Sự việc một song nam nữ giới vô bốn diễn cảnh nóng, ân ái tức thì trên mẫu giường bệnh tình của bệnh viện khiến bất bình vào dư luận.

Bạn đang xem: Nhung canh nong bong tren giuong

Ngày 24/9, trên một số mạng xã hội đăng mua clip chưa đầy một phút ghi cảnh đôi nam phụ nữ đang "làm chuyện bạn lớn" ngay trên giường bệnh khiến nhiều cộng đồng mạng bất bình. Vụ việc này một lần nữa được mang ra làm chủ đề buôn dưa lê về ý thức hèn của một vài người địa điểm công cộng.

Theo đó cặp nam phái nữ trẻ tuổi ko rõ là người bị bệnh hay người nhà mang đến trông người mắc bệnh đã vô bốn diễn cảnh nóng, ân ái ngay trên mẫu giường bệnh. Bỏ mặc sự xuất hiện của những người trong phòng, đại trượng phu và nữ giới vẫn quấn chăn bí mật người và thực hiện các động tác “yêu”.

Qua share của người chủ quay đoạn đoạn phim này đến biết, đoạn clip trên được quay thời điểm 2h sáng cùng trong ngày tại một khám đa khoa ở Hưng Yên. Trong khi đi trông fan nhà ốm thì tín đồ này vô tình quay được cảnh tượng trên.
Ảnh giảm từ video clip ghi lại cảnh mưa mây trong cơ sở y tế của cặp đôi


Sau khi được phân tách sẻ, đoạn clip đã phát tán rộng thoải mái trên các diễn lũ mạng thôn hội, đa số đều trầm trồ ngán ngẩm, từ chối trước hành vi phản cảm, sự liều mạng của hai dìm vật chính. Họ thắc mắc rằng đầy đủ những khoảng chừng trời riêng để hai bạn trẻ này diễn tả tình cảm, đâu bắt buộc lén lút sống nơi công cộng như thế.

"Không thể hình dung nổi ngay lập tức tại một vị trí như giường bệnh dịch trong cơ sở y tế mà đôi bạn trẻ trẻ vẫn thoải mái và dễ chịu có hành vi âu yếm, thân thiện mặc kệ xung quanh. Trái thật hết sức đáng kinh ngạc và trinh nữ thay" - Một người hâm mộ chia sẻ.

Xem thêm: Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc, The Amazing Spider

Thực tế, đây không hẳn là lần trước tiên xuất hiện hầu như cảnh gần gũi như thay này mà lại đoạn đoạn clip vẫn khiến ồn ào khiến nhiều fan phải chú ý. Dù kĩ năng bị bắt gặp, giỏi quay trộm là không hề nhỏ nhưng cặp đôi bạn trẻ này có vẻ như không chút hổ ngươi ngần.

Nguy hiểm hơn bao gồm một bộ phận
giới trẻ
tỏ ra thích thú khi công khai những động tác ôm ấp, âm yếm, thậm chí là lén dục tình ở hầu hết tụ điểm công cộng. Cùng dù luôn nhận phải không ít gạch đá, chỉ trích bởi vì sự bội nghịch cảm nhưng đều hình hành lạnh mắt vẫn tiếp tục bị phô lên social với nhịp độ khá hay xuyên.


Hoàng Anh
http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/soc-truoc-clip-cap-doi-dien-canh-nong-tren-giuong-benh-175880.html


Loading interface...
Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi nhà worldlinks.edu.vn
Liên kết và hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý người dùng
câu hỏi thường gặp
chính sách riêng tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn
*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM quang đãng Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
worldlinks.edu.vn