Chặn quảng cáo trên uc browser pc

-

Chắc hẳn chúng ta cũng biết được, có rất nhiều ứng dụng sau khi thiết đặt đều xuất hiện thêm thông báo quảng cáo. Điều kia khiến cho người dùng cảm thấy rất phiền hà và không thoải mái. Vì chưng đó, cách tốt nhất là bạn nên tắt cơ chế thông báo cho các ứng dụng đó. Hôm nay, bản thân sẽ lý giải cho các bạn cách tắt thông tin cho vận dụng UC Browser trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách tắt thông tin của vận dụng UC Browser.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên uc browser pc

Bạn vẫn xem: chặn quảng cáo trên uc browser

So với một số trong những ứng dụng khác thì UC Browser là giữa những ứng dụng tiếp tục nhận được thông báo về trên điện thoại. Đó là những tin tức rác khiến cho người dùng cảm giác khó chịu. Vậy tắt thông báo ra sao để mình vẫn hoàn toàn có thể sử dụng vận dụng nhưng không xẩy ra lam phiền bởi các thôg báo rác.

Để tắt thông tin UC Browser trên điện thoại bạn phải cài đặt ứng dụng UC Browser.

Các cách tổng quan: Mở trình chăm nom -> bố dấu gạch ốp ngang -> thiết lập -> tùy chỉnh thông báo -> thông báo update UC -> tắt.

Cụ thể của từng bước một như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng UC Browser ra để khởi động. Tiếp đó, bạn click vào biểu tượng ba lốt gạch ngang nghỉ ngơi phía dưới màn hình hiển thị điện thoại.

 


*

 

 

Bước 2: Sau đó, bạn click vào cài đặt ở hình tượng hình răng cưa để ban đầu cài đặt chính sách nhận thông tin UC trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Hiện Tượng Kiến Bò Trên Mặt, Cảm Giác Châm Chích, Kiến Bò Là Bệnh Gì

 


*

 

Bước 3: Tiếp đó, bạn tìm cùng click vào mục “thiết lập thông báo” trên năng lượng điện thoại.

 


*

 

Bước 4: ở đầu cuối bạn chỉ việc tìm đến mục “thông báo update UC”  cùng gạt sang nút tắt là ok.

 


*

 

Như vậy là các bạn đã tắt thành công cơ chế thông báo của ứng dụng UC Browser trên điện thoại.

Nếu bạn có nhu cầu nhận thông tin thì các bạn cũng làm công việc tương tự tuy nhiên chỉ khác là làm việc bước sau cùng bạn gạt sang chính sách bật là ok.

Kết luận: Ứng dụng UC Browser là một trong những ứng dụng được nhiêu người reviews cao. Mặc dù nhiên, đây cũng là trong những ứng dụng thường xuyên gửi thông báo về máy. Điều này, khiến Ucbrowser tấn công mất đi một số người tiêu dùng của mình. Tuy nhiên, đó không phải là hạn chế bởi chúng ta hoàn toàn rất có thể tắt chính sách thông báo trên sản phẩm nếu cảm thấy không thích. Hoàn toàn có thể tắt, hoàn toàn có thể bật nên khiến bạn chủ động hơn rất nhiều. Qua nội dung bài viết này, mình hi vọng có thể cung cấp cho chúng ta thêm hầu như thủ thuật mới trong những khi kiến thức của mình. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.


Bài viết mới
AE888F8bettỷ lệ đá bóng hôm nay