Chuỗi cửa hàng coop food

Siêu thị Co.op Food là chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi với đa dạng các dòng thực phẩm, đồ ăn nhanh khác nhau. Bạn đã ghé qua Co.op Food bao nhiêu lần rồi. Nếu đi xa mà không biết danh sách các siêu thị co.op food tại Hà Nội thì hãy cùng Top 10 Việt Nam điểm lại các địa chỉ của Siêu thị CO.OP FOOD nhé.

Bạn đang xem: Chuỗi cửa hàng coop food

Danh sách các siêu thị Co.op Food tại Hà Nội

1. Lịch sử hình thành hệ thống siêu thị Co.op Food

Saigon Co.op cho ra đời chuỗi Cửa hàng thực phẩm an toàn – tiện lợi Co.op Food vào tháng 12/2008. Co.op Food là mô hình kinh doanh bán lẻ mới của Saigon Co.op.

Siêu thị Coop Food cung cấp các loại thực phẩm tươi ngon và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm từ Coop Food đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo theo tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm của Bộ Y Tế. Với hệ thống hàng trăm siêu thị trên khắp cả nước, thương hiệu siêu thị thực phẩm Co.op Food là một trong những tên tuổi lâu đời nhất tại Việt Nam, và là thương hiệu top đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm an toàn.

2. Các sản phẩm của siêu thị Co.op Food

Mỗi “siêu thị thực phẩm mini” Co.op Food thường linh hoạt chọn lọc từ 8.000 đến 10.000 mặt hàng trong danh mục hơn 30.000 mặt hàng của các siêu thị, đại siêu thị thuộc Saigon Co.op để ‘đo ni đóng giày’ cho nhu cầu của từng khu vực.

Chuỗi siêu thị Co.op Food kinh doanh chủ yếu là các mặt hàng thực phẩm tươi sống gồm các loại thịt cá, rau củ quả, trứng sữa, trái cây và đặc biệt là các set các món ăn sơ chế tẩm ướp sẵn hết sức tiện lợi như canh chua, canh khoai mỡ, canh măng tươi, khổ qua dồn thịt, cá kho tộ, gà kho gừng, cánh gà chiên nước mắm… Ngoài ra còn có các loại thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc, tất cả chủ yếu là hàng Việt chất lượng cao và hàng bình ổn giá cả thị trường.

Xem thêm: Bảng Tra Kích Thước Vòng Bi Côn, Bảng Tra Cứu Kích Thước Vòng Bi

3. Tầm nhìn và sứ mệnh của Co.op Food

Tầm nhìn

Co.op Food phấn đấu trở thành chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam; phấn đấu trở thành thương hiệu được yêu thích nhất trong lĩnh vực cửa hàng chuyên doanh thực phẩm, phát triển mạnh mẽ tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Siêu thị Co.op Food cam kết cung cấp cho khách hàng đủ thực phẩm thiết yếu và tươi ngon mỗi ngày; cung cấp giải pháp cho bữa ăn hàng ngày với thực phẩm tươi ngon, an toàn cho sức khỏe với chi phí hợp lý nhất, giúp phụ nữ tiết kiệm thời gian và tận hưởng giá trị cuộc sống.

Giá trị thương hiệu Co.op Food

Phục vụ khách hàng những sản phẩm tươi ngon, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và môi trường sống.Tiện lợi và nhanh chóngĐáng tin cậy, nghiêm túc và chu đáo trong sản phẩm, dịch vụ.Kinh doanh sản phẩm với nhiều nhóm sản phẩm đa dạng và phong phú.Phát triển và đổi mới không ngừng để vươn tới những thành tựu mới và luôn phù hợp với người tiêu dùng.

4. Co.op Food Hà Nội- Tuyển dụng nhân viên 2021

Hệ thống siêu thị Co.op Food Hà Nội liên tục tuyển dụng nhân viên ở một số vị trí như:

Tổ trưởng Ngành hàngThủ quỹ – Hành chínhThu ngân – Bán hàngBán hàng thực phẩm tươi sống

5. Chuỗi các siêu thị Co.op Food tại Hà Nội

Cùng top 10 Việt Nam điểm lại danh sách các cơ sở siêu thị Co.op Food tại Hà Nội để ghé qua rước đồ ngon về nhà nhé.

Siêu thị CO.OP FOOD Đống Đa

Số 234A, Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

35 Vũ Thạnh, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Siêu thị CO.OP FOOD Từ Liêm