Chèn văn bản vào ảnh

-

Chèn chữ vào ảnh là một trong những cách truyền tải thông điệp hiệu quả nhất. Một hình ảnh có nội dung phù hợp sẽ lôi cuốn người xem phục vụ cho nhiều nhu cầu: Giáo dục, truyền thông quảng cáo, dựng video…Sau đây worldlinks.edu.vn Việt Nam sẽ chia sẻ một số ứng dụng trên điện thoại có thể hỗ trợ làm tốt việc này.

Bạn đang xem: Chèn văn bản vào ảnh


Phonto – Text on Photos

Ứng dụng có thể giúp bạn thêm nội dung vào bức ảnh bạn muốn, với hơn 200 phông chữ khác nhau, phông nền và sticker đủ để bạn thực hiện các thao tác thiết kế. Có thể dễ dàng thay đổi size chữ, khoảng cách dòng và xoay văn bản theo cách mà bạn muốn.

Ứng dụng này có thể tải trên iOS và Android phù hợp cho rất nhiều dòng điện thoại hiện nay.

*

Snapseed - Phần mềm chèn chữ vào ảnh thông dụng

Một ứng dụng hữu ích khác trong việc chèn chữ vào ảnh đó là Snapseed, Snapseed được trang bị gần 30 công cụ chỉnh sử đủ để bạn thỏa sức trong việc thiết kế theo nhiều ý tưởng, Snapseed có thể đọc được file RAW dễ dàng, bộ lọc đa dạng màu sắc để bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Một điểm nữa không thể bỏ quên, ứng dụng còn hỗ trợ xuất file chất lượng rất tốt và có thể tải về chưa đến 3 giây. Ứng dụng này phù hợp hơn cho hệ điều hành iOS

*

Picsart - App chèn chữ vào ảnh được sử dụng phổ biến

Một điều mà dân thiết kế nào cũng biết đến đó là ứng dụng PicsArt. Ứng dụng này đã có hơn một tỷ lượt download trên toàn thế giới đủ để khẳng định sự chuyên nghiệp của nó, với nhiều chức năng hiện đại để tạo và ghép ảnh nhanh chóng, phông nền đa dạng và chất lượng. Có nhiều hiệu ứng cắt ảnh, làm đẹp và tùy chỉnh nhiều thứ đa dạng. PicsArt cung cấp hơn 3 triệu nhãn dán để người dùng lựa chọn phù hợp với nội dung trên ảnh. Có thể tự tạo nhãn dán theo phong cách riêng biệt. Tải và chia sẻ ảnh lên internet miễn phí. Nền tảng cho cả ios và Android.

*

PicLab – Trình chỉnh sửa ảnh

Một ứng dụng khác giúp bạn chèn văn bản lên ảnh truyền tải thông điệp dễ dàng là PicLab. Ứng dụng này được ưu ái hơn 20 bộ lọc đầy đủ màu sắc, ghép ảnh dễ dàng nhanh chóng, cỡ chữ độ đậm nhạt có thể thay đổi tùy ý, nội dung được thêm trên ảnh có thể xoay 180 độ và thả bóng cho chữ tùy thích. Cũng như các ứng dụng khác PicLab cũng có nhiều phông chữ để đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng có thể tải trên iOS và Android. 

*

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Polish

Polish là một ứng dụng ghép chữ vào ảnh thông dụng của nhiều Facebooker, tiktoker.

Ứng này có thể để chỉnh sửa ảnh và cũng là công cụ chèn nội dung cho ảnh, tạo nghệ thuật cho bức ảnh để chia sẻ với nhiều người trên mạng xã hội. Polish trang bị 100 bộ lọc và chỉ có 500 nhãn dán để bạn lựa chọn mỏi tay cả ngày chưa hết. Bạn có thể thay đổi nền cho ảnh và tách ảnh ra khỏi nền đơn giản chỉ với vài thao tác, ứng dụng còn được trang bị chế độ phơi sáng kép dễ dàng tạo ảnh chỉ trong một nốt nhạc. Ứng dụng này đặc biệt dành riêng cho hệ điều hành Android.

*

Thêm chữ vào ảnh với Nichi

Ứng dụng Nichi được sử dụng rộng rãi rất nhiều nước dùng để ghép ảnh và tạo nội dung cho ảnh. Có nhiều nhãn dán để bạn lựa chọn và được trang bị nhiều phông chữ khác nhau, đặc biệt là có nhiều phông chữ viết tay, được trang bị nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Ứng dụng được sử dụng miễn phí phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng. Ứng dụng này được dùng cho 2 hệ điều hành Android và iOS.

*

Phần mềm thông dụng Adobe Photoshop Express 

Adobe Photoshop Express là ứng dụng được rất nhiều người biết, Adobe Photoshop Express nổi tiếng với công dụng ghép ảnh, ứng dụng còn cung cấp chức năng ghép chữ vào ảnh chuyên nghiệp tạo điểm nhấn và phục vụ cho công việc và nhu cầu cá nhân một cách chu đáo. Với công cụ chỉnh sửa ảnh, đổi tông màu, làm mờ giúp cho Adobe Photoshop Express được nhiều ưa chuộng hơn. Có nhiều phông chữ để thêm vào ảnh cho bạn lựa chọn, người dùng có thể thay đổi màu sắc và xoay nội dung vừa thêm 180 độ để chọn vị trí phù hợp, công cụ chọn màu chữ sẽ giúp bạn tô điểm cho bức ảnh thêm duyên dán. Adobe Photoshop Express cung cấp cho nền tảng iOS và cả Android.

*

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Pitu

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Pitu cũng được trang bị chức năng thêm chữ vào ảnh đáp ứng cho người dùng nhiều nhu cầu khác nhau. Trước khi thực hiện thao tác chèn nội dung thì bạn có thể chỉnh sửa ảnh tùy ý, có thể lựa chọn bộ lọc, tông màu, làm đẹp tự động để ảnh có phong cách riêng và sáng tạo. Công cụ chèn văn bản vào ảnh được trang bị nhiều kiểu chữ, phông chữ sẵn sàng trong việc lựa chọn của bạn. Pitu được trang bị nhiều ngôn ngữ khác nhau, có nhiều chế độ làm đẹp đơn giản, cắt ghép lồng ảnh với tốc độ ánh sáng đáp ứng đủ nhu cầu chỉnh sửa, thiết kế ảnh. Có thể sáng tạo bộ lọc ảnh cho riêng bạn, cho phép tạo gif cực ngầu bằng ảnh vừa thiết kế. Ứng dụng được trang bị trên iOS và Android.

*

Ứng dụng chèn văn bản vào ảnh Geulgram 

Geulgram là một ứng dụng miễn phí cho phép chèn chữ vào ảnh một cách chuyên nghiệp, được trang bị nhiều phông chữ, cỡ chữ đáp ứng nhu cầu người dùng, ngoài ra Geulgram còn cho phép tạo quyền tác giả cho bức ảnh của mình. Geulgram là ứng dụng thông minh, ứng dụng có sẵn nhiều mẫu văn bản theo chủ đề cảm xúc, lời chúc… và nhiều sticker mới nhất. Ứng dụng đặc biệt tạo ra dành riêng cho hệ điều hành Android sử dụng.

*

YouCam Perfect - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Một ứng dụng chuyên nghiệp có thể giúp bạn rất nhiều trong việc chỉnh sửa ảnh, cắt ghép video…YouCam Perfect khá phổ biến ở VN, ứng dụng được trang bị nhiều chức năng khá mạnh về trình sửa ảnh và cũng không thiếu chức năng chèn văn bản vào ảnh. Với nhiều chức năng chỉnh sửa YouCam Perfect được rất nhiều người sử dụng và được chạy trên nền tải iOS và cả Android 

*

Lumii - Phần mềm chèn chữ vào ảnh

Ứng dụng Lumii là ứng dụng chèn văn bản vào ảnh chuyên nghiệp, được trang bị trình chỉnh sửa ảnh hơn 100 bộ lọc và nhiều hiệu ứng ánh sáng độc đáo, có thể tạo những bức ảnh cho riêng mình. Lumii có nhiều phông chữ, nhiều màu sắc với công cụ pha trộn có thể cho bạn một bức ảnh đặc sắc mà đầy phong cách của riêng mình. Ứng dụng được tạo ra sử dụng trên hệ điều hành Android.

*

XEFX - Phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng

Với XEFX bạn có thể tùy ý thêm văn bản vào ảnh với nhiều nội dung. Ứng dụng cho phép tùy ý thay đổi màu, phông chữ, cỡ chữ… Ngoài ra XEFX còn được sử dụng để chỉnh sửa ảnh với 200 hiệu ứng động có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu của bạn. Để phục vụ cho thiết kế ảnh quảng cáo không chỉ phụ thuộc vào chức năng của ứng dụng mà còn phải phụ thuộc vào thẩm mĩ của mỗi người, ứng dụng này cũng vậy nó cần yêu cầu người dùng có năng khiếu về mỹ thuật để trang trí đúng bố cục cho ra bức tranh hoàn hảo hơn. XEFX được sử dụng trên nền tảng iOS và Android.

Xem thêm:

*

StoryArt - Phần mềm sửa ảnh Story

Mọi người thường sử dụng StoryArt để thiết kế ảnh trên mạng xã hội.Ứng dụng hỗ trợ bạn thêm chữ vào ảnh, để có thể đăng những dòng trạng thái theo nhiều phông chữ khác nhau, ứng dụng có 29 phông chữ và có thể tùy chỉnh màu sắc cỡ chữ. 2000 mẫu thiết kế và 60 bộ lọc màu cho phép bạn lựa chọn nền phù hợp nhu cầu sử dụng. Ứng dụng dành cho hệ điều hành android

*

PicPro - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

PicPro là ứng dụng chèn chữ vào ảnh có trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, những bức ảnh bình thường có thể tạo hiệu ứng độc đáo làm nó đặc sắc hơn, có nhiều chức năng làm đẹp, làm mịn, trắng da…Có thể ghép chữ nghệ thuật vào hình vào ảnh và tùy chỉnh văn bản phù hợp với nhu cầu người dùng. Picpro chỉ phù hợp trên hệ điều hành iOS.

*

Phần mềm Pixlr

Pixlr - Free Photo Editor dùng để ghép chữ vào ảnh chuyên nghiệp, được tích hợp nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh tạo sự chuyên nghiệp cho sản phẩm. Trình chỉnh sửa ảnh có thể thêm văn bản vào ảnh, sử phôn, kích thước, màu sắc và cos khung chọn ảnh. Ứng dụng dùng cho iOS và Android.

*

Cách chèn chữ vào ảnh online

Canva 

Là một trong trang web miễn phí tốt nhất để chèn chữ vào ảnh online cho người mới bắt đầu học thiết kế với nhiều phông chữ lớn, nhỏ, đậm, nhạt, có thể tùy ý căn chỉnh, được trang bị nhiều hiệu ứng nổi bậc giúp bạn có thể thử sức sáng tạo theo ý của riêng mình.

*

Bietmaytinh.com

Là trang web cho phép sử dụng miễn phí được sử dụng để chèn chữ vào ảnh trực tuyến, được hỗ trợ nhiều kiểu chữ và nhãn dán vui nhộn hỗ trợ cho người mới tập thiết kế

*

Ung-dung.com

Đây là trang web miễn phí với giao diện dễ sử dụng, được dùng nhiều nhất trong việc ghép chữ vào ảnh online, Ứng dụng có nhiều phông chữ và cỡ chữ, màu chữ để tùy chỉnh cho phù hợp.

*

Hieuunganh.com

hieuunganh.com là website sử dụng để chèn văn bản vào ảnh trực tuyến nhanh chóng dễ sử dụng nhất, trang web có nhiều phông chữ, màu chữ, cỡ chứ để lựa chọn. Có thể dùng để thiết kế logo, ảnh bìa nhanh chóng và đơn giản.

*

Addtext.com

Addtext.com là website chèn văn bản vào ảnh online miễn phí, giao diện đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng.

*

Picfont.com

Picfont.com là trang web cho phép thiết kế ảnh tương đối đầy đủ có chức năng ghép văn bản vào ảnh thông minh, trong thời gian ngắn cho ra bức ảnh chuyên nghiệp. Có nhiều phông, màu để bạn ghép chữ trắng hoặc chữ đen theo nên ảnh bạn muốn

*

Một số cách chèn chữ vào ảnh khác

Chèn chữ vào ảnh trong paint

Ấn nút windows để mở phần mềm Paint trên máy tính của bạn, chọn File trên góc trái màn hình rồi chọn Open, có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + O để chọn ảnh mà bạn cần chèn chữ. Bạn cũng có thể copy và paste ảnh để thực hiện thao tác tiếp theo.

Nhấn vào biểu tượng chữ A trên thanh công cụ và nhấn vào ảnh nơi bạn muốn chèn văn bản.

Chọn lại phông chữ phù hợp rồi chọn tiếp File Save hoặc nhấn Ctrl + S để lưu ảnh.

*

Chèn chữ vào ảnh trong word

Đầu tiên hãy đảm bảo máy tính của bạn đã cài word, khi bắt đầu bạn chỉ cần mở word chọn Insert chọn Picture sau đó chọn ảnh bạn muốn. Tiếp theo bạn chọn lại Insert để mở Textbox sau đó bạn có thể gõ văn bản vào ảnh và tùy chỉnh theo ý thích.

Qua các ứng dụng chèn văn bản vào ảnh trên worldlinks.edu.vn chúc các bạn chọn được ứng dụng phù hợp đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Có một số ứng dụng có thể trả phí để nâng cấp thêm nhiều chức năng hơn, chúc các bạn thành công.