Chồng của triệu lệ dĩnh là ai

-

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan tiền hệ xuất sắc sau khi phân tách tay. Tuy nhiên, cô từ chối tái hôn với chồng cũ.

Bạn đang xem: Chồng của triệu lệ dĩnh là ai


Ngày 20/4, trang Ettoday báo tin sau khi phân chia tay, Phùng Thiệu Phong đã theo xua đuổi lại bà xã cũ Triệu Lệ Dĩnh, ngỏ ý "gương vỡ vạc lại lành", nhưng cô gái diễn viên đã từ chối.

Trong cuộc chất vấn với tạp chí Harper"s Bazaar Trung Quốc, Triệu Lệ Dĩnh diễn đạt thái độ xong xuôi khoát trong tình cảm.

"Trong tình yêu, tôi không phải là tín đồ ỷ lại vào đối phương. Tôi cảm thấy sự đầy niềm tin của thiếu phụ cũng bao hàm "buông bỏ", không phải lo ngại đánh mất một điều nào đó thì sẽ giữ lại vết yêu mến lòng", thanh nữ diễn viên chia sẻ cô là tín đồ độc lập, không phụ thuộc vào vào bạn khác.

Theo Ettoday, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chia ly trong hòa bình. Cả nhì tôn trọng địch thủ và không tồn tại những phản hồi thiếu lành mạnh và tích cực về cuộc hôn nhân cũ. Nhị diễn viên cũng không né tránh nhau vào công việc.

Ettoday cho biết thêm gần đây, một doanh nghiệp sản xuất phim mời Phùng Thiệu Phong cùng Lý Băng Băng đóng bao gồm trong dự án công trình mới. Mặc dù nhiên, Lý Băng Băng cảm thấy vai diễn không cân xứng với cô, vì thế cô giới thiệu Triệu Lệ Dĩnh đóng thay.

Khi Lý Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh tới chạm mặt nhà sản xuất, Phùng Thiệu Phong cũng có thể có mặt, cả hai không tỏ ra nặng nề xử, vui vẻ luận bàn về dự án. "Họ là cặp nghệ sĩ cá biệt sau khi ly hôn vẫn giữ lại mối quan lại hệ giỏi đẹp và không lo hợp tác với nhau", một nhân viên cấp dưới bình luận.

*
*
*
*

Triệu Lệ Dĩnh không thích tái hôn với ông xã cũ.

Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong kết hôn trong tháng 10/2018. Đến tháng 4/2021, nhị nghệ sĩ tuyên cha ly hôn. đàn ông Tưởng Tưởng của họ do ông bà nội âu yếm vì hai diễn viên đều bận rộn đóng phim. Mỗi lúc có ngày nghỉ, Triệu Lệ Dĩnh tranh thủ cho tới Thượng Hải nhằm thăm con. Hai diễn viên mong muốn con trai rất có thể cảm nhận khá đầy đủ tình yêu của cả bố với mẹ. Bởi vì đó, họ duy trì liên lạc, gặp gỡ.

sau thời điểm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều liên tiếp đóng phim. Họ không bị phát hiện có đối tượng người tiêu dùng mới tốt vướng lời đồn tình ái.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, là đái hoa đán 8X bậc nhất Trung Quốc. Cô được biết tới với những tác phẩm như Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, Hữu Phỉ.

Phùng Thiệu Phong rộng Triệu Lệ Dĩnh 9 tuổi, nổi tiếng với vai chén bát A Ca vào loạt phim Cung tỏa trung ương ngọc. Anh còn được biết đến qua Lan Lăng Vương, Tây du ký: bố lần tiến công Bạch Cốt Tinh, vương quốc Ảo, Địch Nhân Kiệt... Phùng Thiệu Phong cùng Triệu Lệ Dĩnh từng đóng thông thường trong phim tivi Minh Lan truyện.

Xem thêm: Xem Bói Tử Vi Theo Ngày Sinh Giải Đoán Vận Mệnh, Xem Bói Tử Vi Theo Ngày Tháng Năm Sinh


Sạn vào phim của Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" bởi vì Dương Dương và Triệu Lộ bốn đóng chính được đầu tư vào kỹ xảo, cảnh hành động nhưng chưa mang lại hiệu quả.


Sao Trung Quốc vướng bê bối đời bốn bị phạt nặng

Tại Trung Quốc, các ngôi sao 5 cánh vướng scandal về đời tư bị khán giả tẩy chay và khó quay lại sự nghiệp vì lệnh cấm của các cơ quan quản lý nghệ thuật.


Khối tài sản 61 triệu USD của Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh tìm bộn chi phí từ nghệ thuật và thẩm mỹ và sử dụng khoản các khoản thu nhập này chi tiêu kinh doanh, mua không cử động sản. Bởi vậy, phái nữ diễn viên tích điểm được khối tài sản lớn.


Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong tái hôn Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong tái hôn Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong Minh Lan truyện

Triệu Lệ Dĩnh

*

Triệu Lệ Dĩnh vướng tin trốn thuế

0 45

Triệu Lệ Dĩnh bị báo tin có hành vi trốn thuế. Nữ diễn viên đã tiến hành kiện những người tung tin thất thiệt.

*

Đoàn phim phủ nhận Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế

0

Triệu Lệ Dĩnh bị tung tin trốn thuế sau khi nhận mức thù lao hơn 24 triệu USD từ đoàn phim "Ai là hung thủ".

*

CEO Sen Vàng: "Ông Nawat xác định không body toàn thân shaming Thiên Ân"

0 3

Bà Phạm Kim Dung cho thấy đã thương lượng với ông Nawat về tranh cãi toàn thân shaming Thiên Ân. Chủ tịch Miss Grand International xác định không miệt thị ngoài mặt hoa hậu.