Cách đăng ký tài khoản, chơi đế chế online aoe trên

-
Công ty Ego truyền thông của Chim Sẻ Đi Nắng chủ yếu thức giới thiệu nền tảng nghịch AOE online là Ego Play ( giống như Gametv plus ). Với những cách tân mới nhất hy vọng Ego Play sẽ vừa lòng đam mê của các game thủ đế chế.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản, chơi đế chế online aoe trên

*

EGO PLAY – NỀN TẢNG CHƠI trò chơi AOE ONLINETẢI EGO PLAYBạn rất có thể vào trang chủ Ego để tải về hoặc thiết lập theo link bên dưới :Giao diện thiết lập tiếng Việt hơi dễ thao tác làm việc cho đều người.*Chú ý : Vì gốc rễ có thêm lệnh thực thi nên bao gồm phần mềm bảo đảm báo là Virus, các bạn tự tin pass qua nhé.
*

ĐĂNG KÝ
Để đăng ký tài khoản áp dụng chương trình Egoplay chúng ta tải setup về theo link này.Tại menu góc trên thuộc bên yêu cầu website các bạn nhấp chọn nút ” Đăng ký”Điền tin tức vào như hình mẫu bên dưới :
*

Xem thêm: Thiết Lập Email Trong Ứng Dụng Email Của Android, Cách Đăng Kí Email Mới

Sau khi chúng ta điền rất đầy đủ thông tin rồi nhận ” chế tạo ra tài khoản”, các bạn chú ý nhập đúng hàng số xác nhận bên dưới.Nếu không tồn tại lỗi tài khoản của người sử dụng đã được tạo thành thành công. Cùng Ngay hôm nay các chúng ta cũng có thể sử dụng thông tin tài khoản để thực hiện trên những gốc rễ mà EGO PLAY cung cấp.ĐĂNG NHẬP
Tại màn hình hiển thị đăng nhập Ego Play, các bạn nhập ID và mật khẩu đã đăng ký ở cách trên :
*

Sau khi đăng nhập. Màn hình chính của cổng EGO PLAY hiện ra, bạn ấn vào nút ” Vào game ” hoặc biểu tượng AOE bên trái.
*

Lưu ý:
vào trường hợp giao diện hiển thị: Đang setup Server VPN thời gian chờ lâu bền hơn 2 phút thì bạn vui tươi tắt ứng dụng đi cùng vào lại là được.– bối cảnh phòng đấu, trên đây fan chơi rất có thể chọn vào những phòng đã gồm sẵn còn trống hoặc tự sản xuất phòng new để mời bằng hữu hoặc bạn chơi không giống , rất có thể đặt pass phòng.*Trường hợp các bạn không vào được phòng fan khác hoặc quan yếu tạo phòng vui lòng làm theo quá trình sau:+ Vào thư mục chứa bạn dạng cài.
+ Chọn folder Game, tra cứu file: Dplay60a.Exe cùng chạy file này.TÍNH NĂNG EGO PLAY
Chơi AOE online phòng hack giỏi đốiHệ thống Match ranking xếp hạng mới mẻTool chat voice cho bằng hữu liên lạc đùa online sinh sống xaKhông bao gồm room như Garena, Gametv plus kị full phòngLuôn từ bỏ cập nhật bản mới nhấtChúc bạn có đa số phút giây game play AOE online khoái lạc bên đồng đội !=> Link download Ego play tại đây