Cảnh nóng trong frozen flower

-

"Song Hoa Điếm"- bộ phim cổ trang hàn quốc gắn mác 18+ năm làm sao được khán giả gây nóng trở về khi phụ nữ diễn viên song Ji Hyo bật mí hậu trường cảnh nóng phải quay tới 40 lần.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong frozen flower

Dường tựa như những bộ phimcó yếu đuối tố 18+ trong các bộ phim cổ trang chưa hẳn là hiếm. Mặc dù thế vào năm 2008, bộ phim truyền hình Song Hoa Điếm (A Frozen Flower) đã làm cho dư luận và truyền thông media của xứ sở kim đưa ra bùng nổ. Đặc biệt, trước lúc phát sóng bộ phim này đã gây một cơn sốt không bé dại khi gồm sự phối hợp của ba hãng phim to là Showbox (Hàn Quốc), công ty Điện hình ảnh HảoHảo (Đài Loan) và công ty Hiểu quang đãng (Hong Kong). Sau khi phát sóng, bộ phim truyền hình lại gây tiếng vang với đa số cảnh quay hãng apple bạo của các diễn viên.

*
Song Hoa Điếm gây bất đồng quan điểm với những cảnh nóng apple bạo

Song Hoa Điếm rước bốii cảnh triều đại Cao Ly để nhắc về câu chuyện tình yêu tay tía đồng tính luyến ái thân 3 người: Hoàng thượng(Ju Jin Mo), tướng tá quân Hong Lim (Ji In Sung) và hậu phi (Song Ji Hyo).

Hoàng thượngvà vị tướng mạo quân Hong Lim đứng đầu lực lượng thị vệ vốn có tình cảm với nhau nhưng bởi đại cục, đơn vị vua đã gật đầu lấy công chúa triều Nguyên làm cho Hoàng hậu. Cũng bởi vì thế mà ông quan yếu động phòng cùng rất hoàng hậu. Bên dưới sức ép của các đại thần về vấn đề vua phải bao gồm con nhằm nối dõi, đại vương liền hạ lệnh cho người tình là Hong Lim quan hệ tình dục với hoàng hậu 3 đêm để bà bao gồm thai.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Viettel Dễ Làm, Có Kết Quả Ngay, Cách Đơn Giản Để Tra Số Điện Thoại Viettel

*
Tướng quân Hong Lim bị ép dục tình với hoàng hậu

*
Sau vớ cả, cả hai người đều phải có tình cảm cùng với nhau

*
Những cảnh lạnh đỏ mặt làm cho các diễn viên xấu hổ ngùng

Sau đông đảo đêm phổ biến đụng,Hong Lim và phi tần lại mang lòng mếm mộ nhau. đơn vị vua phát hiện được, Hong Lim bị tống giam nhưng lại lại được những thuộc hạ cứu vãn ra ngoài. Sau khi ra ngoài, Hong Lim tưởng rằng Hoàng hậu đã trở nên chém đầu tức khắc xông vào cung để trả thù mang đến nàng. Sau cùng cả 2 fan đều chết thảm hại.

*
Kết cục bi ai cho cả hoàng thượng và vị tướng mạo quân trẻ em tuổi

Điều đáng nói ở đấy là trong bộ phim truyền hình cả 3 diễn viên đều phải sở hữu những cảnh nóng bỏng đến mức họ không dám nhìn phương diện nhau sau khi quay kết thúc vì quá ngại ngùng. Đặc biệt, với hầu như cảnh nóng apple bạo thuộc với bạn diễn Jo In Sung, Song Ji Hyo phải tảo đi trở lại 40 lần để đáp ứng yêu cầu vì chưng đạo diễn đưa ra. Cô chia sẻ rằng:"Tôi buộc phải mất tới 9 tháng mang đến vai diễn này. Khi quay tuy vậy Hoa Điếm, tôi ko nghĩ cho mình cần hở tuyệt cởi bao nhiêu vì phần đa cảnh giường chiếu sẽ giúp đỡ cho khán giả làm rõ hơn về quy trình chuyển biến tâmlý với cảm xúccủa nhân vật. Ngoài các tư vắt đọa diễn yêu thương cầu, tôi còn yêu cầu biếu cảm gương mặt cân xứng để cảnh quay chân thật hơn".

Được biết, trong quá trình quay gần như cảnh rét trong song Hoa Điếm, Song Ji Hyo cùng Jo In Sung hầu hết đã được khoác quần bảo lãnh để bảo đảm an toàn an toàn. Cụ nhưng, điều đó cũng không hỗ trợ cho các diễn viên bớt ngại ngùng sau hậu trường.

Bên cạnh phần lớn cảnh rét của song Ji Hyo Jo In Sung thì mối quan hệ đồng tính giữa nhân đồ vật nhà vua với tướng quân Hong Lim gây nên tranh cãi. Nhất là khi hai người này có phát sinh quan hệ với nhau. Nhà vua Ju Jin Mo đã buộc phải uống rượu nhằm tự thôi miên mình cùng diễn các cảnh nóng thuận tiện hơn.