Chúng tôi là chiến sĩ

-

Thiếu tướng Lê Xuân Sang và bà Tạ Thị Bích Loan giới thiệu mục đích, chân thành và ý nghĩa của công tác “Quân khu vực số 1” với kế hoạch chế tạo chương trình. Ảnh: Bích Nguyên

Chương trình trò chơi truyền hình cửa hàng chúng tôi là chiến sĩ reviews khán trả năm 2006 cùng đã chấm dứt 15 năm thành công. Tháng 4 năm 2022, lần đầu tiên ê gấp gáp của Ban Sản xuất những chương trình vui chơi VTV3 cho giới thiệu một phiên bản hoàn toàn bắt đầu với tên gọi “Quân quần thể số 1”.

Bạn đang xem: Chúng tôi là chiến sĩ

Chương trình truyền ảnh "Quân quần thể số 1” sẽ rộng phủ hình ảnh những tập thể, cá thể xuất sắc đẹp trong thực tế huấn luyện tác chiến của Quân đội dân chúng Việt Nam.

Những phẩm chất của cục đội cầm cố Hồ như tận tụy, kỷ luật, kiên cường, dũng mãnh - hầu hết tính biện pháp được rèn giũa của người chiến sỹ sẽ biểu đạt qua ánh mắt toàn cảnh về Quân nhóm nhân dân việt nam - lực lượng quân team cơ động, tinh nhuệ, vững vàng mạnh; tạo tinh thần trong quần chúng. # về một tổ quốc Việt nam tự cường, luôn yêu chuộng hòa bình nhưng sẵn sàng vực lên để đảm bảo Tổ quốc.

7 Quân quần thể và bộ Tư lệnh hà thành được ra đời dọc theo hướng dài đất nước để bảo đảm an toàn sự toàn vẹn lãnh thổ nước nhà sẽ cùng thi đấu để đưa ra Quân khu giỏi nhất nhất.

Bảng A gồm sự góp khía cạnh của Quân quần thể 1, Quân khu 2, Quân quần thể 3 và cỗ Tư lệnh Thủ đô.

Bảng B gồm những đội: Quân khu vực 4, Quân khu 5, Quân quần thể 7 với Quân khu 9. 8 team chơi chia làm 2 bảng, tranh tài vòng tròn tính điểm.

Kết thúc vòng loại, 6 team sẽ cách tiếp vào vòng eo thon để xác minh 4 nhóm đi tiếp vòng Tứ kết. Vòng bán kết có 3 nhóm tham gia để lựa chọn ra 2 team tinh nhuệ gặp gỡ nhau tại vòng bình thường kết.

Nhà cung cấp chương trình mang đến biết: những vòng thi vào "Quân quần thể số 1” được thiết kế theo phong cách tăng dần độ khó. Tại vòng bảng, những phần chơi ở tại mức độ 1-1 giản, gần sát với nội dung đào tạo và giảng dạy cơ bản của chiến sĩ. Sang hầu hết vòng sau, những khí tài như xe cộ tăng, pháo... được tăng cường, các chiến sĩ đang phải đương đầu với nhiều thách thức ngày càng nâng cao.

Thử thách giành cho các đội chơi phiên bạn dạng "Quân quần thể số 1” được tạo ra dựa trên những trận đánh đi vào lịch sử dân tộc của QĐND việt nam trong vắt kỷ 20, trên các địa hình đa dạng được thiết kế với mô bỏng theo các quanh vùng tác chiến trong thực tế.

Xem thêm: Lol Phục Video Jhin Sơn Hải Cuồng Thần Lại Gây Tranh Cãi Hit

Đội nghịch sẽ theo thông tin được biết trước địa hình và kim chỉ nam chiến đấu. Mỗi team có thời gian phân tích, lên cách thực hiện và chuẩn bị trước khi bắt đầu tính thời gian bài thi. Thành tích của team chơi dựa vào thời gian, điểm kĩ thuật và điểm chiến thuật. Các kết quả lượt đi cùng lượt về được cùng gộp nhằm tính công dụng từng vòng.

Mỗi đội nghịch trong lịch trình được tuyển chọn chọn có 6 cá thể tinh nhuệ tới từ các đơn vị chức năng trong quân khu, thuộc những binh chủng: Hóa học, Thông tin, Pháo binh, Tăng thiết giáp, Đặc công với Công binh.

Đội chơi sẽ trải qua một trận lượt đi với 1 trận lượt về sống mỗi vòng. Trận mở màn của "Quân khu số 1” là phần thi đấu giữa hai team của bảng A: đội quân khu 1 cùng đội chủ nhà Quân khu vực 2.

Chia sẻ công tác Quân khu vực số 1, bà Tạ Thị Bích Loan cho biết: "Tiêu chí của chương trình năm nay là miêu tả được sức khỏe của QĐND vn trong bài toán xây dựng quân team tinh-gọn-mạnh, nhất là nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, gắng chắc tay súng, thành lập tinh thần, ý chí quyết trọng điểm và phẩm chất của cục đội cố kỉnh Hồ.

Một vào những điểm nổi bật của phiên phiên bản "Quân khu vực số 1” là trường quay tức thì trên thao trường bao gồm quy mô phệ (chiều sâu 400m, bề rộng 133m). “Trường quay” hiếm tất cả này được sử dụng như một sân tranh tài thể thao với luật chơi chặt chẽ, đề cao ý thức chơi đẹp, tinh thần đồng đội.

Để truyền cài đặt sự chân thực, hùng hổ của khung cảnh thao trường, niềm tin thi đấu, không khí luyện tập, Đài Truyền hình nước ta đã huy động một lực lượng phệ máy móc thiết bị, nhân sự mang lại chương trình.

Thiếu tướng tá Lê Xuân Sang, Phó viên trưởng viên Tuyên huấn, Tổng cục thiết yếu trị QĐND việt nam cho biết, đây là chương trình gồm sự thay đổi hoàn toàn so với phiên bản, kịch phiên bản trước đây, vừa kế thừa được đa số nét quánh sắc, vượt trội của công tác “Chúng tôi là chiến sĩ” trong 15 năm vừa qua đồng thời bao gồm sự thay đổi mới, nâng cấp lên tầm cao mới.

Chương trình thể hiện không hề thiếu hơn, sâu sắc hơn về phẩm chất cao đẹp của cục đội vậy Hồ thông qua các chuyển động huấn luyện chuẩn bị chiến đấu, học tập công tác, nhất là các chuyển động thực tiễn bên trên thao trường, bám đít thực tiễn, hơi thở của người lính.

Chúng tôi tin yêu rằng công tác sẽ đem đến cho người theo dõi sự cuốn hút, ko khí sống động và đặc biệt là có phần đông tình cảm sâu sắc hơn đối với cán bộ, chiến sỹ QĐND Việt Nam.