Chỉnh sửa giọng nói trong video online

-

Tạo giọng nói tự nhiên

Tạo giọng thuyết minh gồm âm thanh tự nhiên của riêng các bạn từ văn phiên bản của các bạn với chuyển văn bản thành giọng nói. Đối với YouTube, Trình giải thích, Podcast, video Trò chơi và hơn thế nữa .

Bạn đang xem: Chỉnh sửa giọng nói trong video online

Thử miễn phí!

Trình chỉnh sửa video clip và music (văn phiên bản thành giọng nói) nâng cao

Quản lý giọng nói của bạn qua clip hoặc tệp âm thanh trong các dự án. Chỉnh sửa đoạn phim của các bạn trong trình chỉnh sửa thoại qua giọng nói hiện đại của bọn chúng tôi. Trình chỉnh sửa video clip của shop chúng tôi cũng chất nhận được kéo lâu năm thời gian. Tùy chỉnh cấu hình giọng nói cùng với các tinh chỉnh cao độ và tốc độ giọng nói. Cho phép giọng nói cấp tốc hơn hoặc chậm rì rì hơn. Thêm music hoặc trọng âm vào một trong những từ vẫn chọn. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể để giọng nói nói chuyện hoặc thở .


Giọng nói từ nhiên

Chúng tôi thay đổi văn phiên bản sang ngôn ngữ âm thanh trường đoản cú nhiên. Thực hiện mạng nơ-ron táo bạo mẽ, chúng tôi tạo ra dữ liệu âm thanh hạng nhất. Chúng tôi hỗ trợ Ngôn ngữ lưu lại tổng hợp giọng nói (SSML). Xem trả lời SSML-Editor của chúng tôi.


Dễ dàng áp dụng trong trình chuyên chú của bạn

Chọn clip của bạn (không thiết lập lên) với nhập văn phiên bản của các bạn ngay dưới video với giọng nói sẽ được tạo tự động .


Bản dịch tự động

Tự động chuyển đổi giọng nói của người tiêu dùng hoặc văn phiên bản thành giọng nói bằng nhiều ngôn ngữ. Bản dịch tự động làm mang đến điều này có thể chỉ với một cú nhấn vào .


Chuyển thay đổi văn bản thành tiếng nói thành MP3

Bạn rất có thể lưu toàn bộ văn phiên bản vào khẩu ca mà chúng ta đã sinh sản thành MP3, WAV, MP4 (Video)


Tạo sẵn sàng để sử dụng clip YouTube

Tạo giọng nói cho đoạn phim YouTube của bạn. Clip giải thích, phía dẫn, screencasts và nhiều hơn nữa. Cùng lưu video clip của các bạn trực tiếp dưới dạng MP4 .


Phiên âm đoạn clip và âm thanh

Phiên âm âm thanh của bạn và dịch nó trường đoản cú động. Tự động hóa lồng tiếng với dịch clip của bạn bằng bạn dạng ghi và chuyển văn bạn dạng thành tiếng nói .

Xem thêm: Giới Thiệu Phim: Chuyện Tình Lọ Lem Full 45/45 Vietsub + Thuyết Minh


Ghi màn hình

Bạn có tác dụng quay clip (ví dụ như screencast) thẳng với trình duyệt của bạn và sinh sản tiếng nói mang đến nó .


Tạo giờ nói thoải mái và tự nhiên trong các ngôn ngữ

worldlinks.edu.vn trực tuyến đường Text-to-Speech bao gồm thể thay đổi văn phiên bản sang ngữ điệu nói thoải mái và tự nhiên với rộng 600+ tiếng nói trong rộng 30 ngữ điệu và những biến thể ngôn ngữ. Sử dụng nghiên cứu tổng hòa hợp giọng nói đột phá (WaveNet) để sản xuất âm thanh hạng nhất. Trình sửa đổi dễ sử dụng chất nhận được bạn chế tác và chỉnh sửa giọng cốt truyện video rất chất lượng hoặc sản xuất tệp music ở định dạng MP3 hoặc WAV .

Ngon ngu co san

Arabic (ar-EG), Arabic (ar-SA), Arabic (ar-XA), Catalan (ca-ES), Chinese (zh-CN), Chinese (zh-HK), Chinese (cmn-CN), Chinese (cmn-TW), Chinese (zh-TW), Czech (cs-CZ), Danish (da-DK), Dutch (nl-NL), English (en-AU), English (en-CA), English (en-GB), English (en-IN), English (en-US), Filipino (fil-PH), Finnish (fi-FI), French (fr-CA), French (fr-FR), German (de-DE), Greek (el-GR), Hindi (hi-IN), Hungarian (hu-HU), Indonesian (id-ID), Italian (it-IT), Japanese (ja-JP), Korean (ko-KR), Norwegian (nb-NO), Polish (pl-PL), Portuguese (pt-BR), Portuguese (pt-PT), Russian (ru-RU), Slovak (sk-SK), Spanish (es-ES), Spanish (es-MX), Spanish (es-US), Swedish (sv-SE), bầu (th-TH), Turkish (tr-TR), Ukrainian (uk-UA), Vietnamese (vi-VN)


- Lọc ngôn ngữ -Tiếng AfrikaansTiếng AmharicTiếng AnhTiếng bố LanTiếng ba TưTiếng BanglaTiếng BulgariaTiếng người tình Đào NhaTiếng CatalanTiếng CroatiaTiếng vị TháiTiếng EstoniaTiếng GalicianTiếng GujaratiTiếng HindiTiếng HungaryTiếng Hy LạpTiếng Hà LanTiếng HànTiếng IndonesiaTiếng IrelandTiếng ItalyTiếng JavaTiếng KannadaTiếng KhmerTiếng LatviaTiếng LitvaTiếng MalayalamTiếng MaltaTiếng MarathiTiếng Miến ĐiệnTiếng Mã LaiTiếng mãng cầu Uy (Bokmål)Tiếng NgaTiếng NhậtTiếng PhilippinesTiếng PhápTiếng Phần LanTiếng PunjabTiếng RomaniaTiếng SlovakTiếng SloveniaTiếng SomaliTiếng SwahiliTiếng SécTiếng TamilTiếng TeluguTiếng TháiTiếng Thổ Nhĩ KỳTiếng Thụy Điển giờ đồng hồ TrungTiếng Tây Ban NhaTiếng UkrainaTiếng UrduTiếng ViệtTiếng WalesTiếng Đan MạchTiếng ĐứcTiếng Ả Rập
PrevNext

Làm giải pháp nào để tạo các giọng nói với worldlinks.edu.vn?


*
*

shape-4


Đăng kí miễn phí

Chỉ cần đăng ký miễn phí và chúng ta có thể bắt đầu chế tác tiếng nói cho đoạn clip của bản thân .

Đăng kí miễn phí
*

Chọn clip của bạn và bắt đầu

Bây giờ chúng ta cũng có thể chỉ cần lựa chọn 1 video và áp dụng dòng thời gian để dễ ợt đặt văn bạn dạng của chúng ta dưới clip của bạn. Bạn thậm chí không hẳn tải lên video của mình, tất cả đều hoạt động trực tiếp vào trình duyệt của bạn .

Đăng kí miễn phí
*

Xuất giọng nói đã tạo của người tiêu dùng qua

Bây giờ chúng ta có thể tải xuống video clip của bạn bao gồm cả giọng nói. Bạn có thể tải xuống một tệp âm nhạc duy độc nhất vô nhị .

Đăng kí miễn phí

Công nghệ WaveNet

DeepMind đã thực hiện nghiên cứu bứt phá về các quy mô học trang bị để tạo ra các ngữ điệu bắt chước tiếng nói của con bạn và âm thanh thoải mái và tự nhiên hơn. Phân tích này sẽ sút hơn 70% khoảng cách trong khẩu ca của con người. worldlinks.edu.vn đưa văn phiên bản thành giọng nói hỗ trợ quyền truy vấn vào hơn 260+ tiếng nói của WaveNet. Các tiếng nói sẽ được thêm vào theo thời gian .


Trở thành một trong những phần của cộng đồng của bọn chúng tôi

Bắt đầu podcast của riêng bạn ngay bây chừ hoặc sinh sản kênh YouTube của riêng các bạn với các clip của riêng chúng ta bằng worldlinks.edu.vn .