Chỉnh tốc độ chuột pubg pc

Nhiều game thủ trong quá trình chơi đều mong muốn chuột của mình sử dụng nhạy bén, nhưng không phải ai cũng biết cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người về vấn đề này. Cùng tham khảo nhé!

Mục Lục Bài Viết

1 Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile chuẩn nhất 20212 Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile PC hiệu quả

Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile chuẩn nhất 2021

PUBG Mobile được biết đến là 1 tựa game sinh tồn đang rất thịnh hành trong thị trường game E-Sport hiện nay. Tuy nhiên có 1 điểm thiếu sót trong game này là không có phần chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile. Dẫu vậy chúng mình vẫn có cách giúp bạn điều chỉnh phần trăm góc nhằm điều chỉnh tốc độ chuột lúc này. Sau đây là cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile bạn nhất định phải theo dõi nhé!

Các bước chi tiết nhằm chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile

B1: Vào game PUBG => truy cập Sensitivity ở phần Settings (hình bánh răng phía góc phải màn hình).Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ chuột pubg pc

B2: Ở góc thứ nhất hoặc thứ 3 điều chỉnh % xuống 15-20% ở phần Camera Sensitivity.

Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ chuột pubg pc

B3: Ở chỗ Camera và ADS Sensitivity, click vào góc nhìn thứ 3 hoặc thứ nhất nằm trong khoảng 20 – 25%.

Ok vậy là bạn đã thực hiện xong cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile. Ngoài ra tùy lối chơi của mỗi người bạn cũng có thể điều chỉnh ở những tốc độ theo mức độ khác nhau. Trường hợp bạn muốn tốc độ di chuyển nhanh hơn thì chỉ cần tăng chỉ số % cao lên hoặc làm ngược lại.

Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile chuẩn nhất

Lưu ý trong quá trình chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile

Với cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile như trên bạn phải hiểu đây là chỉnh tốc độ con trỏ chuột của máy trên màn hình. Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile được hiển thị theo dạng %. Người chơi sẽ có 3 mục lựa chọn tại phần setting ở mục Sensitivity.

Ở mục 1ST Person Camera chọn chế độ FPP. Con số ở đây dao động tại khoảng 15-20%. Riêng mục 3rd Person Camera dao động trong khoảng 20-25% tạo độ nhạy cao, đem đến cảm giác chạm ngón cực tuyệt.

Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile PC hiệu quả

Nhiều người vẫn chơi PUBG thường không quan tâm quá nhiều đến cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile dẫn đến quá trình chơi hay gặp tình trạng chậm và lag. Đơn giản vì nhiều người luôn chú trọng đến thiết bị là chuột và bàn phím. Dẫu vậy bạn cũng không nên bỏ qua cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile PC sau đây:

Hướng dẫn cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile PC

cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile PC

Với cách chỉnh này nó có ảnh hưởng đôi phân đến chỉ số DPI ( Dots – per – inch). Nếu tốc độ chuột DPI càng cao thì khả năng đường truyền trong game càng cao và ngược lại.

Các bạn thao tác cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile theo những bước sau:

B1: Tại mục Control Panel tìm kiếm Mouse & touchpad settings.

B2: Một tab mới hiện lên bạn đúp vào Additional mouse options. Để ý đến nó ở phần dưới cùng của tab.

B3: Khi Mouse Properties hiển thị thì ấn chọn Pointer Options.

B4: Chỉnh tốc độ tùy ý tại mục Select a pointer speed.

Xem thêm: Máy Tính Acer Aspire 3 I3 Laptop Văn Phòng Mới Giá Rẻ Nhất, Laptop Acer Aspire

B5: Nếu bạn muốn tăng tốc độ chính xác cho con trỏ chuột thì chọn Enhance Pointer Precision. Việc này khá cần thiết nhằm điều chỉnh DPI thích hợp.

B6: Sau khi chỉnh xong các thông số, hãy back lại Buttions. Và chỉnh nó nhanh hay chậm tùy ý bạn ở phần Double Click Speed.

B7: Xác nhận hoàn thành đồng thời kết thúc nó bằng nút OK.

Thế là bạn đã thực hiện đầy đủ cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile PC.

Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh nó thông qua chỉ số DPI.

Hướng dẫn chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile PC theo DPI

chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile PC theo DPI

Như các bạn đã biết thì DPI là 1 thông số vô cùng quan trọng không thể thiếu trong quá trình chơi PUBG. Nó không khác gì là tốc độ chuột – yếu tố mà bạn có thể tùy chỉnh ở ngoài game. DPI thường dao động trong khoảng 400-1000. Bình thường người chơi sẽ tốn kha khá nhiều thời gian khi chọn tốc độ chuột ở khoảng nhỏ hơn 400. Vậy nên anh em cần diều chỉnh về 800 để chuột nhạy cũng như nhanh hơn. Tuy nhiên, trên thực tế không có qui chuẩn nào khi nói về chỉ số DPI này vậy nên mọi điều đều lệ thuộc vào cách chơi của người sử dụng.

Lỗi hay gặp khi chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile PC

Trong quá trình chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile PC không phải ai cũng dễ dàng thuận lợi làm được. Tùy vào cấu hình máy tính của mỗi người nên sẽ gặp một số lỗi nhất định. Cụ thể là tình trạng xoay chuột khi chơi, làm cho nhân vật lúc này không thể xoay hết 360 độ. Trường hợp này thường xuyên xảy ra cho những ai sử dụng trình giải lập Tencent Gaming Buddy. Riêng các trình giả lập khác thì hầu như là không thấy thông báo gặp lỗi này.

Lỗi hay gặp khi chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile PC

Vậy nên để khắc phục lỗi, anh em sửa tương tự như cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile theo các bước như sau:

B1: Truy cập Control Panel => Programs and Features => Tencent Gaming Buddy.

B2: Click chuột phải và gỡ trình giả lập Tencent Gaming Buddy.

B4: Cài chương trình về máy, cài xong là bạn đã có thể thực hiện sửa lỗi xoay chuột trên PUBG.

Mong rằng với những chia sẻ cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình trải nghiệm game trở nên hay ho và mượt mà hơn. Cập nhật worldlinks.edu.vn mỗi ngày để đọc nhiều bài viết thú vị hơn nhé!