Chung cực nhất bang phần 1

-
Nội Dung

Dựa trên phần nhiều tình tiết thiết yếu trong đái thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La quán Trung nhưng đổi khác một chút để làm phim hài hước hơn. Phim ban đầu ở Ngân Thời Không, lúc Quan Vũ và Trương Phi gặp gỡ Lưu Bị sau khoản thời gian đánh đuổi giặc Hoàng Cân, chúng ta bị lưu Bị “dụ dỗ” kết nghĩa anh em, khi sẽ kết nghĩa thì lưu giữ Bị “vô tình” bị đá đè ngất xỉu, trọng thương, các bạn của người tạo ra tai nạn mang lại Lưu Bị là Tu có làm nên giống y như lưu lại Bị phải sửa chữa thay thế Lưu Bị trong những khi đưa giữ Bị về Thiết Thời Không để trị thương, fan duy tốt nhất biết được bí mật Xiu không phải Lưu Bị chỉ có 1 mình Trương Phi, hồ hết tập sau đó tương tự như các tình huyết trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Bạn sẽ thấy những đổi khác ít các so với tiểu thuyết nhưng lại nhờ đó giúp cho bộ phim truyện trở đề nghị thú vị hơn hoàn toàn như các nước, những thế lực là các trường học, người đứng đầu mọi trường là hiệu trưởng, Tào Tháo làm hội trưởng hội học tập sinh, Điêu Thuyền và Tiểu Kiều là các bạn thân,… với còn nhiều tình tiết không giống nữa.

Bạn đang xem: Chung cực nhất bang phần 1

Link xem phim: https://www.dailymotion.com/playlist/x77bfq

Diễn Viên

George Hu– quan Vũ

Lin Bo Yan – Trương Phi

Benji– Triệu Vân

Lee Shiau Shiang– Mã Siêu

Luo Hong Zheng– Hoàng Trung

Chen De Xiu– lưu Bị/Hô Diện Giác La Tu

Kirsten Ren – Điêu Thuyền

Bernice Tsai – tè Kiều

Xie Kun domain authority – Lữ Bố

Nylon Chen – Tào Tháo

Nói đến bộ phim này kiên cố mấy bạn rất lâu rồi đu phim thần tượng Đài Loan thì đang biết còn mấy chúng ta trẻ sau đây chắc không nhiều biết. Phim này làm cho dựa theo truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, lấy số đông tình ngày tiết trong Tam Quốc rồi biến đổi lại thành phiên bản mới, có thể gọi đó là phái sinh đúng không ạ nhỉ. Tất cả một phim cũng có tác dụng lại kiểu y hệt như vậy là phim liên kết Phá Án, nội dung dựa vào phim Bao Thanh Thiên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đường Đi Langbiang Đà Lạt Chi Tiết "Từng Centimet"

Vào câu chữ phim nhé, để hiểu được mấy mẫu thời không mấy bạn nên xem từ phổ biến Cực duy nhất Gia, trong số ấy nói rõ về việc phân chia thời không, trong này thì chỉ nói tới việc xẩy ra trong Ngân Thời Không, có câu chuyện tựa như như Tam Quốc Diễn Nghĩa. Thật ra mình cực kỳ thích xem mẫu mã phim vừa mới được xem vừa mới được học. Nhờ coi phim này nhưng mình biết được khá nhiều tình huyết trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, trước kia chỉ biết Điêu Thuyền dỗ dành Lữ ba và Điêu Thuyền nhờ kịch của Paris By Night thôi chứ đo đắn tình máu nào khác trong Tam Quốc. Tuy nhiên, khi xem đến không còn phim mấy bạn sẽ thấy câu hỏi cải biên cũng tương đối nhiều, nhưng bộ phim truyện này trên niềm tin dù cải biên nhưng mà không ảnh hưởng đến định kỳ sử. Vào thời điểm năm 2017, đài GTV cũng làm lại phim này mà lại do tác động đến tương đối nhiều đến lịch sử hào hùng nên chiếu được phần đầu thì bắt buộc dừng lại, thật sự thì phần làm lại khôn xiết tệ nha mọi fan nên mình bắt buộc ghi rõ phim mình review là vào thời điểm năm 2009 đó. Một điểm cộng mang lại phim nữa là phim làm cho lại hơi hài hước, với rất nhiều tình tiết lạ như quan Vũ lại sở hữu tình cảm với Điêu Thuyền tuyệt Tào Tháo, Triệu Vân ưa thích Tiểu Kiều, nghe thấy khá phản lịch sử ha, cơ mà mình gật đầu đồng ý được, mấy bạn tức giận quá vững chắc sẽ nặng nề xem. Dẫu vậy thật sự phim rất vui và hết sức hay, bản thân có cơ hội được coi trọn cỗ trên Nextflix 1 lần nhưng kế tiếp Nextflix vẫn xóa, chắc vày lượt xem ko cao, mình cảm giác rất tiếc sao cơ hội đó không kiếm cách cài đặt xuống để giữ gìn lại. Mình vô tình thấy có 1 nhà đnag làm lại phim, bản thân để liên kết bên trên, các bạn có thể xem nha!

Nội dung phim thì phía trên đã ghi hết rồi chỉ có thể nói rằng phim hay, ý nghĩa sâu sắc và khôn xiết vui, diễn viên đóng cũng khá tốt như anh Xiu vào vai Lưu Bị, 1 mình đóng 2 vai cũng tương đối hay, cho dù anh đó không phải diễn viên siêng nghiệp. Một điểm cộng khác là nhạc phim, thiệt phim võ thuật nhưng thêm phần ca hát nữa, dù rất ít nhưng những bài xích hát vào này cũng khá hay. Mấy cảnh đánh võ thì bình thường, vì đây là võ siêu năng lực, bản thân thấy chưởng là nhiều, cảnh võ cũng tương đối quay cuồng nên tôi cũng không đề cao mấy cảnh tấn công võ. Nói chung, với mình, phim là cả bầu trời để lưu giữ luôn, từng nhân vậy, từng diễn viên, sau bộ phim truyền hình cũng không có bất kì ai nổi lên được tuy nhiên mình nghe nói ở bên Đài thời gian chiếu phim này tương đối nổi.

Và đây là cặp đôi bạn trẻ yêu mê say nhất của chính bản thân mình trong phim, không phải rất nổi bật Lữ cha – Điêu Thuyền như trong truyện, không quá cảm rượu cồn như cặp lưu Bị – Tôn Thượng Hương, cặp đôi này cũng đáng yêu, cũng hy sinh, cũng đều có hiểu lầm mọi không quá nổi bật trong phim cơ mà lại làm mình và một trong những bạn không giống từng coi phim rất mếm mộ đó chính là cặp tè Kiều – Chu Du, nói thật bản thân cảm thấy đó là một trong những đôi bạn trẻ làm nên thành công xuất sắc của bộ phim này, cho dù nam chính không thật đẹp nữ giới chính không thực sự xinh nhưng mà hai cả nhà đóng rất được, chế tạo ra thành cặp đôi bạn trẻ rất đáng yêu.