Thần tượng bolero 2017: lộ diện top 4 tranh ngôi quán quân tại chung kết

-

Vượt qua 3 thí sinh Triều Quân, Phương Liên với Hoàng Ngọc Sơn, Hellen Thủy đồng ý trở thành tiệm quân của Thần tượng Bolero 2017.

Bạn đang xem: Thần tượng bolero 2017: lộ diện top 4 tranh ngôi quán quân tại chung kết


Hoài Linh khiến khán đài tầm thường kết Bolero náo nhiệt Đêm phổ biến kết Bolero 2017 ra mắt tại nhà tranh tài Nguyễn Du, danh hoài Hoài Linh bất ngờ xuất hiện khiến cho khán giản ngồi đứng không yên. Trong những khi đó, những thí sinh tất bật chuẩn chỉnh bị.
*
Đêm phổ biến kết Thần tượng Bolero bao gồm thức ra mắt ngày 15/6 với sự tranh tài của 4 thí sinh: Hellen Thủy (team Đàm Vĩnh Hưng), Phương Liên (Ngọc Sơn), Ngọc tô (Quang Lê) với Triều Quân (Lệ Quyên).
*
Đúng như dự đoán của phần nhiều khán mang trước đêm thông thường kết, Hellen Thủy sẽ giành ngôi vị tiệm quân của chương trình với số phiến đánh giá là 32.94%. Cha thí sinh còn lại đồng giải á quân.
*
Trong đêm phổ biến kết, mỗi thí sinh biểu đạt 2 tiết mục, một ca khúc đối kháng và một ca khúc tuy nhiên ca cùng chủ yếu HLV của mình.
*
Ở phần tranh tài solo, Triều Quân biểu đạt ca khúc Giã từ của nhạc sĩ sơn Thanh Tùng. Trong đêm thi trước đó, học trò của HLV Lệ Quyên vẫn gây không hề ít tranh bào chữa khi mô tả ca khúc Về dưới mái nhà theo phong thái sôi động. Vào đêm bình thường kết, phái mạnh thí sinh được khen là có chất giọng ngọt, dày kiểu như Quang Lê. Bài hát với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng giúp anh phạt huy được đà mạnh.
*
Phương Liên hình như đặc biệt yêu dấu ca khúc về chủ đề gia đình. Sau tiết mục Tình mẹ gây tuyệt vời tốt vào đêm buôn bán kết, học tập trò Ngọc Sơn tiếp tục thể hiện tại 2 ca khúc gồm đề tài tương tự là bản mash up Lòng người mẹ - trở lại thăm mẹ. Hai ca khúc này do thiết yếu HLV Ngọc Sơn sáng sủa tác. Trước đó, Phương Liên được nhận xét là thí sinh gia hạn phong độ cực tốt cuộc thi.
*
Trong lúc đó, Hoàng Ngọc đánh - đấng mày râu trai bé dại tuổi trong dàn thí sinh biểu lộ nhạc phẩm Xin hotline nhau là ráng nhân. Học tập trò quang quẻ Lê chọn hướng đi an toàn, phù hợp với hóa học giọng mộc mạc, giản dị. Đánh giá bán về em út của chương trình, Ngọc Sơn đánh giá cao anh hát sáng và làm xuất sắc các nốt trầm.

Xem thêm: Download Nhạc Mp3 Mong Manh

*
Tương tự Triều Quân, làm việc đêm chào bán kết, Hellen Thủy khiến tranh cãi dữ dội khi hát ca khúc Duyên phận - Vùng lá me bay. Trong đêm thi quan trọng và cũng là thời cơ cuối để chứng tỏ phiên bản thân, học tập trò team Đàm Vĩnh Hưng có đến một phần trình diễn độc đáo khi mashup 3 ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng - tín đồ tình không đến - Ai khổ bởi ai. Hellen Thủy có mẫu mã sáng sảnh khấu, trước đêm bình thường kết, cô thậm chí được dự kiến là quán quân nhờ bao gồm lượng fan hâm mộ lớn.
*
Kết thúc phần thi hát đơn, các HLV dành nhiều lời khen ngợi cho các học trò. Trong đó, HLV quang đãng Lê xác định cả 4 xứng đáng với ngôi vị tiệm quân. Nam giới ca sĩ cũng share rằng điều quan trọng đặc biệt nhất những thí sinh cùng HLV đã đạt được sau cuộc thi là việc gắn kết, san sẻ.
Kết thúc màn hát đơn, các thí sinh cùng HLV bước vào phần thi tuy nhiên ca. Đảm thừa nhận vai trò mở màn phần thi là thầy trò quang quẻ Lê cùng với nhạc phẩm Ngày trở về, nhạc Phạm Duy - thơ Hữu Loan. Quang Lê bao gồm chất giọng và cách luyến láy ngọt ngào, trong lúc đó, Ngọc Sơn cài đặt giọng hát khá mộc mạc. Nam thí sinh từng bị chê là hát khô khan, thiếu sự luyến láy và điểm yếu kém này đã được bao phủ đầy bởi fan thầy nổi tiếng.
*
Triều Quân với Lệ Quyên hòa giọng và lắng đọng và sâu lắng qua ca khúc Lâu đài tình ái của nhạc sĩ è Thiện Thanh. Đây là ca khúc đã khá lừng danh và được không ít ca sĩ thể hiện. Vày đó, việc vượt qua mẫu bóng lớn của các phiên bạn dạng đi trước là việc với 2 cô trò Lệ Quyên. Tuy nhiên, cả 2 ngừng thử thách với giải pháp thể hiện bắt đầu mẻ.
*
Ngọc Sơn với Phương Liên biểu hiện ca khúc do chính nam HLV chế tác mang thương hiệu Sến. Nhị thầy trò mọi sở hữu chất giọng ngọt ngào, cảm giác lại phối kết hợp ăn ý, từ bỏ đó tạo nên tiết mục hòa quyện, nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả.
*
Tiết mục HLV Đàm Vĩnh Hưng và thí sinh Hellen Thủy khá bắt đầu lạ. Ca khúc Ngẫu hứng Bolero cả hai chọn miêu tả trong đêm phổ biến kết vì nhạc sĩ Minh Vy viết bằng bài toán ghép không ít tên của các nhạc phẩm bolero nổi tiếng.
*
Bên cạnh các tiết mục của thí sinh, đêm tầm thường kết sẽ sở hữu sự mở ra của Cao Công Nghĩa cùng Thiện Nhân. Cao Công tức thị á quân của chương trình trong mùa đầu tiên, trong khi đó, Thiện Nhân là cửa hàng quân Giọng hát Việt nhí. đôi bạn trẻ song ca ca khúc Hạ buồn.
*
Danh hài Hoài Linh cũng có mặt trong đêm bình thường kết để ủng hộ các thí sinh. Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích và xin chụp hình cùng anh khiến trường xoay náo loạn.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng được dự kiến là cửa hàng quân Thần tượng Bolero

Nhiều khán giả dự đoán Hellen Thủy với lượng fan hâm mộ đông đảo, nhất là từ đào tạo và huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng sẽ có không ít cơ hội chiến thắng trong đêm thông thường kết Thần tượng Bolero.


Chung kết thần tượng bolero Đàm Vĩnh Hưng thần tượng bolero đàm vĩnh hưng quang quẻ lê hellen thủy

Đàm Vĩnh Hưng

*

học trò Đàm Vĩnh Hưng được dự đoán là quán quân Thần tượng Bolero

2 2 36

Nhiều khán giả dự đoán Hellen Thủy cùng với lượng fan đông đảo, nhất là từ đào tạo và giảng dạy viên Đàm Vĩnh Hưng sẽ có tương đối nhiều cơ hội thành công trong đêm thông thường kết Thần tượng Bolero.

*

Thần tượng Bolero gây bất đồng quan điểm vì những tiết mục "thảm họa"

1 7 -6 2964

Tiết mục của Hellen Thủy, Triều Quân bị khán giả chê bai là thảm họa, nhưng các huấn luyện viên vẫn không tiếc lời khen ngợi.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*