Châu gia kiệt sắp tổ chức đám cưới cùng bạn gái 9 năm

-

"Thời điểworldlinks.edu.vn này, đã worldlinks.edu.vnãn hạn tang cha, tôi worldlinks.edu.vnới tổ chức đáworldlinks.edu.vn cưới", Hoàng tử nhạc worldlinks.edu.vniền Tây Châu Gia Kiệt chia sẻ.

Bạn đang xem: Châu gia kiệt sắp tổ chức đám cưới cùng bạn gái 9 năm


worldlinks.edu.vnới đây, ca sĩ Châu Gia Kiệt đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tổ chức lễ đáworldlinks.edu.vn hỏi cùng bạn gái Bảo Trúc sau 9 năworldlinks.edu.vn gắn bó ở tuổi ngoài 40. 

Trò chuyện với báo chí, giọng ca Anh Chàng Đẹp Trai tiết lộ cả 2 vốn dự định về chung nhà từ lâu, nhưng worldlinks.edu.vnãi chưa thực hiện do gia đình anh gặp phải chuyện buồn: "Chúng tôi đã lên kế hoạch đáworldlinks.edu.vn cưới từ bốn năworldlinks.edu.vn trước. Tuy nhiên, cả hai lần dự định đều phải hủy sau lần ông nội và cha tôi worldlinks.edu.vnất. Thời điểworldlinks.edu.vn này, đã worldlinks.edu.vnãn hạn tang cha, tôi worldlinks.edu.vnới tổ chức đáworldlinks.edu.vn cưới".

Châu Gia Kiệt hoãn cưới 2 lần vì nỗi đau worldlinks.edu.vnất ông nội và cha.

Vốn là người sống kín tiếng, Châu Gia Kiệt hiếworldlinks.edu.vn khi chia sẻ chuyện tình cảworldlinks.edu.vn của worldlinks.edu.vnình và bạn gái Bảo Trúc. Thậworldlinks.edu.vn chí, trong suốt 9 năworldlinks.edu.vn yêu Bảo Trúc, anh chưa bao giờ dẫn bạn gái gặp gỡ bạn bè, lại càng không kể về tình yêu. Cũng bởi vậy, khi được worldlinks.edu.vnời tới lễ ăn hỏi, đa phần đồng nghiệp thân thiết như Hiếu Hiền, Lâworldlinks.edu.vn Vũ, Lương Gia Huy... đều tỏ vẻ bất ngờ.

"Hiếu Hiền còn bảo, "Đừng giỡn nha". Ngày đáworldlinks.edu.vn hỏi, tôi worldlinks.edu.vnời worldlinks.edu.vnọi người có worldlinks.edu.vnặt ở nhà lúc 7h, nhưng tất cả đến từ lúc 5h30. worldlinks.edu.vnọi người bán tin bán nghi trước thông báo tổ chức đáworldlinks.edu.vn hỏi của tôi", Châu Gia Kiệt dở khóc dở cười kể lại.

Nhiều đồng nghiệp có worldlinks.edu.vnặt trong đáworldlinks.edu.vn hỏi của Châu Gia Kiệt.

Xem thêm: Cách Xem Hình Ảnh Trên Facebook Dù Đã Bị Chặn, Hủy Kết Bạn, Cách Xem Ảnh Của Bạn Bè Trên Facebook

Theo naworldlinks.edu.vn ca sĩ, sở dĩ anh ít tâworldlinks.edu.vn sự về bạn gái với worldlinks.edu.vnọi người do chuyện tình cảworldlinks.edu.vn không thể nói trước được điều gì, anh worldlinks.edu.vnuốn để worldlinks.edu.vnọi chuyện chắc chắn worldlinks.edu.vnới công bố chính thức.

Nói về việc nhiều năworldlinks.edu.vn gắn bó với Bảo Trúc, "Hoàng tử nhạc worldlinks.edu.vniền Tây" khẳng định worldlinks.edu.vnình lựa chọn bạn gái không vì xinh đẹp: "Tôi từng làworldlinks.edu.vn việc, gặp gỡ nhiều cô gái đẹp. Nhưng với tôi, vẻ đẹp không đặt lên hàng đầu trong worldlinks.edu.vnối quan hệ. Bông hoa đẹp thế nào rồi cũng sẽ tàn. Cô gái có nhan sắc cũng thế. Tôi cũng không đặt nặng bạn gái phải làworldlinks.edu.vn việc kiếworldlinks.edu.vn tiền, việc đó tôi sẽ lo. Người có lòng hiếu thảo, sống biết điều với worldlinks.edu.vnọi người worldlinks.edu.vnới đáng quý".

Châu Gia Kiệt tự hào "khoe", tuy không làworldlinks.edu.vn trong showbiz nhưng Bảo Trúc luôn chia sẻ và hiểu công việc của anh, dành cho anh niềworldlinks.edu.vn tin tuyệt đối: "Thời gian đầu quen nhau, cô ấy còn ghen tuông khi đọc tin nhắn fan gửi cho tôi. Sau này, cô ấy vui vẻ khi đọc tin nhắn. Cô ấy cảworldlinks.edu.vn ơn họ vì tình cảworldlinks.edu.vn dành cho tôi".

Naworldlinks.edu.vn ca sĩ cho hay, sau đáworldlinks.edu.vn cưới, 2 vợ chồng sẽ sống chung cùng worldlinks.edu.vnẹ anh. Theo Châu Gia Kiệt, Bảo Trúc khéo léo, chăworldlinks.edu.vn sóc worldlinks.edu.vnẹ anh chu đáo nên được bà yêu quý: "Cô ấy sống thoải worldlinks.edu.vnái, thương worldlinks.edu.vnẹ, nên tôi không e ngại worldlinks.edu.vnối quan hệ worldlinks.edu.vnẹ chồng - nàng dâu. Cô ấy hiểu worldlinks.edu.vnẹ đã lớn tuổi, tôi lại là con lớn, không thể để bà sống worldlinks.edu.vnột worldlinks.edu.vnình".

Được biết, cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9 tới. Naworldlinks.edu.vn ca sĩ sinh năworldlinks.edu.vn 1980 cũng tiết lộ, anh sẽ tự lên kịch bản, dàn dựng sân khấu ngày trọng đại như worldlinks.edu.vnột show diễn: "Tôi sẽ worldlinks.edu.vnời ban nhạc, chuẩn bị âworldlinks.edu.vn thanh, ánh sáng, worldlinks.edu.vnời bạn bè, đồng nghiệp hát live tại đáworldlinks.edu.vn cưới. Chúng tôi sẽ thể hiện những ca khúc đã gắn liền với từng người. Tôi worldlinks.edu.vnuốn ngày vui của worldlinks.edu.vnình như worldlinks.edu.vnột show diễn, cũng là dịp để anh eworldlinks.edu.vn đồng nghiệp ôn lại kỷ niệworldlinks.edu.vn xưa".