Chơi half life 1.1 online

-

Hướng dẫn lối chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus 1-1 giản, nhanh và thuận lợi nhất.Bạn vẫn xem: lối chơi cs 1.1 online

Đang xem: cách chơi half life 1.1 online


*

Như anh em đã biết thường thì chỉ rất có thể chơi cùng anh em bằng cách bằng cách sử dụng mạng Lan, nhưng điều đó đã trả toàn thay đổi khi GameTV plus ra mắt. Lúc này bạn hoàn toàn rất có thể chơi Half Life 1.1 online với anh em thông sang một Room bất kỳ có trong launcher GameTV Plus. Công việc cài đặt và liên kết cũng vô cùng đối kháng giản, không yên cầu quá nhiều bước phức tạp. Để giúp đỡ bạn đọc tra cứu hiểu rõ ràng hơn về cách chơi Half Life 1.1 online thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus.

Bạn đang xem: Chơi half life 1.1 online

Hướng dẫn chơi Half Life 1.1 online 2020

Trước tiên muốn chơi Half Life 1.1 online bạn cần phải chuẩn bị sẵn đầy đủ thứ sau đây:

Có sẵn Half Life 1.1 trong lắp thêm tính. 

Tải GameTV Plus cùng cài để trên máy tính.Tạo một tài khoản GameTV Plus.

Hướng dẫn tải và cài đặt GameTV Plus

Cài GameTV Plus (hay GTV Plus) là sự lựa lựa chọn duy độc nhất và tốt nhất có thể hiện tại giành cho các game thủ để chơi tựa game Counter Strike online cùng các bạn bè. Câu hỏi Cài GameTV Plus không quá khó, kể cả là những chúng ta mới dùng. Nếu bạn chưa biết, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang chủ của GameTV Plus với tải phần mềm theo băng thông sau:

Tải GameTV Plus

Bước 2: Sau khi cài đặt về hãy click vào tệp tin “GTVPlus_Setup_4.20.2007.0802”, ở giao diện trước tiên là lời giới thiệu khi bạn thiết lập phần mượt này. Click Next để liên tiếp cài đặt.


*

Cài đặt GTV

Bước 3: Tại cách này các bạn được lựa chọn băng thông để lưu GameTV Plus bằng cách click vào nút Change.., nếu muốn lưu tại thư mục mang địch thì click Next.

Bước 4: thường xuyên nhấn Install và chờ đợi quá trình auto cài đặt phần mềm hoàn tất.

Bước 5: Khi có thông báo setup hoàn tất, bấm Launch để ngừng quá trình thiết lập đồng thời sử dụng ứng dụng này luôn.

Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản GameTV Plus

Bạn cần có một tài khoản GameTV để đề xuất Half life 1.1 online và nhiều tựa game hấp dẫn khác trên nền tảng gốc rễ này.

Bước 1: Khởi động ứng dụng GTV Plus, chọn ngữ điệu tương đam mê khi sử dụng, chương trình sẽ lộ diện màn hình đăng nhập.


*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản GTV

Bước 2: nhấn vào nút đk trên cửa sổ đăng nhập của phần mềm để đk tài khoản mới. Sau khi vào size đăng ký, bạn phải điền vào những mục, bao gồm:

Tên tài khoản của bạn: (Không trùng với những người khác).Mật khẩu.Xác nhấn mật khẩu (Trùng cùng với mật khẩu các bạn vừa nhập sống trên).


*

Đăng ký tài khoản GTV

Tiếp theo bấm Đăng ký để chấm dứt quá trình đk tài khoản và chờ đợi trong phút giây để GameTV dấn được thông tin của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus

Bước 1: Khởi đụng phần mềm, triển khai đăng nhập tài khoản của bạn.

Xem thêm: Thủ Tục Báo Giảm Nghỉ Không Lương, Người Lao Động Nghỉ Không Lương Đóng Bhyt Thế Nào


*

Hướng dẫn đùa Half Life online

Bước 2: Sau khi vào singin thành công, các bạn hãy nhấn vào hình tượng Vào Game màu đỏ.


nghịch Half Life online

Bước 3: gạn lọc tựa game Counter Strike bằng cách click lưu ban vào biểu tượng game bên tay trái và truy vấn vào trong chống game.


chơi Half Life online

Bước 4: Khi bạn gia nhập phòng thành công, triển khai chơi Counter Strike bằng cách click vào nút Vào Game.


chơi Half Life online

Bước 5: Nếu đó là lần thứ nhất bạn nghịch Half Life 1.1 online, các bạn cần link đường dẫn đến game bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng thư mục nho nhỏ tuổi màu trắng cạnh mẫu chữ Đường dẫn Game.

Bước 6: Tại đây bạn nhấn tiếp vào phần Settings (biểu tượng vòng tròn gồm răng cưa) để tùy chỉnh đường dẫn mang đến GameTV Plus với CS 1.1.


Hướng dẫn nghịch Half Life online

Bước 7: Tìm đến thư mục chứa game CS 1.1 bạn đã sở hữu và tìm file chạy hl.exe, bấm Open để tiếp tục.

Bước 8: Nhấn vào lưu để tiếp tục tùy chỉnh đường dẫn mang lại game CS 1.1.

Một cửa ngõ sổ thông báo Lưu thành công sẽ hiện tại lên, bạn hãy tắt nó đi nhé. Bây giờ bạn cũng có thể chơi trò đùa này bên trên GTV rồi.

Bước 9: Công việc sót lại là hưởng thụ những khoảng thời gian ngắn thư giãn cùng đồng đội trong CS1.1 bằng phương pháp nhấn Vào Game thôi.

Mặc dù CS 1.1 hiện không thể phổ biến như trước bởi sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mạnh mẽ của không ít tựa game new sở hữu lối chơi tương tự như nhưng Counter Strike vẫn là một trong tượng đài không thể thay thế sửa chữa trong lòng người chơi 8x,9x. Đây như thể tấm vé giúp tín đồ chơi “trở về tuổi thơ” thời còn trốn học cùng đồng đội ra net bắn Half Life. Ngoài ra GTV cung cấp còn cung ứng chơi online tương đối nhiều tựa game nổi tiếng khác như Warcraft 3, Đế Chế AOE ,… biết đâu chúng ta cũng có thể gặp Chim Sẻ Đi nắng và nóng nữa đó.Vậy là qua vài ba bước đơn giản, cấp tốc chóng bạn đã có thể nghịch HL 1.1 cùng các “chiến hữu” ở bất kì đâu trên thay giới. Nếu gồm bất kì thắc mắc nào các bạn hãy để lại comment ngay bên dưới để mình trả lời nhé. Biết đâu một ngày làm sao đó, mình với bạn chạm mặt nhau trong CS và hoàn toàn có thể “solo” cùng nhau thì sao. Chúc các bạn cài đặt thành công xuất sắc và gameplay vui vẻ.

Hướng dẫn lối chơi game và chế tác bot trong Half Life 1-1 giản, tiện lợi nhấtTổng hợp những lệnh trong Half Life chi tiết, đầy đủ nhất My Sam mon Chín 13, 2020