Cf đột kích trong tầm ngắm

-

Crossfire là 1 trong tựa game phun súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng từ thời đầu của rất nhiều game online. Game sở hữu lối chơi lôi cuốn hấp dẫn với phần đông trận đấu kịch tính, nảy lửa. Hồi phù hợp với những giải đấu nghẹt thở. Trò chơi đã nối liền với tuổi thơ của đa số game thủ.

*

Săn ngay lập tức phụ kiện technology thanh lý bớt 50%++ chỉ tất cả tại nhân loại Di Động

II. Lối đùa Crossfire - Đột kích trong khoảng ngắm

Game cho người chơi xúc cảm chân thật khi đặt bạn dạng thân bản thân vào ánh mắt thứ nhất của các tay súng để tham gia vào đều trận chiến. Rèn luyện sự chính xác, tập trung cùng phản xạ của mỗi trò chơi thủ.

Bạn đang xem: Cf đột kích trong tầm ngắm

*

Trong game gồm hai lực lượng Black List (BL) với Global Risk (GR), tín đồ chơi vẫn vào vai thành viên 1 trong hai tổ chức triển khai trên, gia nhập một nhóm tối đa 8 người (một phòng chơi tối đa 16 người cho tất cả hai phe) và phối hợp cùng nhau để xong các màn chơi tất cả yêu cầu trọng trách khác nhau.

Vũ khí với GP, Vcoin

GP (viết tắt của trò chơi Point) là nhiều loại tiền tệ ảo trong game, có thể kiếm được cùng tích lũy khi tập luyện sau từng trận đấu, GP dùng làm mua một số sản phẩm trong shop của trò chơi như: súng, đồ vật phẩm, QCMM GP...

*

Những món đồ quan trọng đặc biệt chỉ hoàn toàn có thể mua bằng một loại điểm đặc biệt mua bởi tiền thiệt (ở vn là Vcoin). Hồ hết vật phẩm được mua bởi Vcoin thường mang đa số Skin bắt mắt, có tác dụng trang bị thêm đạn hay đông đảo tính năng đặc biệt quan trọng như đánh giáp lá cà nhanh hoặc chũm đạn nhanh.

chính sách chơi

Crossfire có 6 chính sách chơi nổi bật: Đấu đội (Team Deathmatch), Đặt Bom (Search và Destroy), Sinh Tử (Elimination Match), Bóng Ma (Ghost), Đấu đơn (Deathmatch), Zombie v4 (Hero Mode X).

*

Đấu đội là một chế độ cơ phiên bản với 16 người chia đều cho 2 đội. Nhiệm vụ của những đội là hạ gục tín đồ chơi phe địch, người chơi phe địch sau khi bị hủy diệt sẽ chờ một khoảng thời gian nhất định, phục sinh và thường xuyên tham gia trận đấu nhằm ghi điểm. Đội giành được số điểm yêu ước sẽ giành chiến thắng.

*

Một chính sách đề cao lòng tin động đội trong trò chơi đó là Đặt Bom. Hãy phối kết hợp thật giỏi với đồng minh để cùng tàn phá mục tiêu hoặc ngăn không cho đối phương phá diệt mục tiêu. Chú ý trong bạn dạng đồ này sẽ không tồn tại hồi sinh.

*

Ghost mode cho gamer ra có tác dụng 2 phe: chiến binh (GR) với Ghost (BL). Phe GR được thiết bị vũ khí đầy đủ, hiện tại thân cụ thể và bao gồm nhiệm vụ hủy hoại phe BL (ghost - hồ hết bóng ma mờ ảo tàng hình). Trái lại, mặc dù chỉ được sản phẩm công nghệ vũ khí đánh giáp lá cà nhưng BL lại được lợi thế Bomb C4 và kĩ năng tàng hình khi đứng yên hoặc bunny để di chuyển mà không xẩy ra lộ diện.

Xem thêm: Tuyển Tập Phim Chiến Tranh Thái Lan Vietsub, Tổng Hợp Phim Chiến Tranh Thái Lan

*

Zombie v4 là chính sách cực kì hấp dẫn của Crossfire mang đến cho chính mình thỏa mãn với quan tâm đến ngày tận thế. Một phòng gồm tối nhiều 16 gamer và vẫn có một vài được chọn bỗng nhiên làm zombie (xác sống).

Số còn lại với trang bị của chính bản thân mình phải tàn phá xác sinh sống để sống sót và ví như số người chơi bị nhiễm bệnh vô số thì những người còn lại sẽ có khả năng biến thành Hero trang bị cận chiến với lượng dame và lượng tiết được nâng cấp.

Game còn hỗ trợ tính năng kết bạn để hoàn toàn có thể cùng chơi số đông game kịch tính cùng với chiến hữu, tăng lên tính kết nối và phạt triển xã hội crossfire trở đề nghị lớn mạnh.

*

Với hệ thống phiên bản đồ nhiều dạng, giúp những game thủ không biến thành nhàm chán. Crossfire được trang bị hết sức nhiều bản đồ cân xứng với toàn bộ các chế độ chơi. Làm tăng thêm phần lôi cuốn, hấp dẫn.

III. Đồ họa - Âm thanh Crossfire - Đột kích trong khoảng ngắm

Với hình ảnh 3D Crossfire đem về cho bạn xúc cảm chân thật, cuốn hút. Nước ngoài cảnh của game được làm rất cụ thể từ kiến trúc cho tới những cái nhỏ như thùng gỗ, cầu ván, toa xe pháo lửa. Skin súng cũng được thiết kế rất tỉ mỉ, đẹp mắt mắt.

*

Âm thanh chân thật sống động, tiếng súng hết sức đúng với thực tiễn từ súng trường (Rifle) cho đến súng phun tỉa (Sniper). Hiệu ứng music nhân thiết bị phong phú: Flash bomb (Khi ném bom flash) tốt Grenade (khi ném lựu đạn nổ), headshot (khi phun vào đầu của địch)...

*

Crossfire còn trang bị cho những người chơi bộ đàm nhanh để hoàn toàn có thể liên lạc với đồng đội nhanh nhất có thể có thể. Chuẩn cho một game eSport.

IV. Thông số kỹ thuật Crossfire - Đột kích trong vòng ngắm

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên. CPU: Pentium iV 1.4 GHz trở lên. Ram: 512MB trở lên. Card trang bị họa: DirectX 9.0c trở lên. Card âm thanh: DirectX 9.0c trở lên.

Crossfire - Đột kích trong vòng ngắm là tựa game FPS xứng đáng để trải nghiệm. Với số đông gì game với lại cho những người chơi thì còn điều gì mà ko thử download về với chiến ngay. Nếu như có thắc mắc gì xin nhằm lại phản hồi để bọn chúng mình rất có thể hỗ trợ bạn một cách cực tốt nhé!