Zalo cũng khá giống với tải Facebook, tại đây người dùng có thể đăng cái trạng thái bằng văn bản, hình ảnh, video hay thêm vào tin sẽ tự động xóa sau một khoảng thời gian. Bảng tin sẽ hiển thị thông tin mà bạn bè trong danh bạ Zalo chia sẻ.

Chat nhóm

Chức năng chat nhóm hay gần đây đó là gọi video nhóm giúp bạn làm việc giữa các đội nhóm dễ dàng hơn. Tính năng này bạn cần sử dụng các máy Blackberry có thể cài được file Zalo apk mới có thể sử dụng được nhé.

Tốc độ nhanh

Có thể nói Zalo là phần mềm chat tốt nhất cho các máy Blackberry, bên cạnh đó sever Zalo ở Việt Nam nên tốc độ gửi tin nhắn sẽ nhanh hơn việc sử dụng ứng dụng Messenger hay Viber tuy có số lượng người dùng lớn nhưng nhiều khi tốc độ cũng rất chậm không bằng Zalo được.

Cách tải Zalo cho Blackberry

Để cài đặt Zalo cho Blackberry điện thoại của bạn phải cài đặt được file Java .jar hoặc file Zalo .apk với điện thoại Android. Dung lượng bộ nhớ trống cần có để cài Zalo phiên bản mới nhất cho Blackberry là 61.3 MB, bạn có thể tải Zalo phiên bản cũ để sử dụng với dung lượng yêu cầu thấp hơn nhưng hạn chế về một số tính năng.


*
Cài đặt Zalo apk cho Blackberry

Với điện thoại đời cũ bạn tải file Zalo .jar để cài đặt, dung ượng bộ nhớ để cài đặt ứng dụng Zalo cho Blackberry đời cũ chỉ là 1.30 MB đây cũng chính là lý do vì sao phiên bản cho các máy đời cũ bị hạn chế về tính năng hơn rất nhiều. Cập nhật Zalo mới nhất cho Blackberry tại Apk Bit.