Cậu nhóc kém tuổi đam

-
Cậu Nhóc hèn Tuổi là trong những bộ chuyện tranh nổi tiếng thuộc thể nhiều loại Boy Love, Romance, truyện tranh 18+, Slice Of Life, Adult, Yaoi được đăng trên worldlinks.edu.vn. Toru Takase, một người công nhân trong công ty xây dựng ở đầu cuối cũng đã trở thành người yêu thương với Mishima Yui – người chúng ta thuở nhỏ dại kém tuổi. Tuy thế liều mạng tỏ tình nhưng sau khoản thời gian biết được đấy là tình song phương thì sự sung sướng của Toru như lên tới đỉnh điểm. Lúc Yui bảo rằng “Hãy chào đón tất cả lần đầu của mình nhé”, Toru hiểu rằng Yui chưa tồn tại kinh nghiệm gì về hôn nhau xuất xắc H buộc phải thân là 1 người béo tuổi hơn, cậu đã đưa ra quyết định sẽ khuyên bảo cho Yui nhằm Yui ko thấy cạnh tranh chịu. Với rồi trước đêm H đầu tiên, cậu đã mày mò và sẵn sàng kĩ lưỡng, rèn luyện trong tưởng tượng (H một mình). Vốn nghĩ đó là một cuộc tiến công cược mà lại sao lại thành ra thế này? Non-stop love giữa đàn ông công nhân và kẻ lừa đảo đáng yêu!! Phần extra đã là mẩu truyện 3P “Toshishita no Akazuki-chan”?

Bạn đang xem: Cậu nhóc kém tuổi đam

Cảnh báo độ tuổi: Truyện ai đang xem hoàn toàn có thể có câu chữ và hình ảnh không phù hợp cho gần như lứa tuổi, nếu như khách hàng dưới 18 tuổi, vui lòng chọn 1 truyện khác nhằm giải trí. Chúng tôi sẽ không còn chịu trọng trách liên quan nếu như bạn bỏ qua chú ý này.


list chương


rất có thể bạn quan tiền tâm


Xem thêm: Những Câu Nói Hạnh Phúc Trong Tình Yêu Hạnh Phúc Ngọt Ngào Nhất

cậu nhóc hèn tuổi cậu nhóc nhát tuổi đam mỹ cậu nhóc yếu tuổi yaoi cậu nhóc kém tuổi boy love cậu nhóc yếu tuổi truyện tranh cậu nhóc hèn tuổi giờ đồng hồ việt cậu nhóc yếu tuổi full cậu nhóc yếu tuổi chap tiên tiến nhất
*

Web đọc chuyện tranh online với nhiều thể loại truyện hấp dẫn như Manhwa (Hàn Quốc), Manhua (Trung Quốc), Manga (Nhật Bản), Đam mỹ, Boy love, Yaoi, manhwa 18+, truyện ngôn tình, truyện cổ đại, truyện xuyên không, chuyện tranh 18+ luôn luôn được cập nhật chapter mới nhanh và hình hình ảnh chất lượng cao.

Trải nghiệm trái đất truyện tranh hoàn toàn miễn phí. Mọi tin tức và hình ảnh trên website phần nhiều được học hỏi trên Internet, công ty chúng tôi không sở hữu hay chịu đựng trách nhiệm bất kỳ thông tin làm sao trên web này. Trường hợp làm tác động đến cá nhân hay tổ chức nào, lúc được yêu thương cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.


truyện tranhtruyen tranhtruyện tranh onlinetruyen tranh onlineđọc truyện tranhdoc truyen tranhkho truyện tranhkho truyen tranhtruyen nettruyện tranh ngôn tìnhmanhwa 18+manhuađam mỹtruyện đam mỹtruyện tranh đam mỹtruyện boylovetruyện tranh boylovetruyện boy lovetruyện tranh boy lovengôn tình trung quốctruyện tranh 18+truyen tranh 18