Chở chó đi mua trà sữa

Có những chú chó ở nhà là boss, ra đường cũng "tự thân vận động" đi làm kiếm sống cùng sen không ngại khó khăn như này.

Bạn đang xem: Chở chó đi mua trà sữa

Nhiều bạn trẻ đã không ngừng tự hỏi rốt cuộc boss nhà mình có thể làm gì khác ngoài ăn, ngủ và "bắt nạt" sen hay không. Sau những chuyện về chồng nhà người ta, vợ nhà người ta, trường lớp nhà người ta, bây giờ đây đã có thêm một tựa đề nóng hổi mang tên "Boss nhà người ta". Không chỉ ngoan ngoãn, nghe lời, lại còn biết phụ sen kiếm tiền nuôi thân nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những bức ảnh khiến người ta không khỏi cảm thán về một chú chó. Với vẻ ngoài không quá nổi bật, nhưng dáng vẻ lại vô cùng ngoan ngoãn, biết vâng lời và cả biết... làm việc.

Định ở nhà nghỉ ngơi mà phải đi ship trà sữa cùng sen

Ngồi ngoan trên yên sau với vẻ mặt ngoan ngoãn có phần... cam chịu

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước những bức hình này. Nhiều người không kiềm nổi "bức xúc", đem chuyện về boss nhà mình ra so sánh và kể tội.

"Qủa này mà gặp khách bùng đơn, không chịu nhận hàng thì boss lại cắn cho không trượt phát nào. Boss nhà tôi còn lâu mới có chuyện đi ship, nó chỉ rình shipper đến để lao ra nhận hàng thôi."- D.S bình luận.

Xem thêm: Các Nguồn Luyện Bài Nghe Tiếng Anh Mp3 Luyện Nghe Tiếng Anh Khi Ngủ

H.K.L bày tỏ:"Bây giờ đến cả boss nhà người ta cũng không làm mình thất vọng. Thế giới này có quá nhiều thứ không bao giờ khiến mình thất vọng, nhưng con boss nhà mình lại chẳng bao giờ biết đến khái niệm nào như thế. Ngoài ăn ngủ với phá đồ ra thì nó không bao giờ làm được cái tích sự gì luôn".

Có thể nuôi một boss chó như này trong nhà thì đúng là còn gì bằng. Vừa có boss vừa có phụ tá giúp việc khi cần!

Theo yan

Tag:thú cưng
Bài nổi bật
eSports