Cần bán máy cày gặp ở bình thuận

-

Máy cày là các loại máy nông nghiệp phổ biến, với là loại máy luôn luôn phải có trong canh tác của tín đồ nông dân trồng toàn bộ các nhiều loại nông sản khác nhau. Để có thể hiểu rộng về một số loại máy móc này, cùng worldlinks.edu.vn tra cứu hiểu:

1. Thiết bị cày có chức năng gì?

Không chỉ có công dụng làm khu đất thông thường, thiết bị cày còn được thực hiện trong nhiều công việc khác nhau, ráng thể:

- Xới đất

- Lên luống

- Đánh cỏ

- phun thuốc trừ sâu, Phân bón lá.Bạn đang xem: Cần cung cấp máy cày gặp ở bình thuận

- Trỉa Ngô, rạch rãnh trỉa ngô và lạc.

Bạn đang xem: Cần bán máy cày gặp ở bình thuận

- Bón phân hạt theo hàng

Và còn nhiều công dụng khác tùy theo thiết kế cũng giống như các phụ kiện hẳn nhiên máy cày.


*

2. Kinh nghiệm chọn mua máy cày xuất sắc nhất?

Để tìm tải được lắp thêm cày xuất sắc và đáp ứng nhu cầu nhu ước sử dụng, người nông dân trước lúc mua cần lưu ý đến các sự việc sau:

- xác định loại sản phẩm cày phù hợp

Tùy diện tích sử dụng là từng nào đồng thời yêu cầu làm đất chỉ hiếm hoi là xới đất hay bao gồm cả lên luống...thì bạn nông dân chọn loại máy cày có năng suất và công dụng cho phù hợp. Đối với nhu yếu sử dụng trong gia đình thì chỉ việc các chiếc máy cày mini cầm cố tay, tuy vậy với yêu cầu nhiều hơn vậy thì nên mua những loại đồ vật cày khủng hơn.

- cài đặt máy cày từ trung hoa hay Nhật bản tốt hơn?

- Có nên chọn mua máy cày cũ không?

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí túi tiền thì rất nhiều nông dân lựa chọn máy cày đang qua sử dụng, tuy vậy bạn chỉ hãy chọn loại sản phẩm cày từ bỏ Nhật bản đã qua thực hiện vì độ bền xuất sắc và hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài hơn về sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Biểu Thuế Xnk Của Mỹ Usa, Tra Cứu Mã Hs


*

3. Tải máy cày hãng sản xuất nào cực tốt hiện này?

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều các thương hiệu máy cày nhưng những thương hiệu được đánh giá cao nhất gồm:

- máy cày Iseki 

Máy cày Iseki có bắt đầu xuất xứ trường đoản cú Nhật phiên bản và được sử dụng khá thông dụng ở Việt Nam. Ưu điểm của loại máy này là hiệu suất lao hễ khá cao, vận động bền bỉ, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và tương xứng với điều kiện ruộng khu đất ở Việt Nam. Giá thứ cày Iseki chỉ giao động từ đôi mươi triệu đến 150 triệu đồng. 

- thiết bị cày Kubota

Giống auto cày Iseki, Kubota cũng là một trong những thương hiệu thiết bị cày nội địa của Nhật bản và rất rất được yêu thích tại Việt Nam. Ưu điểm của loại máy cày Kubota là được tích hợp nhiều technology hiện đại với đặc biệt, tương xứng với điều kiện đất canh tác của bạn Việt. Bên cạnh ra, Kubota còn rất phong phú các chủng nhiều loại máy cày: từ số đông dòng thứ cày mini cố tay ship hàng cho việc cày xới đất hoa màu thông thường trong vườn cho đến các mẫu máy cày phay lên luống, lắp thêm cày cỡ to cho phần nhiều vùng ruộng có diện tích lớn.

Tuy nhiên điểm yếu của chiếc máy cày Kubota là giá không thể rẻ (trên 100 triệu đồng). Đại đa số máy cày Kubota có mức ngân sách phổ biến hóa từ 130 triệu – 180 triệu đ (Kubota L1-215, L1-20FL, L2601, L1-24,…). Kế bên ra, hãng còn có một số dòng máy cao cấp hơn có mức giá 300 triệu đồng (Kubota L-3408VN, L4508,…), thậm chí lên đến mức 800 triệu vnd (Kubota M9540). Hiện tại nay, để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của khách hàng, Kubota cũng đã tạo ra 2 dòng máy cày giá tốt hơn là L1500, L1501 có mức chi phí từ 65 triệu – 70 triệu vnd tuỳ vào vị trí phân phối. 

- máy cày Yanmar

Yanmar là giữa những thương hiệu thứ cày nổi tiếng của Nhật Bản. Mọi sản phẩm của Yanmar như máy cấy, thứ gặt đập liên hoàn, lắp thêm sấy lúa,… đa số đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội và túi tiền cũng khá hợp lý chỉ xê dịch trong mức tự 50 triệu – 100 triệu đồng. 

Với só tiền đó, fan nông dân hoàn toàn có thể mua được những dòng thứ cày Yanmar thông dụng như Yanmar YN1600, YN3100, YN4300D, Yanmar FX32,… vớ nhiên, thương hiệu cũng sản xuất những loại máy cày thời thượng với mức giá thành tầm 400 triệu vnd như Yanmar EF494T.


*

Nhìn chung, tùy yêu cầu mà dân cày nên lưu ý đến để chọn lựa cho mình loại máy cày sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh ra, hãy nhớ là sử dụng worldlinks.edu.vn để tìm được nơi bán máy cày giá rẻ nhất bên trên thị trường.