Chỉnh giọng trong adobe audition

-
Phần mềm Adobe Audition cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các bản nhạc để sử dụng trong các dự án âm thanh và video. Tuy nhiên, bộ hiệu ứng bị giới hạn khi bạn cài đặt chương trình lần đầu và giải pháp lúc này là cài đặt thêm các plug-in như Auto Tune nhé.Bạn đang xem: Cách chỉnh giọng trong adobe audition cs6

Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp Adobe Audition cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các track audio để sử dụng trong các dự án video hoặc âm thanh của mình, từ podcast đến phim. Tính năng Effects trong Adobe Audition cung cấp hàng loạt các hiệu ứng âm thanh khác nhau. Tuy nhiên, bộ hiệu ứng còn khá hạn chế đối với nhiều người khi cài đặt chương trình lần đầu tiên nhưng bạn có thể thêm các plugin VST từ bên thứ 3 để mở rộng danh sách hiệu ứng này. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt plugin Auto-Tune để thêm hiệu ứng T-Pain vào track âm thanh của bạn.

Bạn đang xem: Chỉnh giọng trong adobe audition


*

Bước 5: Tiếp theo, bạn khởi chạy Adobe Audition và click vào Effects > Audio Plug-In Manager > Add để thêm thư mục VST Plugins và ấn OK. Trong cửa sổ Audio Plug-In Manager , bạn click vào nút Scan For Plug-in. Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện, hiển thị plugin VST đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Theo mặc định, Auto-Tunes sẽ được chọn. Nếu không, bạn hãy tích vào hộp bên cạnh Auto-Tunes và ấn OK.


*

Bước 6:Click vào nút Multi-track ở góc trên bên phải cửa sổ và chọn FX trên bảng Track Controls. Nhấp chuột vào hộp lựa chọn hiệu ứng và chọn VST, sau đó click vào Auto-Tunes để khởi chạy plug-in.


*

Như vậy, chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể cài Auto Tune trong Adobe Audition để có nhiều hiệu ứng hơn nữa cho các dự án âm thanh hay video của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-auto-tune-trong-adobe-audition-61116n.aspx Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài Auto Tune cho phần mềm Cool Edit Pro bởi plug-in này tương thích với hầu hết mọi máy trạm âm thanh kỹ thuật số chấp nhận cả VSt và Direct-X.


Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chỉnh Giọng Adobe Audition Cs6 Full Crack, Ấm,Dày, Vang,Rung,Và Xóa Tạp Âm Tại Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Xây dựng tại TPHCM – Sài Gòn

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Chỉnh Giọng Adobe Audition Cs6 Full Crack, Ấm,Dày, Vang,Rung,Và Xóa Tạp Âm phải không? Nào hãy cùng worldlinks.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Adobe Audition CS6 Full Crack cung cấp các tính năng mới để chỉnh sửa và thiết kế âm thanh, chẳng hạn như kéo dài clip theo thời gian thực, căn chỉnh giọng nói tự động và sửa độ cao tự động, đồng thời mở rộng năng lực sản xuất của bạn với hỗ trợ bề mặt điều khiển, có thể ghi lại tự động hóa theo dõi, nhiều khay nhớ tạm, phát lại video HD, chỉnh sửa âm thanh vòm 5.1 gốc và một số công cụ khôi phục và làm ngọt âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và Crack Adobe Audition CS6 Full.

Có thể bạn quan tâm

Đang xem: Hướng dẫn chỉnh giọng adobe audition cs6

Mục lục

Chức năng chung của phần mềm Adobe Audition CS6 Full Crack

Mục Lục

Chức năng chung của phần mềm Adobe Audition CS6 Full Crack

Chức năng chung của phần mềm Adobe Audition CS6 Full Crack

Adobe Audition CS6 là một phần mềm tiện ích giúp chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho audio của bạn.

Phiên bản mới này vừa được nâng cấp các tính năng mới như là kéo dài clip thời gian thực, sắp xếp các lời thoại tự động khác nhau.

Adobe Audition CS6 Full Crack có gì mới ?

Tăng tốc độ hoàn thành và xuất file audio: Chỉnh sửa, xử lý, thiết kế âm thanh, mix, tối ưu hóa phim, video… nhanh hơnChỉnh sửa audio một cách chuẩn xác: Mix hoàn hảo cho mọi loại sản phẩm. Sắp xếp clip, sửa lỗi audio, điều chỉnh tốc độ, thiết kế âm thanh, chuyển sản phẩm tới nhóm chuẩn xác.Phối hợp hiệu quả: Phát hành, phát triển phim, game… Biên tập cùng phần mềm Adobe Premiere Pro và trao đổi sản phẩm với NLE và DAW một cách dễ dàng.

Cùng nhau tìm hiểu chức năng của Adobe Audition CS6 Full Crack

Âm thanh tốt nhất của bạn

Dựa vào sức mạnh có sẵn của các bản phát hành trước đây, Adobe Audition CS6 Full Crack cung cấp hỗ trợ rộng rãi hơn cho các loại định dạng âm thanh và video giúp tăng các tùy chọn đầu ra bao gồm ghi đĩa CD Redbook và tuân thủ các tiêu chuẩn âm thanh ITU mới nhất. Các tính năng mới cho siêu dữ liệu tiêu chuẩn ngành, bao gồm AES-46 Cart Chunk, tạo điều kiện tích hợp vào các hệ thống tự động hóa vô tuyến và các quy trình phát sóng khác.

Với Adobe Audition CS6 Full Crack, bạn có thể:

Chỉnh sửa âm thanh chính xác và hoàn thành dự án một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Phim Sát Quyền Thuyết Minh, Phim Kế Hoạch Bí Ẩn (Sát Quyền)

Quản lý tệp hiệu quả với Trình duyệt phương tiện và xem trước các clip trong bảng Tệp.

Sử dụng Trình chỉnh sửa dạng sóng, thực hiện các chỉnh sửa chính xác theo mẫu và áp dụng các hiệu ứng mạnh mẽ như Bộ chuyển pha đồ ​​họa và Bộ chuyển đổi Doppler, đồng thời xem trước các đoạn cắt bằng Skip Selection. Chỉnh sửa trực quan trong Hiển thị tần số phổ, sử dụng các công cụ tương tự như trong phần mềm Adobe Photoshop để loại bỏ âm thanh với độ chính xác chi tiết và chỉnh sửa cao độ trong Hiển thị quảng cáo cao độ.

Kết hợp các dự án ở bất kỳ kích thước nào một cách nhanh chóng trong phần Multitrack View, làm việc trên các clip được nhóm hoặc các clip riêng lẻ bằng cách sử dụng các công cụ mới của Adobe Audition CS6 Full Crack như kéo dài clip theo thời gian thực, căn chỉnh giọng nói tự động và Cắt theo lựa chọn. Xác định vị trí các clip một cách chính xác với bảng Thuộc tính Clip mở rộng và tự động hóa toàn bộ hỗn hợp với tự động hóa tham số và hỗ trợ bề mặt điều khiển.

Hoàn thiện các bước cuối cùng trên các cấp độ bản nhạc, lia máy, EQ và các hiệu ứng bằng cách sử dụng các điều khiển bộ chỉnh trực quan trong Chế độ xem bộ trộn. Nhập, phát và cung cấp nhiều định dạng âm thanh và video.

Nhập và phát lại các định dạng âm thanh như HE-AAC và MPEG-1 Audio Layer II (MP2) và các định dạng video như MOV, AVI và MP4. và nhiều cái khác.

Xuất, chuyển đổi hoặc trộn các phiên và tệp xuống nhiều định dạng âm thanh bao gồm các tệp nén FLAC, Ogg và A-Law và µ-Law. Cải thiện các phiên phát hiện bằng cách phát lại video HD với nhiều tốc độ khung hình hơn. Sử dụng các phép đo độ ồn dựa trên tệp ITU BS.1770-2 để giúp bạn tuân thủ các khuyến nghị ATSC A / 85 và EBU R 128.

Nhập tên bản nhạc từ đĩa CD, lưu clip nhanh chóng vào đĩa CD và ghi đĩa CD âm thanh Redbook.

Khắc phục sự cố âm thanh nhanh chóng với khả năng phân tích và giảm tiếng ồn vượt trội. Tự động phát hiện và sửa các lỗi phổ biến như tiếng rít, tiếng ồn, sự cố về pha, tiếng kêu và tiếng bật. Khớp âm lượng hội thoại trong một tệp âm thanh hoặc trên nhiều clip. Tìm và loại bỏ các mẫu bị cắt trước khi chúng gây ra vấn đề trong hỗn hợp của bạn. Loại bỏ từng âm thanh không mong muốn trong Màn hình tần số phổ trong khi vẫn giữ nguyên các tần số khác và âm thanh lân cận.

Tích hợp vào quy trình làm việc video và phát sóng bằng cách sử dụng chỉnh sửa vòng tròn với Adobe Premiere Pro và trao đổi dự án với các NLE và DAW phổ biến khác. Chỉnh sửa khứ hồi với Adobe Premiere Pro làm cho Adobe Audition CS6 Full Crack trở thành trình chỉnh sửa âm thanh hoàn hảo cho công việc phát sóng và video. Nhập và xuất OMF tạo điều kiện cho các phiên chia sẻ với DAW của bên thứ ba và thông qua nhập XML FCP7, bạn có thể trao đổi các phiên với NLE của bên thứ ba. Hỗ trợ siêu dữ liệu XMP cho phép quy trình làm việc tích hợp với các hệ thống tự động hóa vô tuyến.

Hướng dẫn cách “Tải cài đặt Adobe Audition CS6 Full Crack”

Lưu ý: Tạm thời tắt mạng internet trong khi cài đặt.