Chien doi dien lông tap 39

-

Mashin Sentai Kiramager (Chiến đội Ma tiến Kiramager)là Super Sentai series thứ 44 và là chiến đội thứ 45 phát sóng vào ngày 8 tháng 3 năm 2020, sau khi Kishiryu Sentai Ryusoulger kết thúc. Bộ phim được chiếu song song với Kamen Rider Zero-OneKamen Rider Saber.Bạn đang xem: Chien doi dien lông tap 39

Diễn viên và nhân vật trong Mashin Sentai Kiramager

Atsuta Jūru -Kiramai Red: do diễn viênKomiya Rio thủ vai.Cậu là siêu nhân đỏ của chiến đội, có khả năng sáng tạo vô cùng tốt. Nhờ tài hội họa của mình mà cậu đã giúp chiến đội có được nhiều chiêu thức tấn công hiệu quả.Bạn đang xem: Chien doi dien lông tap 39


*

Imizu Tametomo -Kiramai Yellow: do diễn viênRui Kihara thủ vai. Cậu là siêu nhân vàng của chiến đội, có khả năng tấn công tầm xa bằng vũ khí xạ kích vô cùng đa dạng.

Bạn đang xem: Chien doi dien lông tap 39


*

*


*

Ōharu Sayo -Kiramai Pink: do nữ diễn viênKudo Mio thủ vai. Cô là siêu nhân hồng của chiến đội, với khả năng trị liệu cao giúp đội ngũ khôi phục nhanh chóng.

Xem thêm: Những Bài Hát Karaoke Song Ca Hay Nhất Hiện Nay, Những Bài Hát Song Ca Hay, Vui Nhộn Nhất Hiện Nay


*

Crystalia Takamichi -Kiramai Silver: do diễn viênKohei Shoji thủ vai. Anh là siêu nhân thứ 6 của Chiến đội Ma tiến, với màu sắc bạc. Anh là một thợ săn báu vật người Crystalia, con nuôi của vua Oradin và cũng là anh trai nuôi của Mabushina.

Tóm tắt nội dung Mashin Sentai Kiramager

Quân đoàn Yodon hắc ám lăm le cướp đi hi vọng và hào quang của con người. Trước tình cảnh đó, công chúa của vùng đất bảo thạch đã mang Kiramei Stone, những bảo thạch chứa đựng quyền năng bí ẩn, đến Trái Đất tìm kiếm những con người thích hợp thành những chiến binh Kiramager. Những viên bảo thạch sở hữu ý chí riêng sẽ tự lựa chọn xem ai thích hợp làm bạn đồng hành trên con đường chính nghĩa. Chúng sẽ hòa hợp với tính cách của chiến binh Kiramager và biên hóa thành những cỗ máy khổng lồ gọi là Mashin (Ma Tiến).


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *