Chia 2 màn hình win 7

-

Trong các trường hợp, bạn sẽ cần thực hiện chia 2 màn hình tự do Win 10 để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, để một máy tính xách tay có hai screen hoặc thậm chí còn nhiều màn hình hiển thị cùng một lúc, máy tính phải có các kết nối video clip như HDMI hoặc DVI. Setup 2 màn hình không cạnh tranh nhưng không phải ai ai cũng biết, vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày cụ thể quy trình này mang lại bạn. Bạn có thể sử dụng các phương pháp này để thực hiện nhiều màn hình hiển thị hơn trên trang bị tính, mở rộng không gian làm việc và nâng cấp năng suất.Bạn sẽ xem: phân chia 2 màn hình hòa bình win 7

READ ALSO


*

3 nhiều loại máy lọc ko khí làm cho khuynh đảo thị trường năm 2021

tháng Bảy 24, 2021
*

chi tiết cách cắt hình ảnh thành 9 phần đều nhau Instagram

tháng Năm 27, 2021

Chia 2 màn hình tự do Win 10 Chiếu hình hình ảnh từ máy vi tính lên nhiều màn hình hiển thị đồng thời

Bạn có thể chiếu cùng một tin tức từ thiết bị tính của bản thân mình lên toàn bộ các màn hình hiển thị được kết nối. Tất cả những gì bạn cần làm là chế tác một card màn hình chỉ kết nối với những bộ chia screen (bộ phân chia VGA). Giá một bộ chia cổng VGA khoảng tầm 200.000 đồng. Đây cũng là 1 bộ chia dễ dàng giúp phân chia cổng đồ họa thành hai phần và kết nối với hai màn hình hiển thị máy tính. 


*

Ngoài ra, cũng đều có những bộ chia VGA tinh vi hơn, ví dụ như bộ chia 1 ra 2 cổng giá chỉ 180.000đ hoặc một cổng ra 4 cổng giá bán 200.000đ, 1 ra 8 cổng giá 250.000đ.

Bạn đang xem: Chia 2 màn hình win 7

Chia 2 màn hình hòa bình trên Win 10 hệ điều hành và dụng cụ hỗ trợ

Hầu hết các máy vi tính chạy Windows, Mac OS X hoặc Linux rất có thể hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng nhiều card màn hình hiển thị và nhiều screen cùng một lúc. để chúng ta cũng có thể tạo một màn hình lớn hơn. Đặc biệt, bên trên thị trường cung ứng nhiều phần mềm bổ sung cập nhật cho phép áp dụng 2 hay nhiều màn hình cùng lúc.

Dưới đó là phần mềm được cho phép người dùng làm chủ đồng thời nhiều màn hình. Nó được nhiều người sử dụng:

DisplayFusion (http://www.displayfusion.com): Chạy được trên laptop Windows. Fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng phiên phiên bản miễn chi phí hoặc tăng cấp lên phiên bạn dạng Pro với cái giá 25 USD.

Synergy (http://synergy2.sourceforge.net): sử dụng được trên Windows, Mac, Linux. ứng dụng này trọn vẹn miễn phí cho tất cả những người dùng

UltraMon (http://www.realtimesoft.com/ultramon): phần mềm này chỉ chuyển động trên Windows và không tồn tại phiên bạn dạng miễn phí. Giá chỉ của phần mềm này là $ 39,95.

MultiMon (http://www.mediachance.com/free/multimon.html): bạn có thể dùng phiên phiên bản miễn chi phí hoặc phiên phiên bản nâng cấp với mức giá 28 đô la. Với tất nhiên bản miễn phí tổn sẽ tinh giảm tính năng hơn bạn dạng nâng cấp.

Chia 2 màn hình tự do trên Win 10 bằng cơ chế hiển thị kép với tương đối nhiều màn hình

Nếu bạn thực hiện bộ chia card đồ họa Splitter theo các trên thì các màn hình sẽ được hiển thị với cùng một nội dung. Nếu bạn kết nối theo cách khác, có nghĩa là mỗi screen được kết nối với một cổng card đồ họa hoặc DVI, các bạn có quyền lựa chọn nhiều màn hình hiển thị có nội dung khác nhau hoặc nhiều màn hình hiển thị với 1 câu chữ giống nhau.

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng 2 screen trong Win 10 và Win 8 / 8.1

Việc setup màn hình phụ trong Windows 10 cùng Win 8 / 8.1 cũng tương đối dễ dàng, cơ mà trước tiên các bạn cần bảo đảm rằng các screen được kết nối với laptop của bạn. Tiếp theo, bạn click chuột phải vào màn hình desktop và chọn Screen Resolution để tùy chỉnh cấu hình màn hình thiết yếu và chọn độ phân giải cho từng màn hình.

Xem thêm: Cách Đổi Giao Diện Điện Thoại

– Display: tại đây bạn có thể chọn màn hình mà bạn thích thiết lập. Để chọn screen nào là màn hình chính thì chỉ cần chọn vào mục Make this my main display

– Resolution: trên đây chúng ta cũng có thể chọn độ phân giải màn hình.

– Orientation: chúng ta cũng có thể chọn màn hình cả theo hướng ngang, lật ngược, lật dọc và dọc.

– Multiple displays

Sử dụng những màn hình, bao gồm:

Duplicate these displays: các screen phụ tất cả cùng nội dung với màn hình hiển thị chínhExtend these displays: không ngừng mở rộng Màn hình, các màn hình hiển thị hiển thị ngôn từ tuần tự.Show desktop only on 1: Chỉ hiển thị màn hình hiển thị 1, tùy nằm trong vào số lượng screen 2, 3.

Để chiếu câu chữ từ màn hình nhỏ dại lên màn hình lớn, hãy lựa chọn Duplicate these displays. Chúng ta cũng có thể mở rộng không gian làm bài toán bằng mục Extend these displays. Nếu bạn muốn xem những ứng dụng trên màn hình hiển thị mở rộng, điều này thậm chí còn dễ dãi hơn. Chỉ việc kéo phần bạn muốn xem vào screen này là xong. Ở định dạng screen rộng, chuột có thể di chuyển sang màn hình hiển thị tiếp theo khi trải qua đường biên của màn hình.

Bạn cũng đều có thể biến hóa giữa 2 màn hình hiển thị bằng phím tắt: Windows + p để tiết kiệm chi phí thời gian.

Cách để điều khiển và tinh chỉnh chuột cho các màn hình

Kết luận chia 2 màn hình tự do Win 10

Chia 2 màn hòa bình win 10 là một chức năng vô thuộc hữu ích.Đặc biệt so với những người liên tiếp làm việc, học tập trên nhiều tab cùng một lúc. Cùng với hầu hết chia sẻ trên thì bài toán chia 2 màn hình chủ quyền win 10 không hề khó khăn với bọn họ nữa. Chúc các bạn thành công.