Chien doi dien lông tap 39

-

Mashin Sentai Kiramager (Chiến nhóm Ma tiến Kiramager)là Super Sentai series thiết bị 44 với là chiến đội máy 45 phát sóng vào trong ngày 8 mon 3 năm 2020, sau khi Kishiryu Sentai Ryusoulger kết thúc. Bộ phim truyền hình được chiếu tuy vậy song cùng với Kamen Rider Zero-OneKamen Rider Saber.Bạn đã xem: Chien doi dien lông tap 39

Diễn viên và nhân đồ vật trong Mashin Sentai Kiramager

Atsuta Jūru -Kiramai Red: vị diễn viênKomiya Rio thủ vai.Cậu là dị nhân anh hùng đỏ của chiến đội, có khả năng sáng sản xuất vô cùng tốt. Nhờ tài hội họa của chính bản thân mình mà cậu đã hỗ trợ chiến team có được rất nhiều chiêu thức tấn công hiệu quả.Bạn vẫn xem: Chien doi dien lông tap 39


*

Imizu Tametomo -Kiramai Yellow: do diễn viênRui Kihara thủ vai. Cậu là dị nhân vàng của chiến đội, có chức năng tấn công khoảng xa bởi vũ khí xạ kích hết sức đa dạng.

Bạn đang xem: Chien doi dien lông tap 39


*

*


*

Ōharu Sayo -Kiramai Pink: do phụ nữ diễn viênKudo Mio thủ vai. Cô là dị nhân hồng của chiến đội, với kỹ năng trị liệu cao giúp đội ngũ phục sinh nhanh chóng.

Xem thêm: Những Bài Hát Karaoke Song Ca Hay Nhất Hiện Nay, Những Bài Hát Song Ca Hay, Vui Nhộn Nhất Hiện Nay


*

Crystalia Takamichi -Kiramai Silver: vì chưng diễn viênKohei Shoji thủ vai. Anh là dị nhân anh hùng thứ 6 của Chiến team Ma tiến, với màu sắc bạc. Anh là một trong thợ săn báu vật bạn Crystalia, nhỏ nuôi của vua Oradin và cũng là anh trai nuôi của Mabushina.

Tóm tắt ngôn từ Mashin Sentai Kiramager

Quân đoàn Yodon hắc ám nhăm nhe cướp đi hy vọng và hào quang đãng của bé người. Trước cảnh ngộ đó, công chúa của vùng khu đất bảo thạch đã có Kiramei Stone, đầy đủ bảo thạch cất đựng thế lực bí ẩn, cho Trái Đất tìm kiếm những nhỏ người tương thích thành những chiến binh Kiramager. Rất nhiều viên bảo thạch download ý chí riêng sẽ tự chọn lọc xem ai thích hợp làm bạn đồng hành trên tuyến đường chính nghĩa. Chúng sẽ hòa hợp với tính giải pháp của binh sĩ Kiramager cùng biên biến thành những máy bộ khổng lồ call là Mashin (Ma Tiến).


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *