Chỉnh sửa giọng nói trong video online

-

Tạo giọng nói tự nhiên

Tạo giọng thuyết minh có âm thanh tự nhiên của riêng bạn từ văn bản của bạn với Chuyển văn bản thành giọng nói. Đối với YouTube, Trình giải thích, Podcast, Video Trò chơi và hơn thế nữa .

Bạn đang xem: Chỉnh sửa giọng nói trong video online

Thử miễn phí!

Trình chỉnh sửa video và âm thanh (văn bản thành giọng nói) nâng cao

Quản lý giọng nói của bạn qua video hoặc tệp âm thanh trong các dự án. Chỉnh sửa video của bạn trong trình chỉnh sửa thoại qua giọng nói hiện đại của chúng tôi. Trình chỉnh sửa video của chúng tôi cũng cho phép kéo dài thời gian. Tùy chỉnh giọng nói với các điều khiển cao độ và tốc độ giọng nói. Cho phép giọng nói nhanh hơn hoặc chậm hơn. Thêm âm thanh hoặc trọng âm vào một từ đã chọn. Bạn thậm chí có thể để giọng nói thì thầm hoặc thở .


Giọng nói tự nhiên

Chúng tôi chuyển đổi văn bản sang ngôn ngữ âm thanh tự nhiên. Sử dụng mạng nơ-ron mạnh mẽ, chúng tôi tạo ra dữ liệu âm thanh hạng nhất. Chúng tôi hỗ trợ Ngôn ngữ đánh dấu tổng hợp giọng nói (SSML). Xem hướng dẫn SSML-Editor của chúng tôi.


Dễ dàng sử dụng trong trình duyệt của bạn

Chọn video của bạn (không tải lên) và nhập văn bản của bạn ngay bên dưới video và giọng nói sẽ được tạo tự động .


Bản dịch tự động

Tự động chuyển đổi giọng nói của bạn hoặc văn bản thành giọng nói bằng nhiều ngôn ngữ. Bản dịch tự động làm cho điều này có thể chỉ với một cú nhấp chuột .


Chuyển đổi văn bản thành lời nói thành MP3

Bạn có thể lưu tất cả văn bản vào lời nói mà bạn đã tạo thành MP3, WAV, MP4 (Video)


Tạo sẵn sàng để sử dụng Video YouTube

Tạo giọng nói cho video YouTube của bạn. Video giải thích, hướng dẫn, screencasts và nhiều hơn nữa. Và lưu video của bạn trực tiếp dưới dạng MP4 .


Phiên âm video và âm thanh

Phiên âm âm thanh của bạn và dịch nó tự động. Tự động lồng tiếng và dịch video của bạn bằng bản ghi và chuyển văn bản thành giọng nói .

Xem thêm: Giới Thiệu Phim: Chuyện Tình Lọ Lem Full 45/45 Vietsub + Thuyết Minh


Ghi màn hình

Bạn có khả năng quay video (ví dụ như screencast) trực tiếp với trình duyệt của bạn và tạo tiếng nói cho nó .


Tạo tiếng nói tự nhiên trong nhiều ngôn ngữ

worldlinks.edu.vn trực tuyến Text-to-Speech có thể chuyển đổi văn bản sang ngôn ngữ nói tự nhiên với hơn 600+ giọng nói trong hơn 30 ngôn ngữ và các biến thể ngôn ngữ. Sử dụng nghiên cứu tổng hợp giọng nói đột phá (WaveNet) để sản xuất âm thanh hạng nhất. Trình chỉnh sửa dễ sử dụng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa giọng nói qua video chất lượng cao hoặc tạo tệp âm thanh ở định dạng MP3 hoặc WAV .

Ngon ngu co san

Arabic (ar-EG), Arabic (ar-SA), Arabic (ar-XA), Catalan (ca-ES), Chinese (zh-CN), Chinese (zh-HK), Chinese (cmn-CN), Chinese (cmn-TW), Chinese (zh-TW), Czech (cs-CZ), Danish (da-DK), Dutch (nl-NL), English (en-AU), English (en-CA), English (en-GB), English (en-IN), English (en-US), Filipino (fil-PH), Finnish (fi-FI), French (fr-CA), French (fr-FR), German (de-DE), Greek (el-GR), Hindi (hi-IN), Hungarian (hu-HU), Indonesian (id-ID), Italian (it-IT), Japanese (ja-JP), Korean (ko-KR), Norwegian (nb-NO), Polish (pl-PL), Portuguese (pt-BR), Portuguese (pt-PT), Russian (ru-RU), Slovak (sk-SK), Spanish (es-ES), Spanish (es-MX), Spanish (es-US), Swedish (sv-SE), Thai (th-TH), Turkish (tr-TR), Ukrainian (uk-UA), Vietnamese (vi-VN)


- Lọc ngôn ngữ -Tiếng AfrikaansTiếng AmharicTiếng AnhTiếng Ba LanTiếng Ba TưTiếng BanglaTiếng BulgariaTiếng Bồ Đào NhaTiếng CatalanTiếng CroatiaTiếng Do TháiTiếng EstoniaTiếng GalicianTiếng GujaratiTiếng HindiTiếng HungaryTiếng Hy LạpTiếng Hà LanTiếng HànTiếng IndonesiaTiếng IrelandTiếng ItalyTiếng JavaTiếng KannadaTiếng KhmerTiếng LatviaTiếng LitvaTiếng MalayalamTiếng MaltaTiếng MarathiTiếng Miến ĐiệnTiếng Mã LaiTiếng Na Uy (Bokmål)Tiếng NgaTiếng NhậtTiếng PhilippinesTiếng PhápTiếng Phần LanTiếng PunjabTiếng RomaniaTiếng SlovakTiếng SloveniaTiếng SomaliTiếng SwahiliTiếng SécTiếng TamilTiếng TeluguTiếng TháiTiếng Thổ Nhĩ KỳTiếng Thụy Điển Tiếng TrungTiếng Tây Ban NhaTiếng UkrainaTiếng UrduTiếng ViệtTiếng WalesTiếng Đan MạchTiếng ĐứcTiếng Ả Rập
PrevNext

Làm cách nào để tạo giọng nói với worldlinks.edu.vn?


*
*

shape-4


Đăng kí miễn phí

Chỉ cần đăng ký miễn phí và bạn có thể bắt đầu tạo tiếng nói cho video của mình .

Đăng kí miễn phí
*

Chọn video của bạn và bắt đầu

Bây giờ bạn có thể chỉ cần chọn một video và sử dụng dòng thời gian để dễ dàng đặt văn bản của bạn dưới video của bạn. Bạn thậm chí không phải tải lên video của mình, tất cả đều hoạt động trực tiếp trong trình duyệt của bạn .

Đăng kí miễn phí
*

Xuất giọng nói đã tạo của bạn qua

Bây giờ bạn có thể tải xuống video của bạn bao gồm cả giọng nói. Bạn cũng có thể tải xuống một tệp âm thanh duy nhất .

Đăng kí miễn phí

Công nghệ WaveNet

DeepMind đã tiến hành nghiên cứu đột phá về các mô hình học máy để tạo ra các ngôn ngữ bắt chước giọng nói của con người và âm thanh tự nhiên hơn. Nghiên cứu này sẽ giảm hơn 70% khoảng cách trong lời nói của con người. worldlinks.edu.vn Chuyển văn bản thành giọng nói cung cấp quyền truy cập vào hơn 260+ giọng nói của WaveNet. Nhiều tiếng nói sẽ được thêm vào theo thời gian .


Trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi

Bắt đầu podcast của riêng bạn ngay bây giờ hoặc tạo kênh YouTube của riêng bạn với các video của riêng bạn bằng worldlinks.edu.vn .